อัสซุสเทคเปิดตัวโน้ตบุ๊กพิเศษรุ่น W7 เพื่อร่วมฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ASUSTeK Computer (Thailand) Co., Ltd.) เป็นผู้ผลิตสินค้าในประเภทโน้ตบุ๊ก เมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ออปติคอลไดร์ฟ อุปกรณ์เพื่อการติดต่อสื่อสาร เครื่องพีซี อุปกรณ์ไวร์เลส (เครือข่ายไร้สาย) โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กพิเศษรุ่น W7 (รุ่นการจัดงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว)

ด้วยปฏิธานที่มุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและมีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อชุมชนท้องถิ่น อัสซุสเทคร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทยจากทุกๆ แห่งทั่วโลกในการเฉลิมฉลองวาระสำคัญในประวัติศาสตร์ของประเทศไทยโดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากจำหน่ายโน้ตบุ๊กพิเศษจำนวนจำกัดนี้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเพื่อใช้ในพระราชกรณียกิจส่วนพระองค์

นายพรเทพ วัชรอำนวย ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “อัสซุสเทคมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งและถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้มี ส่วนร่วมในการฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้รับอนุญาตจาก สำนักราชเลขาธิการให้สามารถใช้ตราสัญลักษณ์การครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี บนฝาเครื่องและไบออสของโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษนี้ และทุกเครื่องมีการลำดับหมายเลขโน้ตบุ๊กตั้งแต่ ๑ – ๙๙๙ บริเวณที่วางมือ และที่สำคัญเราผลิตจำนวนจำกัดเพียง 999 เครื่องเท่านั้น”

คุณภาพเยี่ยม น้ำหนักเบา ราคาสบายใจ

โน้ตบุ๊กอัสซุสพิเศษรุ่น W7F20DSM นี้ ได้รับการผลิตจากเมนบอร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลกของอัสซุส และอินเทล เซนทริโอ ดูโอ โมบาย เทคโนโลยี (Intel Centrino Duo Mobile Technology) ล่าสุดรวมทั้งมีบลูทูธ (built-in Bluetooth) และ10/100/1000 Ethernet Wireless LAN ติดตั้งในตัวเครื่อง พร้อมทั้งระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ เอ็กซ์พี โฮม และรับประกันคุณภาพ 2 ปี

โน้ตบุ๊กอัสซุสรุ่น W7F20DSM มีหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว แบบ WXGA TFT LCD 1280x800 สีที่ให้ความคมชัดของภาพสูง ตัวเครื่องบางและน้ำหนักเบาเพียง 1.95 กิโลกรัม ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับการสื่อสารแบบวีดีโอไร้สายพร้อมกับ กล้องดิจิตอล ขนาด 1.3 ล้าน พิกเซล และไมโครโฟนที่ติดตั้งในตัวเครื่อง

“โครงการเกิดขึ้นเนื่องจากความริเริ่มของอัสซุสเทคในประเทศไทยที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในประเทศให้ดีมากขึ้น” นายโจนาธาน แทงก์ ประธานฝ่ายขายและการตลาดประจำสำนักงานใหญ่กล่าว “เรามีความรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสอันสำคัญพร้อมทั้งสามารถนำเสนอสินค้าคุณภาพที่ออกแบบเฉพาะสำหรับประเทศไทย”

“โน้ตบุ๊กอัสซุสรุ่น W7F20DSM ได้รับการออกแบบสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา ไม่ว่าในขณะเดินทาง หรือว่าจะเป็น ณ เวลาและสถานที่ใด ด้วยดีไซน์อันเฉียบบาง น้ำหนักเบา ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักในการพกพา ในขณะเดียวกันก็ได้รับความสะดวกสบายพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ครบครันกับคุณสมบัติอันโดดเด่นของโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษนี้” นายโทนี่ เชน ผู้อำนวยการฝ่ายโน้ตบุ๊กของอัสซุส กล่าวเสริม

และเนื่องในศุภวาระอันเป็นมงคลนี้ อัสซุสเทคได้จัดทำบัตรถวายพระพรฉบับพิเศษจำนวน 999 ใบ เพื่อจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพร้อมกับรายได้ส่วนหนึ่งและโน้ตบุ๊กรุ่นดังกล่าวจำนวน 9 เครื่อง แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อใช้งานในพระราชกรณียกิจส่วนพระองค์

ราคาและการจัดจำหน่าย

โน้ตบุ๊กอัสซุสพิเศษรุ่น W7F20DSM จำนวนจำกัดเพียง 999 เครื่องเท่านั้น และจำหน่ายทั่วประเทศในราคาเครื่องละ 69,900 บาท (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ อัสซุส คอล เซ็นเตอร์ โทรศัพท์หมายเลข 02-264-5977

นอกจากนี้ อัสซุสเทคกำหนดจัดงานรับโน๊ตบุ๊กรุ่นดังกล่าวพร้อมกันและร่วมกิจกรรมเพื่อฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2549 เวลา 10.00 – 19.00 น ณ บริเวณชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และผู้ที่ยืนยันการสั่งจองภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ ยังจะมีสิทธ์ได้รับการอัพเกรดฮาร์ดดิสก์จาก 80 กิกะไบต์ เป็น 100 กิกะไบต์

ท่านสามารถค้นหารายละเอียดโครงการและรายละเอียดเกี่ยวกับโน้ตบุ๊กพิเศษรุ่น W7F20DSM ได้ที่เว็บไซต์ www.ready2e.com/ASUS/W7

เกี่ยวกับอัสซุส
อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ อินคอปเปอเรชั่นเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทอัสซุสเทคคอมพิวเตอร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำครบทั้ง 3 ประเภททั้งด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ การสื่อสารโทรคมนาคมและคอนซูมเมอร์โปรดักส์

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตสินค้าในประเภทโน้ตบุ๊ก เมนบอร์ด กราฟิกการ์ด ออปติคอลไดร์ฟ อุปกรณ์เพื่อการติดต่อสื่อสาร เครื่องพีซี อุปกรณ์ไวร์เลส (เครือข่ายไร้สาย) โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค

อัสซุสเทค ฯเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาสินค้าและคุณภาพอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทคอนซูมเมอร์โปรดักส์ และสินค้าที่รับผลิตให้กับบริษัทชั้นนำอื่นๆ ในประเภท โออีเอ็มและ/หรือโอดีเอ็ม

ด้วยความพร้อมของแผนกวิจัยและพัฒนาพร้อมทีมวิศวกรชั้นนำ รวมไปถึงสำนักงานสาขาของบริษัทที่กระจายอยู่ตามประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทฯ ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ผลิตชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในฐานะโรงงานผู้ผลิตชั้นนำของสินค้าประเภทเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดและเป็นบริษัททอปเท็น 1 ใน 10 ของโลกที่น่าจับตามองสำหรับสินค้าในประเภทโน้ตบุ๊ก ออปติคอลไดร์ฟ บอร์ดแบรนด์ โมเด็มและมีอัตราการขยายตัวสำหรับสินค้าในประเภทอื่นๆ อีกมาก