Somebody Josh Lucas

ถ้าคุณเคยดูเรื่อง Sweet home Alabama ที่มีนางเอกสุดน่ารักอย่าง Reese Witherspoon แสดงนำ คุณก็คงจะต้องเคยเห็นนักแสดงหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาแนวขี้เล่น อย่าง Josh Lucas และอย่างเรื่อง The Hulk ที่ Josh เล่นเป็นตัวร้าย แต่ก็เป็นตัวร้ายที่น่ารักชะมัด ถึงแม้ว่าเค้าจะเล่นหนังมา 30 เรื่องได้แล้ว แต่ในแต่ละเรื่องบทที่รับก็ไม่ได้เด่นซักเท่าไหร่ แต่ความมีเสน่ห์ของเขาทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก จนมาถึงเรื่อง Stealth ที่อาจจะไม่โด่งดังในบ้านเรา แต่ก็ทำให้ชาวฮอลลีวู้ดหลายคนกล่าวขวัญถึงชื่อเขา Josh ไม่เหมือนนักแสดงดังคนอื่นที่พุ่งเข้ามาความสำเร็จในทันที แต่เขายังคงฝึกฝนฝีมือตัวเองตลอดเวลา โดยการฝึกแสดงละครเวทีบ้าง ด้วยความที่คิดว่าฝีมือการแสดงของตัวเองนั่นยังไม่ดีพอ ในอนาคต ด้วยลักยิ้มเสน่ห์ บวกความสามารถทางการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ของเขา อาจจะเทียบเท่าดาราใหญ่อย่างทอม ครูซได้เลยละ

Profile

Name : Josh Lucas
Birthday : 29 มิถุนายน 1971
Filmography :
- Glory Road (2006)
- Take my Eyes (Te doy mis o) (2005)
- An Unfinished Life (2005)
- Stealth (2005)
- Around the Bend (2005)
- Undertow (2004)
- Wonderland (2003)
- Secondhand Lions (2003)
- The Hulk (2003)
- Drop Back Ten (2003)
- The Weight of Water (2002)
- Sweet Home Alabama (2002)
- A Beautiful Mind (2001)
- Session 9 (2001)
- The Deep End (2001)
- You can count on me (2000)
- Restless (2000)
- The Dancer (2000)
- American Psycho (2000)
- Father Hood (1993)

(Somebody คอลัมน์ใน Magazine Survey รวบรวมเรื่องราวบุคคลน่าสนใจที่ตีพิมพ์ในนิตยสารต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ)