Somebody Josh Lucas

0
153

ถ้าคุณเคยดูเรื่อง Sweet home Alabama ที่มีนางเอกสุดน่ารักอย่าง Reese Witherspoon แสดงนำ คุณก็คงจะต้องเคยเห็นนักแสดงหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาแนวขี้เล่น อย่าง Josh Lucas และอย่างเรื่อง The Hulk ที่ Josh เล่นเป็นตัวร้าย แต่ก็เป็นตัวร้ายที่น่ารักชะมัด ถึงแม้ว่าเค้าจะเล่นหนังมา 30 เรื่องได้แล้ว แต่ในแต่ละเรื่องบทที่รับก็ไม่ได้เด่นซักเท่าไหร่ แต่ความมีเสน่ห์ของเขาทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก จนมาถึงเรื่อง Stealth ที่อาจจะไม่โด่งดังในบ้านเรา แต่ก็ทำให้ชาวฮอลลีวู้ดหลายคนกล่าวขวัญถึงชื่อเขา Josh ไม่เหมือนนักแสดงดังคนอื่นที่พุ่งเข้ามาความสำเร็จในทันที แต่เขายังคงฝึกฝนฝีมือตัวเองตลอดเวลา โดยการฝึกแสดงละครเวทีบ้าง ด้วยความที่คิดว่าฝีมือการแสดงของตัวเองนั่นยังไม่ดีพอ ในอนาคต ด้วยลักยิ้มเสน่ห์ บวกความสามารถทางการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ของเขา อาจจะเทียบเท่าดาราใหญ่อย่างทอม ครูซได้เลยละ

Profile

Name : Josh Lucas
Birthday : 29 มิถุนายน 1971
Filmography :
– Glory Road (2006)
– Take my Eyes (Te doy mis o) (2005)
– An Unfinished Life (2005)
– Stealth (2005)
– Around the Bend (2005)
– Undertow (2004)
– Wonderland (2003)
– Secondhand Lions (2003)
– The Hulk (2003)
– Drop Back Ten (2003)
– The Weight of Water (2002)
– Sweet Home Alabama (2002)
– A Beautiful Mind (2001)
– Session 9 (2001)
– The Deep End (2001)
– You can count on me (2000)
– Restless (2000)
– The Dancer (2000)
– American Psycho (2000)
– Father Hood (1993)

(Somebody คอลัมน์ใน Magazine Survey รวบรวมเรื่องราวบุคคลน่าสนใจที่ตีพิมพ์ในนิตยสารต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here