Friday, March 24, 2017

Monthly Archives: March 2017

กระแสตีกลับ ! The Mask Singer รอบชิงแชมป์ คนดูวิจารณ์เละสุดยืดเยื้อ ไม่เปิดหน้ากากทุเรียนดึงไปถึงอาทิตย์หน้า

ต้องเรียกว่าเป็นรายการสุดฮอตตั้งแต่ต้นจนจน สำหรับ The Mask Singer สร้างกระแส Talk of the town ได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ในรอบ Champ of the Champ หาผู้ชนะระหว่าง " หน้ากากทุเรียน" กับ “หน้ากากอีกาดำ”

ตามคาด ! หน้ากากทุเรียนคว้าแชมป์ The Mask Singer เอ๊ะ จิรากร รองแชมป์หน้ากากอีกา

ต้องเรียกว่าเป็นรายการThe Mask Singer ในรอบ Champ of the Champ หาผู้ชนะระหว่าง " หน้ากากทุเรียน" กับ “หน้ากากอีกาดำ”

เซ็ปเป้ เชื่อตลาดเครื่องดื่มปีนี้ฟื้น วางตลาดรวดเดียว 7 ชนิด

บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE คาดการณ์ภาพรวมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศปี 2560 น่าจะเห็นการฟื้นตัว โดยคาดการณ์จะมีมูลค่าตลาดเพิ่มขึ้น 4-5%

ไม่ต้องคิดมาก ! “คริสปี้ ครีม” เปิดรวด 2 สาขา รับศึกห้างฯ โคราชเดือด

ไม่ต้องเลือกว่าจะเปิดสาขาที่ไหนก่อน ในเมื่อค้าปลีกในเมืองโคราชกำลังดุเดือดเลือดพล่านระอุ จากการแข่งขันระหว่าง 2 ศูนย์การค้าใหญ่ มาที่เมืองโคราช ระหว่าง เทอร์มินอล 21 ของค่ายแลนด์ แอนด์ เฮาส์ และเดอะมอลล์ สาขาโคราช ที่กำลังดุเดือดเลือพล่าน แย่งชิงลูกค้ากันแบบไม่มีใครยอมใคร

โค้ก ทุ่ม 180 ล้านบาท ส่งแคมเปญรับสงกรานต์ ฉีกไปเน้นส่งคนไทยกลับบ้าน

โค้ก จะใช้งบลงทุน 180 ล้านบาท ออกแคมเปญ รับ “สงกรานต์” ในไทย ที่ถูกตีความใหม่ ไม่ใช่แค่สาดน้ำ หรือเป็นสปอนเซอร์คอนเสิร์ต แต่หยิบเรื่อง เดินทางกลับบ้าน มาสร้างเป็นกิจกรรม เพื่อมัดใจคนไทยกว่า 25 ล้านคน

บิ๊ก คาเมร่า สยายปีกธุรกิจ เปิด “เอไอเอส ช็อป บาย พาร์ทเนอร์”

บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพครบวงจร รวมถึงมือถือและอุปกรณ์ในประเทศไทย เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ จับมือกับ  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (AIS) เปิดตัวเป็นพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการ เอไอเอส  ช็อป บาย พาร์ทเนอร์...

“โฟร์โมสต์” ชูกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้ง สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมแห่งปี “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3”

“โฟร์โมสต์” ผลิตภัณฑ์นมที่อยู่คู่ครอบครัวคนไทยมากว่า 60 ปี โดยบริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ชูกลยุทธ์ซีเอสอาร์มาร์เก็ตติ้ง (CSR Marketing) ตอกย้ำจุดยืนการเป็นผลิตภัณฑ์นมที่ส่งเสริมโภชนาการที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว และสนับสนุนให้ทุกคนมีครอบครัวที่แข็งแรง 100% ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมแห่งปี “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3” ด้วยการแจกตั๋วเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วไทยแบบฟรีๆ...

‘โนเกีย’ มาไทยไตรมาส 2 นี้ แต่อาจไม่มี 3310

'โนเกีย' กลับมาแล้ว เตรียมเปิดสำนักงานในไทย พร้อมพันธมิตรช่องทางขายจำหน่ายสมาร์ทโฟน ลุยตลาดไทยภายในไตรมาส 2 นี้ แน่นอน ส่วน 3310 ยังลังเลว่าจะนำมาขายด้วยหรือไม่ เหตุเครื่องรับแค่ 2G หวั่นผู้ใช้ผิดหวัง

GARMIN เปิดตัว smartwatch ระดับไฮเอนด์ตระกูล fenix 5 โฉมใหม่ล่าสุด มั่นใจดันยอดขายในไทยโตกว่า 50%

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เปิดตัวนาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ต (GPS Multi-sport Watch) เพื่อสุขภาพและกีฬาระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน (GARMIN) ตระกูล fenix 5 (ฟินิกซ์ 5 ซีรีส์)  พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ fenix 5 เป็นรุ่นมาตรฐาน(หน้าปัดขนาด...