แฟชั่นกูรูลงความเห็น “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II”

“ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” สะท้อนบุคลิกและสไตล์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ผู้รักอิสระ เด็ดเดี่ยว และน่าค้นหา

“ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” มัลติมีเดียแฟชั่นโฟนประสิทธิภาพสูงที่บางที่สุดในโลก ประกอบด้วย อัลตร้า เอดิชั่น 5.9 (U100) โทรศัพท์มือถือแบบบาร์ด้วยความบางเพียง 5.9 มิลลิเมตร อัลตร้า เอดิชั่น 9.6 (U300) โทรศัพท์มือถือแบบฝาพับบาง 9.6 มิลลิเมตร และ อัลตร้า เอดิชั่น 10.9 (U600) โทรศัพท์มือถือแบบสไลด์ที่มีความบางเพียง 10.9 มิลลิเมตร

ซัมซุง สร้างเทรนด์แฟชั่นสะท้อนสไตล์ ด้วยการปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการโทรศัพท์มือถือโลก ส่ง “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II (Samsung Ultra Edition II)” มัลติมีเดียแฟชั่นโฟนประสิทธิภาพสูงที่มีขนาดบางที่สุดในโลก อวดสู่สายตาแฟชั่นนิสต้าและหนุ่มสาวรุ่นใหม่ด้วยสไตล์เหนือระดับแบบอัลตร้าทั่วโลกแล้ววันนี้ ด้วยรูปลักษณ์โดดเด่น มีสไตล์ จนได้รับการกล่าวขานจากแฟชั่นกูรูให้เป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมมัลติมีเดียแฟชั่นโฟนที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ได้อย่างลงตัว ล่าสุด เปิดตัวให้สาวกเทรนดี้ชาวไทยได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความบางเหนือระดับ แบบอัลตร้า กับปาร์ตี้เปิดตัวที่ยกทัพเซเลบริตี้ชื่อก้องในแวดวงแฟชั่น อาทิ คุณซินดี้-สิรินยา บิชอพ, คุณฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี และ คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกุล ร่วมตอกย้ำความสำเร็จกับ “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” และอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดต้อนรับการมาเยือนของ “ที่สุดแห่งมัลติมีเดียแฟชั่นโฟน” สุดร้อนแรงแห่งยุคที่สะกดทุกสายตา

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาดและธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “กลุ่มผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการสีสันและเอกลักษณ์ในสไตล์เฉพาะตัวมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดโทรศัพท์มือถือผู้บริโภคต้องการโทรศัพท์มือถือที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างมีสไตล์ ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการออกแบบดีไซน์จึงได้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ของผู้บริโภคมาโดยตลอดในระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งจากการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ อัลตร้า เอดิชั่น I ที่ผ่านมาได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีมาแล้วทั่วโลกซึ่งสามารถเป็นเครื่องยืนยันว่าซัมซุงได้สร้างสรรค์สุดยอดนวัตกรรมการสื่อสารให้เป็นมากกว่าโทรศัพท์มือถือที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์และสไตล์ให้กับผู้บริโภคเสมอมา ล่าสุดซัมซุงจึงได้เปิดตัว อัลตร้า เอดิชั่น II มัลติมีเดียแฟชั่นโฟนประสิทธิภาพสูงที่บางที่สุดในโลก เพื่อบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ให้กับวงการแฟชั่นและโทรศัพท์มือถือในระดับโลก อีกครั้ง”

ปาร์ตี้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” ร้อนแรงด้วยแฟชั่นโชว์ที่ได้นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย คุณซินดี้-สิรินยา บิชอพ ร่วมโชว์ลีลาโพสต์ท่าโฉบเฉี่ยว สะกดทุกสายตา ด้วยชุดหรูหราจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Boudoir โดยดีไซน์เนอร์ฝีมือดีอย่าง คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกุล ที่มาร่วมต้อนรับการมาถึงและอวดโฉมอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่จะกลับมาสร้างความตื่นตะลึงแห่งความบางเหนือระดับ ล้ำหน้าด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีจากซัมซุง
อีกครั้ง

โทรศัพท์มือถือ “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” โดดเด่นด้วยดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว สะกดทุกสายตาด้วยการออกแบบสร้างสรรค์ สะท้อนเอกลักษณ์และสไตล์ได้อย่างเหนือระดับ ผสานด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดียครบครัน ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากงานแฟชั่นที่เปรียบเสมือนศิลปะชั้นสูงที่ต้องการรายละเอียดและการตัดเย็บที่ดีและปราณีต เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือ “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” ที่ดีไซน์ บางโฉบเฉี่ยว สะดุดตา และผสานด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยี ทำให้ “อัลตร้า เอดิชั่น II” มีรูปร่างบางแต่โค้งมน เหมาะสำหรับคนที่มีสไตล์โดดเด่น รักอิสระ และน่าค้นหา

“ซัมซุงทุ่มเทกับการออกแบบโทรศัพท์มือถือ โดยคำนึงถึงเทรนด์แฟชั่น ความรู้สึกและอารมณ์ของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ก่อนที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมา เราต้องศึกษาข้อมูลจากการวิจัยตลาด เทรนด์แฟชั่น แล้วนำข้อมูลมาพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ ทั้งในแง่ของสีสัน การสร้างอารมณ์ความรู้สึก ไลฟ์สไตล์ และอื่นๆ จึงทำให้ซัมซุงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด” นายมนาเทศ กล่าวเสริม

จากนั้นร่วมพูดคุยและอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากขอบเวทีแฟชั่นกับ คุณฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหารนิตยสารแอลประเทศไทย ที่มาร่วมกางตำรา แชร์ประสบการณ์ แนวคิดแฟชั่นสุดร้อนแรงกันแบบหมดเปลือก พร้อมโชว์โทรศัพท์มือถือสุดโปรดอย่าง “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” ที่ถึงขนาดชมเปาะว่าหลงเสน่ห์ตั้งแต่แรกพร้อมหยิบขึ้นมาโชว์ให้เห็นกันทีเดียว แถมยัง ยกให้เป็น “มัลติมีเดียแฟชั่นโฟน” ที่โดนใจที่สุด

โทรศัพท์มือถือ “ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น II” มีทั้งหมด 3 รุ่น คือ “อัลตร้า เอดิชั่น 5.9 (U100)” โทรศัพท์มือถือแบบแท่งที่บางที่สุดในโลก ด้วยความบางเพียง 5.9 มิลลิเมตร, “อัลตร้า เอดิชั่น 9.6 (U300)” โทรศัพท์มือถือแบบฝาพับที่บางที่สุดในโลก ด้วยความบางเพียง 9.6 มิลลิเมตร และ “อัลตร้า เอดิชั่น 10.9 (U600)” โทรศัพท์มือถือแบบสไลด์ ขนาดบางที่สุดในโลก ด้วยความบางเพียง 10.9 มิลลิเมตร

ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น 5.9 (U100) ผสานความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ด้วยที่สุด แห่งนวัตกรรมเทคโนโลยีในรูปทรงบางเพียง 5.9 มิลลิเมตร มาพร้อมกับกล้องดิจิตอลความละเอียด 3 ล้านพิกเซล รองรับการใช้งานมัลติมีเดีย สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องถึง 11 ชั่วโมง พร้อมโปรแกรมอ่านเอกสาร MS Office

ซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น 9.6 (U300) อีกหนึ่งนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งความบางจากซัมซุง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ครบถ้วนและดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ “มิลนิมัล” สะท้อนความเรียบหรู เหนือระดับ และเอกลักษณ์แก่ผู้ใช้งานมาพร้อมกับฟังก์ชั่นมัลติมีเดียที่ครบครัน อาทิ กล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล โปรแกรม Smart Search/Smart Messaging และโปรแกรมเชื่อมต่อโทรทัศน์ (TV Out)

ซัมซุง อัลต้า เอดิชั่น 10.9 (U600) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยหรูล้ำสไตล์ ครบครัน ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานมัลติมีเดียเหนือระดับ อาทิ กล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล, โปรแกรมอ่านงานเอกสาร MS Office โปรแกรม Yahoo Ready และเพิ่มความคล่องตัวของธุรกิจด้วยเทคโนโลยีพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุง ด้วยโปรแกรม Business Card Recognition โปรแกรมจดจำนามบัตรที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นตอบรับทุกความต้องการของธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์

โทรศัพท์มือถือ อัลตร้า เอดิชั่น 5.9 (U100) แบบบาร์, อัลตร้า เอดิชั่น 9.6 (U300) แบบฝาพับ และ อัลตร้า เอดิชั่น 10.9 (U600) แบบสไลด์ มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 8,990 บาท, 10,500 บาท และ13, 900 บาทตามลำดับ ที่ร้านโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วประเทศ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 หรือ www.samsung.com/th

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ โทรคมนาคม สื่อดิจิตอล และเทคโนโลยีการควบรวมดิจิตอล ในปี พ.ศ. 2549 บริษัทมียอดขาย 63.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีรายได้สุทธิ 8.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทมีพนักงานประมาณ 138,000 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานกว่า 124 แห่งใน 56 ประเทศ และประกอบด้วยหน่วยธุรกิจหลัก 5 หน่วย คือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าดิจิตอล ธุรกิจสื่อดิจิตอล ธุรกิจแอลซีดี ธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์ และธุรกิจเครือข่ายโทรคมนาคม นอกจากจะได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแล้ว ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ยังเป็นผู้ผลิตโทรทัศน์ดิจิตอล หน่วยความจำ โทรศัพท์มือถือ และจอทีเอฟทีแอลซีดีชั้นนำอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์
http://www.samsung.com

เกี่ยวกับ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที และโทรศัพท์มือถือ ในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2549 บริษัทมียอดขาย 403.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทีวีโดยรวม แอลซีดีทีวี พลาสม่าทีวี โปรเจคชั่นทีวี จอภาพแอลซีดี จอคอมพิวเตอร์ ตู้เย็นทั้งแบบไซด์บายไซด์และ 2 ประตู บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,400 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ ศูนย์บริการกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และโรงงานจังหวัดชลบุรี ประกอบด้วยหน่วยธุรกิจหลัก 3 หน่วย คือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าดิจิตอล ธุรกิจสื่อดิจิตอล และธุรกิจเครือข่ายโทรคมนาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.samsung.com/th