เอสเอพี เอเชีย-แปซิฟิก ประกาศแต่งตั้งนายคริช ดัตต้า ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอชีย แปซิฟิก


27-03-2009 00:00:00

เอสเอพี เอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น (“APJ”) ประกาศแต่งตั้งนายคริช ดัตต้า ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เอสเอพี ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ทำหน้าที่ดูแลรับผิดชอบธุรกิจของเอสเอพี กว่า 15 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ปากีสถาน อัฟกานิสถาน บรูไน เวียตนาม ลาวและกัมพูชา มัลดีฟส์ เนปาล ภูฏานและพม่า

นายดัตต้า เริ่มต้นการทำงานที่เอสเอพี ในปีพ.ศ. 2538 โดยเริ่มตั้งแต่ตำแหน่งระบบปฏิบัติการและหลากหลายตำแหน่งจนกระทั่งในปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เอสเอพี ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก มีประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมไอทีหลายประเทศ มากว่า 10 ปี

เกี่ยวกับบริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1995 ในปัจจุบัน SAP Thailand มีลูกค้าในประเทศไทย มากกว่า 500 ราย หรือมากกว่า 1000 installations ซึ่งเป็นลูกค้าทั้งในหน่วยงานราชการรัฐวิสาหกิจ เอกชน องค์กรต่างประเทศ ระบบงานของ เอส เอ พี นั้นได้ถูกจัดทำขึ้น ให้สามารถรองรับกฎหมายของประเทศไทยและนอกจากนี้ยังสนับสนุนการทำงานเป็นภาษาไทยด้วยเช่นเดียวกัน โดยที่ระบบงานของ SAP นั้นสามารถรองรับการทำงานขององค์กรได้ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลางและขนาดย่อม หากท่านต้องการติดต่อสอบถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของทาง SAP ท่านสามารถติดต่อได้ที่ SAP Thailand Ltd.– ชั้น 9 อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์ ถนนสีลม บางรัก กทม. Tel: (662) 631 1800; Fax: (662) 631 1818; e-mail: info.thailand@ sap.com

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter