ธารารมณ์ กสิกรไทย และทรู ร่วมจัดโปรโมชั่นแคมเปญงานมหกรรมฯ มอบลูกค้าก่อนหมดมาตรการฯ

ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ธนาคารกสิกรไทย และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมมือกันยกโปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษแคมเปญงานมหกรรมบ้านและคอนโด ที่ธารารมณ์ทุกโครงการ ให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลดหย่อนก่อนหมดมาตรการรัฐ เริ่มวันนี้ ถึง 28 ก.พ. นี้

นายวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) แถลงถึงแคมเปญแรกในปี 2553 ที่ ธารารมณ์ จัดให้แก่ผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงต้นปีนี้ว่า ในการซื้อที่อยู่อาศัยนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า งานมหกรรมบ้านและคอนโด จะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง คือ ไตรมาส 1 และ ไตรมาส 4 ของทุกปี ซึ่งในงานจะมีข้อเสนอพิเศษทั้งราคาพิเศษ ข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุด และอื่นๆ อีกมากมาย และในปีนี้ ก็เป็นปีที่พิเศษสำหรับผู้ซื้อ คือ มาตรการรัฐลดหย่อนค่าธรรมเนียมการโอน และค่าจดจำนอง ซึ่งจะหมดภายในมีนาคมนี้ ธารารมณ์ฯ ได้เล็งเห็นว่า ในกระบวนการซื้อที่อยู่อาศัยนั้น ลูกค้าต้องการระยะเวลาพอสมควร ทั้งเรื่องของการเลือก การยื่นขอวงเงินกู้ จนถึงขั้นการโอนกรรมสิทธิ์ ดังนั้น เราจึงได้จัดแคมเปญที่จะนำไปออกในมหกรรมบ้านและคอนโด มามอบให้แก่ลูกค้าตั้งแต่วันนี้เลย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์ลดหย่อนค่าโอนและจดจำนองตามมาตรการได้ทันเวลา

โปรโมชั่นที่ธารารมณ์ เตรียมไว้คือ บ้าน ทาวน์เฮาส์ และ คอนโด ราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 100,000 บาท ทั้งนี้ เราได้ประสานกับธนาคารกสิกรไทย ในการมอบดอกเบี้ยบ้านราคาพิเศษ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยจัด True Visions Package ในแคมเปญนี้ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน โดยข้อเสนอต่างๆ เหล่านี้ จะมอบให้จนถึง 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

โครงการที่เข้าร่วมในแคมเปญนี้ ได้แก่
1. บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ รามคำแหง ราคาสุทธิเริ่ม 4.69 ล้านบาท
2. บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โครงการพรอเมนาด โฮม ธนบุรี ราคาสุทธิเริ่ม 4.46 ล้านบาท
3. บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ราคาสุทธิเริ่ม 3.51 ล้านบาท
4. ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่โครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ราคาสุทธิเริ่ม 2.23 ล้านบาท
5. คอนโด โครงการ The Link Advance สุขุมวิท 50 ราคาสุทธิเริ่ม 3.29 ล้านบาท

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย กล่าวถึงความร่วมมือในแคมเปญครั้งนี้ว่า ข้อเสนอพิเศษที่ธนาคารกสิกรไทยมอบให้แก่ลูกค้าธารารมณ์ เป็นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 1 ปี เมื่อลูกค้าสมัครทำประกันชีวิตพิทักษ์สิน-โฮม / ซีเนียร์ / แคร์ และยังได้รับการยกเว้นค่าประเมินและค่าธรรมเนียมการจัดการให้กู้ 0.25% ของวงเงินกู้ตามสัญญาด้วย สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินทำสัญญาผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ยังสามารถแบ่งชำระค่าเงินทำสัญญาผ่าน KBank Smart Pay 0% นาน 4 เดือน โดยไม่เสียดอกเบี้ย นอกจากนี้ ธนาคารกสิกรไทยยังได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าธารารมณ์ โดยการติดตั้งคีออสสินเชื่อบ้านออนไลน์กสิกรไทย (K-Home Loan Online) เพียงกรอกข้อมูล ลูกค้าก็สามารถทราบผลอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับทั้งสิทธิพิเศษและการบริการที่สะดวกรวดเร็วในเวลาเดียวกัน

นายจุมพล เรืองวิวัฒจรัส รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กลุ่มทรู ในฐานะผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมอบข้อเสนอพิเศษร่วมเติมเต็มชีวิตความเป็นอยู่ให้ลูกค้าธารารมณ์สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยได้จัดเตรียมแพคเกจให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ ทรูวิชั่นส์ ซึ่งประกอบด้วย PVR กล่องรับสัญญาณรุ่นใหม่ พร้อมฟรีสมาชิก Gold Package 1 ปี หรือเลือกแพคเกจ hi-speed Internet จากทรูออนไลน์ สำหรับผู้ชื่นชอบท่องโลกออนไลน์ โดยสามารถสมัครติดตั้งโทรศัพท์ทรู พร้อมอินเทอร์เน็ต รับสิทธิ์ฟรีค่าติดตั้ง โดย ทรู มั่นใจว่า แพคเกจพิเศษเหล่านี้จะตรงใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ผู้ชื่นชอบความทันสมัย ให้มีความสุขยิ่งขึ้นกับการใช้ชีวิตในโครงการคุณภาพจากธารารมณ์

นายวสันต์ กล่าวย้ำว่า ข้อเสนอแคมเปญงานมหกรรมบ้านฯ ที่ธารารมณ์ จัดให้นี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่และทันต่อเวลา โดยข้อเสนอนี้จะมอบให้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2553 โดยรายละเอียดต่างๆ ลูกค้าสามารถรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โครงการ หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่ ธารารมณ์ Call Center โทร. 0-2264-9688 หรือ www.tararom.com