Thursday, January 28, 2021
Home 2004 February

Monthly Archives: February 2004

อะไร? ที่ไหน? … ประจำวันที่ 1 – 7 มีนาคม 2547

0
วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2547 09.30 - 11.30 น. งานแถลงข่าว "Technology for your Success" ณ ห้องอัมรินทร์ 2 - 3 ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ...

อินเทลเผยแนวโน้มเทคโนโลยีไร้สายในงาน 3GSM WORLD CONGRESS

0
โอเทลลินี คาดการณ์ว่า เทคโนโลยีบรอดแบนด์ไร้สายแบบมัตติเพิลที่มีอยู่ในปัจจุบันจะผลักดันให้เกิดแพลตฟอร์มแบบมัลติ-โหมดสำหรับโทรศัพท์มือถือ งาน 3GSM WORLD CONGRESS เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส กรุงเทพฯ 26 กุมภาพันธ์ 2547 – มร. พอล โอเทลลินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวสุนทรพจน์ชี้แจงถึงแนวโน้มเทคโนโลยีของอินเทลสำหรับตลาดซิลิคอนไร้สายที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของเทคโนโลยีบรอดแบรนด์ไร้สายที่มีอยู่ และอิทธิพลจาก กฎของมัวร์ ()...

นวัตกรรมด้านซิลิคอนและแพลตฟอร์มของอินเทล ช่วยเร่งการพัฒนาด้านโมบาย์ คอมพิวติ้ง

0
อินเทล ดิเวลล็อปเปอร์ ฟอรัม (ไอดีเอฟ) กรุงเทพฯ 24 กุมภาพันธ์ 2547 – อินเทล คอร์ปอเรชั่น แสดงให้เห็นว่า ความสามารถที่ล้ำหน้าของโมบายล์ คอมพิวติ้ง ทั้งในแง่การใช้งานด้านออดิโอและวิดีโอแนวใหม่ ตลอดจนการเข้าอีเมลได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดฝาโน้ตบุ้ก กำลังกลายเป็นเทคโนโลยีที่อยู่ในความสนใจของผู้ใช้รายใหม่ๆ และช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย มร.อนันต์ จันดราเศก รองประธานและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโมบายล์แพลตฟอร์มของอินเทล กล่าวในงานอินเทล ดิเวลล็อปเปอร์...

บัตรสมาร์ทการ์ดของมาสเตอร์การ์ดใน เอเชีย-แปซิฟิกเติบโตกว่า 100 เปอร์เซ็นต์

0
จนถึงสิ้นปี 2546 ที่ผ่านมา จำนวนบัตรสมาร์ทการ์ดของมาสเตอร์การ์ดในภูมิภาคนี้มีกว่า 17 ล้านใบแล้ว สิงค์โปร์, 25 กุมภาพันธ์ 2547 – มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศว่าจนถึงสิ้นปี 2546 มีจำนวนบัตรสมาร์ทการ์ดของมาสเตอร์การ์ดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถึง 17 ล้านใบแล้ว นับเป็นการเติบโตถึงกว่า 100% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า นอกจากนี้ ประมาณ 90%...

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ตอกย้ำภาพผู้นำนวัตกรรมกระดาษทิชชูระลอกใหม่ พร้อมเปิดตัว “คลีเน็กซ์® ยูคาลิปตัส“ โฉมใหม่ล่าสุด

0
กรุงเทพฯ – บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระดาษทิชชู่ชั้นนำของไทย เปิดตัว “คลีเน็กซ์? ยูคาลิปตัส“ โฉมใหม่ล่าสุด เอาใจคนรักสุขภาพเป็นรายแรกของประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการเติมความหอมสดชื่นลงบนกระดาษเช็ดหน้าด้วย “ไมโครเอนแคปซิเลทิด เพอร์ฟูม” ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษในการสเปรย์น้ำมันสกัดกลิ่นยูคาลิปตัสลงบนกระดาษทิชชู ทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่นของยูคาลิปตัสที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่น หายใจโล่ง และบรรเทาอาการคัดจมูก “คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ได้ดำเนินการปรับแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์คลีเน็กซ์? ยูคาลิปตัส หลังจากที่เคยเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้เมื่อปี...

ดีเอ็มจีกิ๊ฟท์แนะนำ “ช้างมหามงคลทองคำ” ต้อนรับยุคที่แปดแห่งความรุ่งเรือง รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนมูลนิธิเพื่อนช้าง เพื่อช้างป่วยทั่วประเทศ

0
ดีเอ็มจีกิ๊ฟท์ แนะนำสินค้าล่าสุด “ช้างมหามงคลทองคำ” ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 99.9% ต้อนรับยุคที่แปดของจีน เพื่อสร้างเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต โดยรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนมูลนิธิเพื่อนช้าง เพื่อช้างป่วยทั่วประเทศ มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ดีเอ็มจีกิ๊ฟท์ ร้านบีทูเอส สาขาเซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว และที่ www.dhgbooks.com นางณัชชา จันทร์เจ้าฉาย ผู้อำนวยการ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีกิ๊ฟท์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าพิเศษเหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากอันทรงคุณค่า ในนามของดีเอ็มจีกิ๊ฟท์ เปิดเผยว่า “ในขณะนี้ทางดีเอ็มจีกิ๊ฟท์ได้ออกสินค้าล่าสุด อันได้แก่...

CA ประกาศเตือนป้องกันไวรัส

0
ชื่อไวรัส: Win32.Netsky.C (http://www.3.ca.com/virusinfo/virus.aspx?ID=38460) Win32.Netsky.C เป็นไวรัสตัวหนอนที่แพร่กระจายทางอีเมล์และเครือข่ายแบบ Peer-to-peer ไวรัส ดังกล่าวเป็น Win32 executable ไฟล์ซึ่งมีขนาด 28,160 ไบต์ (ตามมาตรฐาน ASPack) หรือ 25,353 ไบต์ (ตามมาตรฐาน PEtitie) โดยจะแฝงตัวเข้ามาในรูปของไอคอนไมโครซอฟต์...

ไอบีเอ็ม เปิดตัวโซลูชั่นซอฟต์แวร์ใหม่ สำหรับกลุ่มลูกค้าธนาคาร สถาบันการเงิน และธุรกิจประกันภัย

0
ไอบีเอ็มประกาศเปิดตัวโซลูชั่นซอฟต์แวร์ประเภทมิดเดิลแวร์ตัวใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าในภาคการเงิน การธนาคาร และธุรกิจประกันภัย ในการแก้ปัญหาเฉพาะสาขาธุรกิจ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ชุดใหม่นี้ออกมาพร้อมกับบริการจากไอบีเอ็ม นายกิตติพงษ์ อัศวพิชยนต์ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจซอฟต์แวร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด “โซลูชั่นซอฟต์แวร์ตัวใหม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการในการจัดซื้อเทคโนโลยีสารสนเทศของลูกค้า ซึ่งลูกค้าต้องการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่มีความคุ้มค่าด้านราคา มีความยืดหยุ่น ปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า และเป็นโซลูชั่นเฉพาะสำหรับสาขาธุรกิจ ไอบีเอ็มนำเสนอโซลูชั่นไม่ใช่เฉพาะซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้า โซลูชั่นซึ่งปลอดภัย เป็นระบบเปิดที่ยืดหยุ่นได้ตามความเติบโตของธุรกิจ” ...

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยแถลงโรดแมปปี 47 เผยพร้อมยกระดับเว็บไทย

0
สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยแถลงโรดแมปปี 47 กว่า 12 โครงการ พร้อมปรับภาพลักษณ์ใหม่สู่การเป็นสมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการเว็บไซต์สู่มาตรฐานวิชาชีพอย่างจริงจัง เผยเว็บมาสเตอร์ไทยควรเชื่อมั่นอีคอมเมิร์ซจะโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่องหากทุกฝ่ายร่วมมือกัน วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 โรงแรมนารายณ์ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย จัดงาน “ไทยเน็ตปาร์ตี้ แอนตี้สแปม” งานสัมมนาระดมความคิดบรรเทาปัญหาเมล์ขยะ และเลี้ยงสังสรรค์สมาชิก โดยช่วงต้นงานทางสมาคม โดย ปรเมศวร์ มินศิริ อุปนายกสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย...

ไมเนอร์บุกธุรกิจสื่อการศึกษาเต็มตัว

0
18 กุมภาพันธ์ 2547 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า – บริษัท ไมเนอร์เอ็ดดูเคชั่นกรุ๊ป หนึ่งในเครือไมเนอร์กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจขายตรง เปิดตัวสินค้าใหม่ English Team สื่อสอนภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากบริษัทไทม์ไลฟ์ เอเชีย บริษัทด้านสื่อชั้นนำของโลก ซึ่งจะเข้ามาเจาะตลาดไทยด้วยระบบขายตรง สำหรับพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณปิยะบุตร ชลวิจารณ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมเป็นประธานรับมอบหนังสือ เนื่องในโอกาสที่ไมเนอร์เอ็ดดูเคชั่นกรุ๊ป...