Thursday, July 9, 2020

Monthly Archives: September 2005

อีเลคโทรลักซ์โชว์สาธิตการทำอาหาร

อีเลคโทรลักซ์ จัดกิจกรรมสาธิตการประกอบอาหารภายในงาน โฮมโปร เอ็กซ์โปร โดยมี อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงษ์ เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการประกอบอาหาร พร้อมด้วยดีเจและพิธีกรชื่อดัง อั๋น ภูวนาท คุนผลิน ร่วมโชว์เมนูพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงาน กิจกรรมนี้เป็นส่วนหน่งของอีเลคโทรลักซ์โร้ดโชว์ที่จัดขึ้นเป็นเวลากว่า 6 เดือน โดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสื่อสารโดยตรงระหว่างผู้บริโภคและอ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงษ์

มิตรผลรับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น

กรุงเทพฯ - 26 กันยายน 2548 - สุวัจน์ ลิปตพัลลภ (ขวา) รองนายกรัฐมนตรี มอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และด้านสวัสดิการแรงงานประจำปี 2548 แก่ 3 โรงงานในเครือมิตรผล ได้แก่ โรงงานน้ำตาลมิตรผล โรงงานน้ำตาลมิตรภูเวียง และโรงงานน้ำตาลสิงห์บุรี โดยมีสมถวิล บุญบานเย็น (ซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการผลิต และบุญธรรม...

นกแอร์มั่นใจเลือกใช้ DTAC PushMail เพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขัน

นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนกแอร์ ได้ลงนามในสัญญาการใช้บริการ DTAC PushMail กับ มร. ซิคเว่ เบรคเก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมดีแทค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไปอีกระดับหนึ่งสำหรับการแข่งขันในตลาดการบิน ซึ่งนกแอร์ เป็นเจ้าของสัญลักษณ์แห่งความทันสมัยและสีสันของอุตสาหกรรมบริการทางด้านสายการบินอยู่แล้ว ทั้งเรื่องของการจำหน่ายบัตรด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของคอมพิวเตอร์ online และ บนมือถือ การชำระเงินที่สะดวกสบายด้วยสถานที่ใกล้บ้านหรือ ตู้เอทีเอ็ม อีกทั้งยังเป็นสายการบินราคายุติธรรมที่สามารถสำรองหรือเลือกที่นั่งได้ด้วยเทคนิคสมัยใหม่ก่อนใคร และหลากหลายด้วยกิจกรรมทางการตลาด...

oneworld ได้รับรางวัล “กลุ่มพันธมิตรสายการบินยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

กลุ่มพันธมิตร oneworld ได้รับการประกาศชื่อให้เป็น “กลุ่มพันธมิตรสายการบินยอดเยี่ยมที่สุดในโลก” เป็นปีที่ 2 จากผลการสำรวจความคิดเห้นของกลุ่มผู้โดยสารทั่วโลกที่เดินทางโดยเครื่องบินเป็นประจำ ในงาน “2005 Business Travaller Awards” ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Business Travaller ของประเทศสหราชอาณาจักร

ซิติเซ็น แนะนำนาฬิการุ่น Eco-Drive เทคโนโลยีใหม่ที่ไม่ต้องการแบตเตอรี่

กรุงเทพฯ – 28 กันยายน 2548 - ซิติเซ็น หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลก ร่วมกับศรีทองพาณิชย์ ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอแนะนำนาฬิการุ่น Eco-Drive เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถแปลงพลังงานจากแสงเป็นพลังงานไฟฟ้า ทดแทนการทำงานด้วยแบตเตอรี่ สอดคล้องกับแนวคิดในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานในปัจจุบัน

บาสกิ้น-ร้อบบิ้นส์ ออกรสชาติใหม่ “บาวาเรียน ช็อกโกแล็ต ชังค์” ย้ำความอร่อยไม่ซ้ำรส กับนวัตกรรมรสชาติไอศกรีม

กรุงเทพฯ – 26 กันยายน 2548 - บาสกิ้น-ร้อบบิ้นส์ โดยบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวไอศกรีมนำเข้ารสชาติใหม่ล่าสุดชื่อ “บาวาเรียน ช็อกโกแล็ต ชังค์” ให้ผู้ที่ชื่นชอบไอศกรีมบาวาเลียนช็อกโกแล็ต พร้อมเต็มชิ้นเต็มคำกับช็อกโกแลตทรัฟเฟิล และช็อกโกแล็ตชังค์ ที่บาสกิ้น-ร้อบบิ้นส์ทุกสาขา ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

PEPPERMINT Field สดชื่นแจ่มใสเพื่อสาวนักบริหาร

บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ PEPPERMINT Field ยาหม่องแท่งและเจล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ 100% ใช้เพื่อบรรเทาอาการวิเวียนศีรษะ เหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ที่มีอายุระหว่าง 18-35 ปี ออกแบบให้มีความทันสมัย ขนาดกะทัดรัดเหมาะมือ และได้รับการรับรองมาตรฐานในการผลิต GMP มี 2 รูปแบบให้เลือก คือ แบบ Blam...

อเบอร์ดีน บริจาคคอมพิวเตอร์แก่โรงเรียนสอนคนตาบอด กรุงเทพฯ

นายโรเบิร์ต เพนนาโลซา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จำกัด (ขวาสุด) ได้บริจาคคอมพิวเตอร์ จำนวน 18 เครื่อง แก่ตัวแทนของโรงเรียนสอนคนตาบอด กรุงเทพฯ นางจิราพร เอี่ยมดิลก อาจารย์ใหญ่ (ซ้ายสุด) และนายรักศักดิ์ ชัยรัญจวนสกุล หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาการศึกษา (ที่ 2 จากซ้าย)...

เนสท์เล่ ทุ่มทุน 30 ล้าน ผนึกพันธมิตรสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล บุกอุทยานสัตว์น้ำระดับโลก

มร.เกรแฮม แคมพ์เบลล์ (ขวา) ประธานกรรมการบริหารและประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มเนสท์เล่ ประเทศไทย และ มร.บ๊อบ อดัมส์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรบุกอุทยานสัตว์น้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลงทุน 30 ล้านบาท ในระยะสัญญา 5 ปี ด้วยการเพิ่มช่องทางจำหน่ายผ่านคีออส...

อีซูซุรับโล่รางวัลอันดับ 1 จาก เจ.ดี.พาวเวอร์

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โดย มร.ริวอิจิ ฮาซูโอะ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะบริษัทรถยนต์ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดจากผู้บริโภคเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก มร.เกริท คินส์เจส กรรมการผู้จัดการ สำนักวิจัย เจ.ดี.พาวเวอร์ เอเชียแปซิฟิค สำนักงานสาขาประเทศสิงคโปร์ จากการสำรวจดัชนีความพึงพอใจของผู้บริโภคในด้านคุณภาพและการบริการหลังการขายของบริษัทรถยนต์ในประเทศไทย ประจำปี 2548 ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท...