Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: April 2006

เท่แบบสปอร์ตกับแว่นตากันแดดอาดิดาส

หากคุณกำลังมองหาแว่นตากันแดดที่เหมาะสำหรับการออกรอบตีกอล์ฟ หรือกีฬากลางแจ้งอื่นๆ Adidas แบรนด์กีฬาดังซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกนำเสนอแว่นกันแดดรุ่น A144 และ A147 ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสวมใส่ขณะออกกำลังกาย ผลิตจากพลาสติกพิเศษทำให้แว่นมีน้ำหนักเบา กระชับเข้ากับใบหน้า พร้อมด้วยเลนส์แบบ Climacool และ Anti Fog สามารถถ่ายเทอากาศได้สะดวกทำให้ไม่ร้อนอบหรือเกิดฝ้าให้รำคาญสายตาและป้องกันรังสี UVA แปละ UVB อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีแป้นจมูกที่ทำจากยางพิเศษสามารถเกาะติดที่จมูกได้ไม่ลื่นไหลแม้เมื่อเหงื่อออกมาก นอกจากนี้ที่พิเศษสำหรับแว่นกันแดดรุ่น A144 และ...

แจ้งเกิดน้องใหม่ของตระกูล Playful แบบสวย เฉี่ยว เปรี้ยว เท่ห์ รุ่น AN-MP52

จากที่ตระกูล Playful เปิดตัว Playful MP3 by Aconatic อย่างเป็นทางการไปแล้ว มาวันนี้ ผู้ผลิตและจำหน่าย Playful ในนามบริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ (ไทย) จำกัด ขอแนะนำ MP3 Digital Player ในกลุ่ม A-Cute รุ่น AN-MP52...

พานาโซนิค ทุ่มงบกว่า100 ล้านบาท เปิดตัว “พานาโซนิค ไลฟ์ สแควร์”

มร.โทมิโอะ คาวาเบะ (ที่ 3 จากขวา) CEO บริษัท พานาโซนิค เอเชีย แปซิฟิก จำกัด และมร.ไดโซ อิโตะ (ที่ 4 จากขวา) CEO ของกลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย พร้อมด้วยศิลปินอาร์เอส เปิดตัว “พานาโซนิค ไลฟ์ สแควร์” ศูนย์แห่งใหม่ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้ตรงจุดย้ำแนวคิด...

ประทับใจไม่รู้ลืมกับแพ็คเกจ “Celebration package” ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ

ที่ที่พิเศษคือที่ที่เราพักผ่อนอยู่เฉยๆ แต่สามารถซึมซับความรู้สึกดีๆ ตรงนั้นได้อย่างอัศจรรย์ใจ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมกับแพ็คเกจ “Celebration package” พร้อมอภินันทนาการมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2549 นี้ • หนึ่งคืนในห้องพักจูเนียร์สวีทสุดหรู เพียง 5,000 บาท++ แบบห้องเดี่ยว และ 5,500 บาท++...

“นีเวีย ฟอร์เมน แคร์ ฟอร์ แฟน” ต้อนรับบอลโลก เชียร์ดึกแค่ไหน ก็หน้าใส ไร้ริ้วรอย!

นีเวีย ฟอร์เมน ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ทันกระแสต้อนรับฟุตบอลโลกด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคอบอลตัวจริง “NIVEA FOR MEN CARE FOR FAN” ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับคอบอลสุดคุ้ม! ซื้อ 1 แถม 1 ประกอบด้วย ชุดผิวขาวสุขภาพดี และ ชุดต่อต้านริ้วรอย ให้คอบอลตัวจริงเดินหน้าเชียร์ฟีฟ่าได้สะใจ ต่อให้ดึกแค่ไหนก็หน้าขาวใส ไร้ริ้วรอย และยิ่งไปกว่านั้น นีเวีย...

รวมพลชมรมคนรักขนมจีน

ห้องอาหาร You & Mee โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ จัด “เทศกาลขนมจีน” ในวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2549 นี้ ขอเชิญท่านที่ชื่นชอบความเหนียวนุ่มของเส้นขนมจีน มาอิ่มอร่อยกับ ขนมจีนผัดผงกะหรี่เนื้อปู ขนมจีนผัดขี้เมากุ้งแม่น้ำ พล่าขนมจีนปลาซัลมอล หรือท่านที่ชอบความหอมของเครื่องแกงและสมุนไพรไทยต้องไม่พลาด น้ำเงี้ยว...

โซนี่ไทยแนะนำมัลติแชนแนลเอวีรีซีฟเวอร์พร้อมฟังก์ชั่นคาราโอเกะสมบูรณ์แบบ

บ. โซนี่ ไทย จำกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์มัลติแชนแนลเอวีรีซีฟเวอร์รุ่น HT-DK5 อีกระดับความบันเทิงภายในบ้านที่สร้างเสียงสมจริงเสมือนในโรงภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีเสียง Digital Cinema Sound และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะด้วยฟังก์ชั่นคาราโอเกะที่สมบูรณ์แบบเข้าชุดกับลำโพงเบสรีเฟลกซ์แบบ 2 ทางชนิดพิเศษ ด้วยระบบเสียงสำหรับการร้องคาราโอเกะไม่ว่าจะร้องเพื่อความบันเทิง หรือจะฝึกฝนทักษะเพื่อก้าวสู่ระดับมืออาชีพ สำหรับชุดมัลติแชนแนลเอวีรีซีฟเวอร์ รุ่น HT-DK5 นี้มาพร้อมกับชุดลำโพงเบสรีเฟลกซ์แบบ 2 ทางรุ่น SS-K5 ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะสำหรับการร้องเพลงโดยเฉพาะ...

ประธานมูลนิธิจีอีระดับโลกพบปะผู้รับทุนจีอีที่กรุงเทพฯ

มร.บ็อบ คอร์คอราน ประธานมูลนิธิจีอีระดับโลก ได้เดินทางมายังกรุงเทพฯ เพื่อพบปะกับผู้ที่ได้รับทุนจากมูลนิธิจีอี โดยก่อนหน้านี้ มร.คอร์คอรานได้ไปเยือนเมืองอาเซห์ ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อสนับสนุนการสร้างที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ที่ประสบภัยจากเหตุการณ์สึนามิ มูลนิธิจีอีได้มอบทุนการศึกษาในไทยจำนวนกว่า 80 ทุนให้แก่นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ “ทุนการศึกษาจีอีนั้นได้มอบให้โดยไม่มีพันธะผูกพันใดๆ สำหรับผู้รับทุนหลังจบการศึกษา ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายของจีอีในการสนับสนุนการโอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพแก่ชุมชนที่จีอีตั้งดำเนินกิจการอยู่” นายพรเลิศ ลัธธนันท์ ประธานจีอี ประเทศไทยกล่าว ในปี 2546 มร.คอร์คอราน ได้รับตำแหน่งรองประธานจีอีฝ่ายบำเพ็ญประโยชน์ขององค์กร (Corporate...

Philips HTS5510 โฮมซินีม่าคุณภาพสูง พลังเสียง Dolby Surround Sound

สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความบันเทิงภายในบ้านแบบสำเร็จรูป ฟิลิปส์ขอแนะนำชุดโฮมซินีม่ารุ่นใหม่ล่าสุด ขนาดกะทัดรัด “Philips HTS5510” ที่ให้คุณภาพของภาพและเสียงสมบูรณ์แบบดุจโรงภาพยนตร์ชั้นเยี่ยม ด้วยระบบภาพโปรเกรสซีฟสแกน ให้ภาพคมชัด สมจริง และระบบเสียงคุณภาพแบบ DTS, Dolby Surround Sound ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศการรับชมภาพยนตร์เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงเลยทีเดียว... คุณจะผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการฟังเพลง หรือรับชมภาพยนตร์กับชุดโฮมซินีม่าของฟิลิปส์รุ่นนี้ได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์ในแบบฉบับของคุณเอง Philips HTS5510 มาพร้อมกับลำโพงตั้งพื้น ทรงกระบอก เพรียว หรู...

“ยู สตาร์ บุกสนามกอล์ฟ” ท้าพิสูจน์ “ยูสตาร์ โซล่าร์ ชิลด์”

บริษัท ยู สตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมโรดโชว์ “ยู สตาร์ โซล่าร์ ชิลด์ บุกสนามกอล์ฟ” โดยมีพริ้ตตี้สาวใจดีจาก ยู สตาร์ บุกแจกชุดผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด “ยู สตาร์ โซล่าร์ ชิลด์ อัลตร้า เชียร์ SPF 60 สำหรับผิวหน้า,...