Thursday, August 13, 2020

Yearly Archives: 2008

ซื้อเครื่องกรองน้ำ สตีเบลฯ ทุกรุ่น วันนี้ แถมฟรีไส้กรองคุณภาพสูง

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และปั้มความร้อน ชื่อดังจากเยอรมนี แบรนด์ “สตีเบล เอลทรอน”(Stiebel Eltron) จัดรายการส่งเสริมการขายต้อนรับปีใหม่ เอาใจลูกค้าช่วงสิ้นปี เมื่อซื้อเครื่องกรองน้ำสตีเบล เอลทรอน ทุกรุ่น แถมฟรีไส้กรองคุณภาพสูง มูลค่าตั้งแต่ 500 - 2,800 บาท...

เลอโนโวเปิดตัวพีซี ThinkCenter ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ชูเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

เลอโนโวเปิดตัวพีซีในตระกูล ThinkCentre รุ่นล่าสุดพร้อมกัน 2 รุ่น ได้แก่ ThinkCentre M58 และ ThinkCentre A57e เสนอคุณสมบัติล้ำสมัยพร้อมราคาน่าสนใจ หวังช่วยลูกค้าตัดสินใจลงทุนด้านไอทีได้ง่ายขึ้น ThinkCentre M58/M58p ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ปลอดภัยสูงสุด และสามารถจัดการการใช้งานได้ง่ายที่สุดในบรรดาเดสก์ท็อปพีซีทั้งหมดของเลอโนโวในปัจจุบัน ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า Power Manager1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ThinkVantage...

“Khao Yai Wine Region Harvest 2009”

ผู้ประกอบการเขตไวน์องุ่นเขาใหญ่ ประกอบด้วย พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ / กราน-มอนเต้ อำเภอปากช่อง และ วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ อำเภอวังน้ำเขียว ...

สีสันหลากหลาย ความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว “งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก”

องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับสีสันของดอกไม้ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี “งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก” ระหว่างวันที่ 1 – 3...

ททท. ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “งานประจำปีเจ้าพ่อพญาแลและงานกาชาดจังหวัดชัยภูมิ”

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมาขอเชิญทุกท่าน ร่วม “ งานประจำปีเจ้าพ่อพญาแลและงานกาชาดจังหวัดชัยภูมิ ” ในระหว่างวันที่ ...

ททท.นครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานกาชาดนครราชสีมา ประจำปี 2551

จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมาและการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “กาชาดนครราชสีมา ประจำปี 2551” ในระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2551 – 9 มกราคม 2552...

“เครือควอลิตี้ เฮ้าส์” รุกตลาดทาวน์โฮม ดึงกำลังซื้อรับปีใหม่

บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดตัวทาวน์โฮมหรู สร้างเสร็จก่อนขาย ในสไตล์เดอะทรอปิคอล โซนใหม่ ณ โครงการ คาซ่า ซิตี้ เอกมัย-รามอินทรา 2 เพื่อรุกเจาะตลาดลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เผยเตรียมโกยยอดขายฉลองรับปีใหม่ นายบุญมี รัตนนุกรม ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน...

ปัญหาการว่างงานปี’ 52 อาจทำให้กำลังซื้อหายไปไม่ต่ำกว่า 13,000 ล้านบาท

จากปัญหาสถาบันการเงินในสหรัฐฯ ที่ได้ลุกลามไปยังประเทศต่างๆ ในหลายทวีปทั่วโลก จนกลายเป็นวิกฤตการเงิน จนทำให้เศรษฐกิจโลกก้าวเข้าสู่ภาวะถดถอยอยู่ในขณะนี้ ได้ส่งผลกระทบต่อการจ้างงานโดยตรง ไม่เพียงแต่เฉพาะในประเทศที่เป็นต้นเหตุของวิกฤตอย่างสหรัฐฯ เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งจากการคาดการณ์ขององค์กรแรงงานระหว่างประเทศ ระบุว่าในปี 2552 จะมีคนตกงานทั่วโลกกว่า 200 ล้านคน สำหรับประเทศไทย ตัวเลขการว่างงานล่าสุดในเดือนตุลาคม 2551 อยู่ที่...

ฮอนด้า “แอร์เบลด ไอ” ชวนคนเท่…ทำดี บริจาคเสื้อผ้าแก่มูลนิธิวัดสวนแก้ว

จากภาพ : ภาพจากซ้ายไปขวา – นายณัฐชัย ศรีโสวรรณา ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด พระพยอม กัลยาโณ (พระราชธรรมนิเทศ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว นายอารักษ์ พรประภา กรรมการบริหาร ฟีม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบชาวไทย นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์...