Sunday, August 1, 2021
Home 2008 February

Monthly Archives: February 2008

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนา โอกาสของไทยจากการเปิดตลาดท่องเที่ยว

0
กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา “โอกาสของไทยจากการเปิดตลาดท่องเที่ยว โสตทัศน์ และนันทนาการในอาเซียน" ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม 2551 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เวลา 08.00 น. – 16.00 น. พบการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การเปิดเสรีการค้าบริการภายใต้ AEC” โดยผู้อำนวยการสำนักเจรจาการค้าบริการและการลงทุน และการเสวนาเรื่อง...

โจตัน ชูนวัตกรรมสีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งมาเจสติก รุกตลาดสีระดับบน

0
บริษัท โจตันไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสีพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ โจตัน เปิดศักราชรุกตลาดสีปีหนู ชูนวัตกรรมสีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ล่าสุดเปิดตัวสีทาภายในกลุ่มใหม่ “มาเจสติก” (Majestic) สีที่ปราศจากสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต (Low VOC) และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทางเลือกใหม่สำหรับชีวิตที่ดีกว่าของผู้บริโภค ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการใช้สีทาบ้านสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับสามเฉดสีสามสไตล์ ได้แก่ มาเจสติก ออพติม่า, มาเจสติก เพิร์ล ซิลค์ และ...

นีโอ ผู้นำตลาด WEDDING FAIR ใหญ่ที่สุดของไทยฉลองครบรอบ 15 ปี

0
บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ในเครือ เอ็น.ซี.ซี. กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำตลาดเอ็กซิบิชั่นและเป็นผู้ริเริ่มจัดงานเวดดิ้งแฟร์ครบวงจรรายแรกและใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ฉลองครบรอบ 15 ปี ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาตลาดเวดดิ้งแฟร์ของไทย อยู่อันดับแถวหน้าของเอเชีย พร้อมกลยุทธ์รุกตลาดคนรุ่นใหม่ จัด Wedding Fair ปีละ 2 ครั้งในเดือนพฤษภาคม และสิงหาคม...

ออริเฟลมแนะนำนักปรุงน้ำหอมชาวปารีสชื่อดังในงานเปิดตัวน้ำหอม : อเมธิสท์ ฟาทาล

0
บรรยากาศอันลึกลับ โรแมนติก เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งหญิงสาวปกคลุมทุกอณูในงาน “Opulence of Nature” ที่แม้แต่เสียงของฝูงนกที่บินกลับรังยามเย็นยังไพเราะราวเสียงดนตรี แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานต่างตื่นตะลึงไปกับงานเปิดตัวน้ำหอมสุดหรูกลิ่นแรกในคอลเลคชั่นเจม: อเมธิสท์ ฟาทาล ซึ่งปรุงโดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังจากปารีส ฌองค์ ชาคส์ ผู้เคยฝากฝีมือปรุงน้ำหอมให้กับแบรนด์ดังของโลกเช่น คริสเตียน ลาครัวซ์, ดาวิดอฟฟ์และมาซากิ มัตสึชิมะมาแล้ว สีสันในงานมาจากการแสดงชุดพิเศษ Amethyst Fatale Troupe ซึ่งมีโชว์พ่นไฟอันสะท้อนถึงประวัติและเวลาอันยาวนานของการกำเนิดพลอยอเมธิสท์ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของน้ำหอมกลิ่นนี้ ตลอดจนการแสดงแฟชั่นเครื่องประดับโดยคริสตัล...

UCS โชว์เทคโนโลยีตอบสนองการติดตามการกระทำผิดตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550

0
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท จักรวาลคอมมิวนิเคชั่น ซีสเท็ม จำกัด (UCS) ร่วมกับ e-Cop นำเสนอเทคโนโลยีเพื่อการบริหารจัดการความเสี่ยงและเหตุละเมิดความปลอดภัยภายในองค์กร โดยจัดฝึกอบรมหัวข้อ “Maximum Protection, Absolute Control, Intelligent Security Management” ณ ห้องฝึกอบรม บริษัท UCS เป็นการนำเทคโนโลยีของ...

Happy Station ร่วมมอบรถจักรยานยนต์ และหนังสือให้วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล

0
สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station พร้อมพันธมิตรจากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ร่วมมอบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จำนวน 3 คัน ให้กับวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สำหรับใช้ประกอบการศึกษาของนักเรียนแผนกช่างยนต์ พร้อมมอบหนังสือให้แก่ห้องสมุดเพื่อใช้ค้นคว้าประกอบความรู้สำหรับนักเรียนทั่วไป โดยการมอบอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนรู้ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของกิจกรรมทำดีด้วยความรู้ ใน...

ซีพีเอฟ-เซ็นจูรี่ จัดงานประกวด ประดิษฐ์ไส้กรอก เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

0
ที่เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พาซ่า อนุสาวรีย์ บริษัท ซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร ร่วมกับ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม ครั้งใหญ่ ในรอบปี ด้วยการประกวด ประดิษฐ์ไส้กรอก เป็น สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โดยมีมูลค่าเงินและของรางวัลกว่า 2 แสนบาท และนับเป็นครั้งแรก ของประเทศไทย ที่มีการจัดงานในลักษณะนี้...

เอ.อาร์. เตรียมจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008”

0
บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ผู้จัดงานคอมมาร์ต ร่วมกับบริษัท คู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศ...

คอมเซเว่น เปิดตัว Trust Service by Comseve

0
บริษัท คอมเซเว่น พร้อมเปิดตัวอีกหนึ่งการให้บริการที่มีคุณภาพ Trust Service by Comseven ที่พร้อมจะดูแลแก้ปัญหาและรับปรึกษาระบบคอมพิวเตอร์ให้กับองค์กรธุรกิจของท่าน ด้วยอัตราการให้บริการเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท เพื่อลดขั้นตอนความยุ่งยากหลายประการหากองค์กรของท่านจะต้องดำเนินการเอง ด้วยมาตรฐานการให้บริการจากทีมงานคอมเซเว่น ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการดูแลและแก้ไขระบบคอมพิวเตอร์ยาวนานนับ 10 ปี พร้อมความมั่นใจในคุณภาพของการให้บริการและการปกป้องข้อมูลขององค์กรในระดับสูงสุด เพื่อให้องค์กรของคุณขับเคลื่อนในธุรกิจปัจจุบัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความมั่นใจจากการดูแลและแก้ไขระบบคอมพิวเตอร์ของเรา ***...

CCP รายงานผลดำเนินงานประจำปี 2550

0
บมจ.ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี ระบุผลดำเนินงานปี 2550 ยังรักษาระดับรายได้ใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา แม้สภาพตลาดคอนกรีตและวัสดุก่อสร้างโดยรวมชะลอตัวติดลบ ขณะที่อัตรากำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 12.43% เป็นผลจากนโยบายเลือกรับงาน การควบคุมต้นทุนและลดค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการตั้งสำรองหนี้และการด้อยค่าสินทรัพย์ที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ส่งผลให้ขาดทุนสุทธิลดลง 73.27% มาอยู่ที่ 52.80 ล้านบาท จาก 197.53 ล้านบาท เมื่อปี 2549 นายประทีป...