Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: July 2008

บุญทักษ์ เร่งผลักดันทีเอ็มบีขึ้นชั้น เป็นธนาคารชั้นนำของไทย มาตรฐานระดับโลก

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) แถลงวิสัยทัศน์ ปรับกลยุทธ์ธุรกิจ เร่งภารกิจระยะสั้น เปิด 40 สาขาใหม่ ขายเอ็นพีแอลและเอ็นพีเอ 30,000 ล้านบาท ภายใน 5 เดือน เพื่อปรับฐานและมุ่งหน้าสร้างธุรกิจให้ธนาคารเข้าสู่มาตรฐานโลก ในการแถลงข่าวในวันนี้ (30 กรกฎาคม 2551) ภายหลังจากเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่...

ดีเอชแอล เปิดตัวบริการขนส่งภายในประเทศรูปแบบใหม่ “พาเลทไทย”

จากภาพ: สตีฟ แดเนียล รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคอินโดจีน ประเทศไทย และเอเชียใต้ ดีเอชแอล เอ๊กเซลซัพพลายเชน เอเชียแปซิฟิก แนะนำ “พาเลทไทย”...

“เฟิร์สช้อยส์” เปิดศูนย์บริการต้นแบบแห่งแรก

นายพิริยะ วิเศษจินดา ประธานบริษัท จีอี มันนี่ ประเทศไทย (ซ้าย) พร้อมด้วยนายฟิลิป แทน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด จีอี มันนี่ ประเทศไทย (ขวา) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด “ศูนย์บริการเฟิร์สช้อยส์” ซึ่งเป็นสาขาต้นแบบในการปรับเปลี่ยนโฉมหน้าศูนย์บริการจากเดิมที่เป็นควิกแคชทั่วประเทศให้กลายเป็นศูนย์บริการเฟิร์สช้อยส์ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเงินที่หลากหลายพร้อมมอบความสุขที่เพิ่มมากขึ้นให้กับลูกค้าและสมาชิกในครอบครัว ด้วยบริการด้านการเงินที่ครบครันและมีคุณภาพในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองเหมือนได้รับบริการที่บ้าน โดยมีคุณปุ้ย...

ฟอร์ดดีเดย์ “Ford Mega Exciting Sale” พร้อมกัน 11 แห่งทั่วประเทศ 1-3 สิงหาคมนี้

กลับมาอีกครั้งในฟอร์มใหญ่กว่าเดิมกับมหกรรม Ford Mega Exciting Sale มอบโอกาสเป็นเจ้าของรถฟอร์ดทุกรุ่นด้วยเงื่อนไขพิเศษสุด ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมนำรถผู้บริหารสภาพเยี่ยมมาจำหน่ายในงานที่จัดพร้อมกัน 11 แห่งทั่วประเทศ พบกับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส E20 รายแรกของไทย และฟอร์ด เอสเคป เอสยูวีตัวจริงของคนใช้ชีวิตเป็น...

โมโตโรล่าชวนบอกรักคุณแม่ให้ซึ้งกว่าใคร พร้อมลุ้นฟรีเที่ยวฮ่องกงในงานฟิวเจอร์ ดิจิตอล เอ็กซ์โป 08

โมโตโรล่ามอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานฟิวเจอร์ ดิจิตอล เอ็กซ์โป 08 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลวันแม่ เพียงซื้อโทรศัพท์โมโตโรล่ารุ่นใดก็ได้ รับฟรีคูปองชิงรางวัลแพ็กเกจเที่ยวฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 ที่นั่ง ให้คุณควงคู่คุณแม่หรือคนที่คุณรักไปตะลุยดินแดนศูนย์กลางช็อปปิ้งแห่งเอเชีย นอกจากนั้น ผู้ที่ซื้อโทรศัพท์โมโตเรเซอร์ทู วี8 โรส โกลด์ (MOTORAZR2 V8 Rose Gold)...

ลุมพินี เพลส พระราม 9 – รัชดา ห้องชุดที่ไม่มีทิศตะวันตก

เดี๋ยวนี้ไปทางไหนก็ได้ยินแต่เสียงบ่นว่าร้อนอก ร้อนใจ ไหนจะร้อนจากพิษเศรษฐกิจ แล้วยังจะกระแสโลกร้อนอีก โดยเฉพาะใครที่มีบ้านหรือห้องที่หันหน้าทางทิศตะวันตกจะรู้ซึ้งถึงความร้อนระอุของแดดยามบ่ายได้เป็นอย่างดี แต่ที่ ลุมพินี เพลส พระราม 9 - รัชดา ปัญหาเรื่องร้อนๆ จะหมดไป เนื่องจากบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ผู้พัฒนาอาคารชุดพักอาศัยในเมืองภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี”...

บริ๊งค์ ลดราคา…ท้าสวย

ที.ซี.แนลเชอรัล ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) จัดโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์บลิ๊งค์ คอลลาเจน ดริ๊งค์ (น้ำองุ่มเข้มข้นผสมคอลลาเจน) ที่มีคอลลาเจน 2,000 มิลลิกรัมจากปลาทะเลน้ำลึก ประเทศเยอรมัน ช่วยเพิ่มปริมาณและความแข็งแรงยืดหยุ่นให้กับเนื้อเยื่อชั้นคอลลาเจนและอิลาสติน มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดเกิดริ้วรอยแพ็คคู่(2 ขวด) ในราคา 45 บาท จากราคาปกติ 50...

ซิซซ์เล่อร์ฉลอง 50 ปี พาลูกค้าผู้โชคดี ลัดฟ้าสู่โกลด์โคสต์-บริสเบน

ซิซซ์เล่อร์ ฉลองครบรอบ 50 ปี จับมือการท่องเที่ยวรัฐควีนส์แลนด์ และการท่องเที่ยวออสเตรเลีย พาลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 50 ปีซิซซ์เล่อร์ทั่วโลก กับ Australia - Gold Coast Super Fun” ท่องเที่ยวโกลด์โคสต์ เมืองที่ได้รับความนิยมของรัฐควีนส์แลนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องอากาศที่สดชื่นอบอุ่น พร้อมกิจกรรมชายหาดที่มีสีสันธรรมชาติที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายรูปแบบเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และเมืองบริสเบน รวม 7 วัน...

3 นักศึกษาไทย คว้าแชมป์การออกแบบแอพพลิเคชั่น Java Jive Regional Challenge 2008”

ซัน ไมโครซิสเต็มส์ ประกาศผลการแข่งขันออกแบบแอพพลิเคชั่นในหัวข้อเปิดกว้างที่เกี่ยวข้องกับการสาธารณสุขและสุขภาพ ในโครงการ “Java? Jive Regional Challenge 2008” รอบชิงชนะเลิศระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาค โดย 3 นักศึกษาจากประเทศไทยโชว์ผลงานเหนือชั้นเฉือนตัวแทนจากประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปครองพร้อมรับรางวัลเงินสด 3,000 ดอลล่าร์สิงคโปร์ และเครื่องเกมส์ Nintendo Wii เป็นรางวัลพิเศษอีกคนละ 1 เครื่อง เพิ่มเติมจากรางวัลชนะเลิศที่ได้รับในการแข่งขันในเประเทศ...

เค.อี.แลนด์ จัดงานเลี้ยงขอบคุณสถาปนิก

บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย โดย นายกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ ...