Tuesday, July 14, 2020

Monthly Archives: August 2011

ลูกค้าไว้ใจบัตรคลับการ์ด สมาชิกพุ่งเกือบ 8 ล้านคน

บัตรคลับการ์ดเทสโก้ โลตัส ได้พิสูจน์ให้เห็นชัดแล้วว่าเป็นบัตรขอบคุณที่ลูกค้าต่างให้ความไว้วางใจ ด้วยจำนวนสมาชิกบัตรคลับการ์ดที่มีอยู่มากกว่า 7.5 ล้านคน ผลจากไตรมาสของเทสโก้ โลตัสที่ผ่านมา มียอดจำนวนสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 5 แสนคน “เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในความสำเร็จของบัตรคลับการ์ด ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าตระหนักมากขึ้นถึงสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดแก่สมาชิกคลับการ์ดเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรสมาชิกอื่นๆ” มร. เคิร์ท แคมป์ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด...

บางกอกแอร์เวย์ส “สมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2011” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ

สำนักงานใหญ่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ กรุงเทพ / วันนี้ - สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลเมืองเกาะสมุย และสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย จัดงานแถลงข่าวการจัดแข่งขัน “บางกอกแอร์เวย์ส สมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2011” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ และเงินรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท ซึ่งการแข่งขันนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18 กันยายน 2554 ที่...

บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ มอบสิทธิประโยชน์มากกว่าที่ The Nine

ลูกค้าบัตรเครดิตและบัตรเดบิตธนาคารธนชาตและธนาคารนครหลวงไทย ทุกครั้งที่ใช้จ่ายที่ The Nine Neighborhood Center รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ และบัตรเครดิตนครหลวงไทย  รับคะแนนสะสม 9 เท่าทุก ๆ การใช้จ่าย  พร้อมลุ้นรับ 99 รางวัลพิเศษ อาทิ ร่วมลุ้น เลือกสุดยอด 1 ใน...

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปลี่ยนกลยุทธ์ บริหารสายการบินเอง

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ปรับกลยุทธ์การดำเนินงาน หันมาบริหารงานขายและการตลาดเอง หลังให้บริษัทตัวแทนหรือจีเอสเอ (General Sales Agent) ดำเนินงานมานานกว่า 2 ทศวรรษ พร้อมเดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง ชูจุดเด่นต่อเครื่องเข้ายุโรป 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น มร. แคร์รา ยุคแซล ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย และกัมพูชา สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส เปิดเผยว่า...

ทรูพริวิเลจ ชวนลูกค้าสวยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มอบส่วนลดสุดพิเศษ 50% ที่ The Skin Doctors

ทรูพริวิเลจ โดย นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เอาใจชาวทรูให้สวยย้อนวัย แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมที่ The Skin Doctors สถาบันฟื้นฟูผิวหน้าและชะลอวัยจากออสเตรเลีย ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลทุกปัญหาผิว มอบส่วนลดสุดพิเศษ 50% ทุกโปรแกรมยกกระชับหน้า ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ เห็นผลรวดเร็ว ปลอดภัย100% ออกแบบคิดค้นสำหรับคนกลัวเจ็บโดยเฉพาะ โดยมีดีเจคนสวย เปิ้ล...

ตลาดออนไลน์ Thaitrade.com ทางลัดสู่ตลาดโลก (ตอนที่1)

ในยุคสังคมออนไลน์(Social Network) ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันทั่วทุกมุมโลก ทำให้ผู้ประกอบการจำนวนมาก มองเห็นถึงโอกาสในการทำตลาดบนโลกเสมือนจริงนี้ ขณะเดียวกันผู้ประกอบการหลายรายที่ยังมีข้อกังวลว่า จะต้องเตรียมตัวอย่างไรเพื่อก้าวเข้าสู่สนามการค้าในยุคสังคมออนไลน์ ก่อนอื่นคงต้องทำความเข้าใจในเบื้องแรกก่อนว่า การตลาดในปัจจุบันนั้น มีแนวทางการดำเนินการอยู่ 2 แนวทางคือ การตลาดแบบ Offline Marketing ซึ่งเป็นการทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือต่างๆ ผ่านรูปแบบหรือกิจกรรม เช่น กิจกรรมทางโฆษณา การตลาดและการขายที่มองเห็นและจับต้องได้ อีกแนวทางหนึ่งคือการตลาดแบบ Online   Marketing ซึ่งเป็นการตลาดที่มีกิจกรรมบนโลกไซเบอร์หรือผ่านระบบอินเตอร์เนตทั้งหมด...

Seoul Grill by Sukishi จัดเต็ม 2 เมนูเกาหลีสุดฮิต เอาใจคนรัก บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

Seoul Grill (โซลกริลล์) บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และซูชิบนสายพาน น้องใหม่จากเครือ ซูกิชิ (Sukishi) นำเสนอ 2 เมนูใหม่สุดฮิตสไตล์เกาหลีแท้ๆ ย้ำกลยุทธ์ด้านความหลากหลายของสินค้าให้ลูกค้าที่เน้นทานแบบไม่อั้นได้อร่อยกับสินค้าใหม่ไม่ซ้ำตลอดทั้งปี ล่าสุดส่ง 2 เมนูเกาหลี กับ “เนื้อลูกเต๋าหมักซอสเกาหลี” สูตรเฉพาะของโซลกริลล์ ทำให้ได้เนื้อที่นุ่ม เข้มข้น หวานหอม...นุ่มลิ้น และ “ยำแมงกะพรุน” เผ็ดเปรี้ยว...

“ชิลด์ท้อกซ์” ชิงบัลลังก์ ทุ่มงบ 50 ล้าน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่

ชิลด์ท้อกซ์ ชูนโยบายเชิงรุก จับเทรนด์ตลาดโลก ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทุ่มงบ 50 ล้านบาท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด ออโตเมติกสเปรย์” นวัตกรรมสุดล้ำในกลุ่มสเปรย์กำจัดแมลงอัตโนมัติ รายแรก ของประเทศไทย สยบคู่แข่งด้วยระบบอัตโนมัติ สะดวกสบาย ปกป้องอย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชม. พร้อมย้ำจุดขาย “สารสกัดจากธรรมชาติ” ต่อเนื่องจาก ตั้งเป้าขยายตลาดด้วย...

เอาใจคอเวสป้ากับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “รถเก่าแลกใหม่ ไปกับเวสป้าท้าลมฝน”

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกู๊ตเตอร์เวสป้าและพิอาจิโอ เอาใจคอเวสป้า ด้วยโปรโมชั่น “รถเก่าแลกใหม่ ไปกับเวสป้าท้าลมฝน” กับข้อเสนอดีๆถึง 2 โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าฝนนี้ด้วยข้อเสนอแรก เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบและต้องการเป็นเจ้าของรถสกู๊ตเตอร์พิอาจิโอ โอกาสมาถึงคุณแล้ว ง่ายๆเพียงคุณนำรถคันเก่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ก็มีสิทธิ์นำมาแลกซื้อพิอาจิโอ – Liberty 125ie ได้แล้ววันนี้...

ใหม่! “ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ น้ำส้มผสมเนื้อส้ม 1 ลิตร”

ผลิตภัณฑ์ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ โดยนางเจษฎากร ธราธิป ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับเทรนด์ดูแลสุขภาพบูมเปิดทางเลือกใหม่ในการเติมความสดชื่นถึงใจแบบธรรมชาติตลอดวันให้ทุกคนในครอบครัวสนุกได้ไม่มีขาด จับส้มสดๆ ใส่ขวดพร้อมดื่ม กับ “ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ น้ำส้มผสมเนื้อส้ม 1 ลิตร”ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวและความสดชื่นถึงใจแบบธรรมชาติจากเนื้อส้มแท้ๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์โดนใจของวิตามินเอ ซี และอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ...