Sunday, October 24, 2021
Home 2016

Yearly Archives: 2016

4 เทรนด์มาแน่ ปี 2017

0
ท่ามกลางเทรนด์เทคโนโลยีมากมายนับไม่ถ้วน ต่อไปนี้คือ 4 เทรนด์เนื้อล้วนไม่เอาน้ำที่คาดว่าจะมีพัฒนาการสุดขีดในปี 2017 และจะส่งผลถึงการใช้ชีวิตของทุกคนในอนาคตอย่างคาดไม่ถึง

สสว. อนุมัติเงินช่วย SME 100 รายผ่านโครงการเงินทุนพลิกฟื้น

0
สสว. เผยเงินทุนพลิกฟื้นวิสาหกิจขนาดย่อม สามารถอนุมัติเงินกู้ช่วย SME ได้เร็วขึ้น ขณะนี้ได้ 100 รายแล้ว เมื่อแก้ปัญหาการเงินได้แล้ว ช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์และขยายช่องทางจำหน่ายต่อไป เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2559  นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดเผยว่า  สสว. ร่วมกับธนาคาร SMEและสมาคมธนาคารไทยได้ร่วมกันอนุมัติเงินกู้ยืมจากกองทุนพลิกฟื้นระยะยาว 7 ปีแบบปลอดดอกเบี้ย  เพื่อช่วยเหลือ...

สวนน้ำรามายณะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มอบโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จัดเต็มรับปีใหม่

0
สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำแห่งใหม่ที่ใหญ่ และดีที่สุดในประเทศไทย เสนอประสบการณ์ความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ต้อนรับปีใหม่สำหรับผู้ที่พำนักในประเทศไทย! เมื่อซื้อบัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ รับฟรีทันทีอีก 1 ใบ ซึ่งในแพ็คเกจจะรวมผ้าเช็ดตัว ล็อคเกอร์ และเบียร์ ทุกคนจะได้สัมผัสเครื่องเล่นคุณภาพระดับโลกมากมาย รวมทั้งสไลเดอร์ 21 เครื่อง กิจกรรม และสิ่งที่น่าสนใจอีกกว่า...

สวนน้ำ

0

โดรนบินไกล PwC มูลค่าตลาด “โดรน” ทั่วโลกแตะ 4.5 ล้านล้านบาทภายใน 4 ปี

0
PwC คาดมูลค่าตลาดโดรนเชิงพาณิชย์ในปี 2563 แตะ 4.5 ล้านล้านบาทเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันที่ 7.2 หมื่นล้านบาท

คาดปีใหม่ 60 คนช้อปกระจาย 1.2 แสนล้านบาท เพิ่ม 3.4%

0
หอการค้าไทยคาดปีใหม่คนไทยกระหน่ำชอปเงินสะพัดกว่า 120,000 ล้านบาท พุ่งขึ้นจากปีก่อน 3.4% แต่หากรวมมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลทั้งเที่ยวช่วยชาติและช้อปช่วยชาติเม็ดเงินหมุนเวียนจะเพิ่มขึ้นอยู่ที่กว่า 150,000 ล้านบาท

เอไอเอสขยายเครือข่ายในบริเวณวัดรองรับสวดมนต์ข้ามปี

0
เอไอเอส มุ่งมั่นดูแลระบบสื่อสาร เพื่อให้ประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามคืนช่วงปีใหม่สื่อสารกันได้อย่างสะดวกสบาย โดยขยายเครือข่าย AIS 4G และAIS Super WiFi เพิ่มสัญญาณ   มือถือและอินเทอร์เน็ต ในบริเวณวัด ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง), วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์), สวนโมกข์ กรุงเทพฯ, วัดพระธาตุพนม จ.นครพนม, วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร...

ดีแทคมอบเงินบริจาคจากศรัทธาของลูกค้า จำนวน 25.59 ล้าน แด่ศิริราช สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา

0
คุณอรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ ผู้อำนวยการสายงานสื่อสารองค์กรและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น นำเงินบริจาค จำนวน 25,595.026.75 บาท ซึ่งได้จากลูกค้าของบริษัท ให้กับ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำไปสมทบทุนสร้างอาคารอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ณ ห้องประชุมคณะแพทยศาสตร์...

สนพ.ชวนคนไทย ใช้ “ชีวิตหาร 2 ลดครึ่ง ใช้ครึ่ง” ตลอดปี 2560

0
สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน รณรงค์คนไทยใช้ชีวิตหาร 2 ปี 2560 ด้วยแนวคิด “ชีวิตหาร 2 ลดครึ่ง ใช้ครึ่ง ประหยัดชัวร์”เน้นใช้ทรัพยากรพลังงานอย่างรู้คุณค่า ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และโฆษกกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า สนพ. ยังคงเดินหน้าโครงการ “รวมพลังหาร 2” รณรงค์ให้คนไทยตระหนักรู้คุณค่าพลังงาน ใช้อย่างประหยัดและคุ้มค่าที่สุด...

เกิดอะไรขึ้น! เมื่อทรูวิชั่นส์ยกเลิก 6 ช่อง HBO

0
เมื่อทรูวิชั่นส์ และ HBO ต้องปิดฉากความสัมพันธ์ 23 ปี ด้วยการตัดสินใจถอด 6 รายการของ HBO ออกจากผังรายการของทรู