Thursday, July 9, 2020

Monthly Archives: October 2017

ช้อปออนไลน์ต้องมา “โรบินสัน” เปลี่ยนหัวเรือ “วุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์” ขึ้นแท่น ขยับสู่ OMNI CHANNEL

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า คณะกรรมการของบริษัทฯ มีมติเป็นเอกฉันท์ที่จะแต่งตั้ง วุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) แทน มร.อลัน จอร์ซ ทอมสัน ที่ได้ลาออก โดยมีผลในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

เดินหน้ามอบความสุข เปิด “ของขวัญ” อย่างเป็นทางการ ส่งต่อความดีให้ทุกคนดูฟรี! ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จัดงานรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์จากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทยเรื่อง “ของขวัญ” โปรเจกต์ 4 ภาพยนตร์สั้น โดย 4 ผู้กำกับแถวหน้า และทีมนักแสดงมากฝีมือหลากหลายรุ่น เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ท่ามกลางเหล่าสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมากมายที่พร้อมใจกันมาร่วมเปิดของขวัญ...

“บ่วงบรรจถรณ์” ช่อง 3 วันแรกแผ่ว เรตติ้งแพ้ช่องวัน

ช่อง 3 เรตติ้งยังแผ่ว วันแรก “บ่วงบรรจถรณ์” ยังแพ้ช่องวัน เรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” ช่อง 7 “นายฮ้อยทมิฬ” ยังนำโด่ง

แสตมป์ฟีเวอร์ โลตัส เปิดศึกแสตมป์ส่งท้ายปี ด้วยเป็ด B.Duck- Buffy เพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอทีเติมแม่เหล็กของพรีเมียม

แคมเปญสะสมแสตมป์ ยังคงเป็นหนึ่งในกลไกการตลาดของร้านสะดวกซื้อยุคนี้ ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่อง

เคทีซีปล่อยหมัดเด็ดการตลาด เปิดแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี”

เคทีซีเปิดตัวแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี” ตลอดเดือนพฤศจิกายน หวังกระตุ้นใช้จ่ายส่งท้ายปี’ 60 และตอบแทนสมาชิก หลังธุรกิจโตสวนกระแสอุตสาหกรรม ดึงพันธมิตร กิน ช้อป เที่ยว แจกส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% เพียงใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่าย คาดจบแคมเปญ ยอดใช้จ่ายกับพันธมิตรเพิ่มไม่ต่ำกว่า 30% และสมาชิกนำคะแนนสะสมฯ มาแลกไม่ต่ำกว่า...

เป๊ปซี่ จับมือวงใน–ไลน์แมน ส่งแคมเปญ “ปักหมุดซ่า ล่าร้านเด็ด” รับเทรนด์กินอาหารนอกบ้านโต 12%

เพื่อรับกับเทรนด์คนไทยนิยมกินอาหารนอกบ้านที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยในปีนี้เติบโตขึ้นจากปีที่ผ่านมาถึง 12% เป๊ปซี่มองว่านี่คือโอกาสทางธุรกิจของอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม โดยเฉพาะน้ำอัดลมที่ผู้บริโภคมักเลือกดื่มคู่กับมื้ออาหาร

Google เผยพฤติกรรมคนไทยเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงิน นิยมหาข้อมูลผ่านออนไลน์แต่ทำธุรกรรมออฟไลน์

โทรศัพท์มือถือเปลี่ยนพฤติกรรมการทำธุรกรรมทางการเงินของคนไทย 9 ใน 10 (90%) ค้นหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

ชาร์เตอร์ สแควร์” คว้าใบรับรองจาก U.S. Green Building Council แห่งแรกในเมืองไทย

หลังเข้าร่วมโปรเจ็กต์ LEED (Leadership in Energy and Environment Design) ของ U.S. Green Building Council หรือ USGBC เป็นเวลาสองปี ล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา “ชาร์เตอร์ สแควร์” อาคารสำนักงานลำดับแรกบนถนนสาทร กรุงเทพฯ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ผู้นำด้าน การออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและการจัดการพลังงาน...