Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: November 2017

ชาวเน็ตตกใจ! “ยูทูป” เผลอแบน “เวิร์คพอยท์-ช่องวัน”

พบยูทูปแบน “เวิร์คพอยท์-ช่องวัน” ระบุ “ละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ Google” ล่าสุดฝั่งเวิร์คพอยท์กลับมาดูได้แล้ว กำลังหาสาเหตุ

เมื่อฟู้ดเดลิเวอรี่โตแรง “เบอร์เกอร์คิง” จับมือ “ลาล่ามูฟ” อัพเลเวล ให้สั่งผ่านออนไลน์ แทนโทรสั่ง 1112 แล้วนะ

เมื่อฟู้ดเดลิเวอรี่” รับส่งอาหารบูมจัด คิดเป็นมูลค่าถึง 27,000 ล้านบาท เติบโตถึง 11-15% ทำให้ “เบอร์เกอร์คิง” แบรนด์ ฟาสฟู้ดข้ามชาติ จึงต้องควงแขน “ลาลามูฟ” ขยับจากโทร ไปสู่บริการสั่งซื้อผ่าน “ออนไลน์”

“Thailand Best Blog Awards by CP ALL” รางวัลเชิดชูผลงานบล็อกเกอร์ไทย ผลักดันสังคมออนไลน์สู่สังคมคอนเทนต์คุณภาพ

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และคณะนิเทศศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) จัดงานประกาศรางวัล “Thailand Best Blog Awards by CP ALL” งานรางวัลคุณภาพ เพื่อบล็อกเกอร์มืออาชีพ โดยเชิดชูผลงานคุณภาพและสร้างกำลังใจให้แก่วงการบล็อกเกอร์ไทย พร้อมผลักดันให้ผลิตผลงานสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อสังคมออนไลน์ต่อไป โดยผู้ชนะเลิศ ได้แก่ Mission to...

The Last Masterpiece แคมเปญที่ให้คุณสืบเบาะแสจากภาพถ่ายจาก Samsung Galaxy Note 8 #OneShotMoreStories

ภาพถ่ายเพียงหนึ่งภาพบอกอะไรกับเราได้บ้าง และเคยคิดไหมว่าคุณเองสามารถเก็บรายละเอียดจากภาพได้มากกว่าที่คุณเห็น นี่คือแนวคิดของฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Dual Capture ใน Samsung Galaxy Note8

หัวเว่ยส่ง HUAWEI Mate 10 Series รุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับเรือธง สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ตเทคโนโลยี AI ในการทำงานอย่างแท้จริง

นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) และ นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว ‘HUAWEI Mate 10 Series’ (หัวเว่ย เมท 10...

ดราม่า “จุ๊บจิ๊บ #LetMeInThailand ขายชีวิตเฟก เมกสตอรี่ เรื่องจริงหรือมุกเก่า เรียกเรตติ้ง? ของ “เวิร์คพอยท์”

กลายเป็นปม “ดราม่า” ร้อนๆ ในโลกออนไลน์ กับเรื่องราวชีวิตอันแสนดราม่าของผู้ร่วมรายการ Let Me In Thailand ที่ถ่ายทอดปมชีวิตด้านลบ ทั้งหน้าตาสุดอัปลักษณ์ คางยื่น ปากเบี้ยว ตาเข ไม่มีใครคบ จนต้องใช้ชีวิตหลบๆ ซ่อนๆ นั้น ได้ถูกจับตาว่า นี่คือ สตอรี่ที่ตั้งใจสร้าง “เรื่องโกหก” เพื่อเรียกคะแนนสงสารจากผู้ชม

นีเวีย เมน และ เรอัล มาดริด ฉลองเปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับโลก “Get Ready to Celebrate”

นีเวีย เมน (NIVEA MEN) และ เรอัล มาดริด (Real Madrid) ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญครอบคลุมกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ผลการสำรวจระดับโลกเผย การเตรียมความพร้อม กีฬา การแต่งกาย และความมั่นใจของผู้ชาย มีควาเกี่ยวข้องกันเป็นอย่างมาก นีเวีย เมน เปิดตัววิดีโอการเตรียมตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากล็อกเกอร์รูมของเรอัล มาดริด...

AWN ออกหุ้นกู้ 9 พันล้าน อายุ 10 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี

บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด หรือ AWN ประสบความสำเร็จในการออกและเสนอขายหุ้นกู้ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ มูลค่า 9,000 ล้านบาท อายุ 10 ปี ที่อัตราดอกเบี้ย 3.35% ต่อปี ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งนับเป็นหุ้นกู้ที่มีมูลค่าการเสนอขายต่อรุ่นสูงสุดของบริษัท...

“ยิปซัม ตราช้าง” เปิดตัวหนังโฆษณาล่าสุด “เหตุเกิดจากฝ้า….. งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” ตอกย้ำยิปซัมต้องดีจากข้างใน เจ้าของบ้านถูกใจ ช่างได้งานดี

“ยิปซัม ตราช้าง” เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุด “เหตุเกิดจากฝ้า..... งานจบ แต่คนไม่อยากจบ” ตอกย้ำแนวคิดการเลือกแผ่นยิปซัมที่ต้องใส่ใจคุณภาพ แผ่นยิปซัม ตราช้าง พลัส มาพร้อมกับเทคโนโลยี “ชีทร็อค” (SHEETROCK) เทคโนโลยีทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา   ทำให้โดดเด่นด้านคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เบา แกร่ง ไม่แอ่นตัว คุ้มค่า ทนทานยาวนานกว่า เพื่องานที่ดีจากภายใน เจ้าของบ้านถูกใจ ช่างได้งานดี เนื้อเรื่องของหนัง “เหตุเกิดจากฝ้า........