Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: February 2018

คนไทยเทใจใช้ “ทวิตเตอร์” โตแรง สวนทางเฟซบุ๊ก โนสนโนแคร์ ลด Reach ฉุด Engage หาย 27%

“โซเชียลมีเดีย” เฟสบุ๊ค, ไลน์ ,อินสตาแกรม, ยูทูป และทวิตเตอร์ ถือเป็นแพลตฟอร์มสุดฮิตของคนไทย มาดูกันว่าสถิติผู้ใช้ล่าสุดจากงาน Thailand Social Awards 2018 จะเป็นอย่างไร

นาทีนี้ต้องเร็ว!!! “GRAND UNITY” เปิดเกมรุกอสังหาฯ ต่อเนื่อง หลังปรับกลยุทธ์ ชูแนวคิด Simply Makes Sense.

หลังจากปรับกลยุทธ์เมื่อต้นปี สำหรับค่ายอสังหาฯ ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาถึง 17 ปี อย่าง GRAND UNITY โดยชูความเป็น Core Value ของแบรนด์ที่ชัดเจน ในแนวคิด Simply Makes Sense. ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนต่างจับตาถึง next step ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่เพียงไม่นาน GRAND UNITY...

“ฟอลคอน” รุกโปรโมทผลิตภัณฑ์ “นมข้นจืด” ลุยตลาดเบเกอรี่เต็มสูบ เตรียมอัดงบ 100 ล้านบาท ประเดิมเปิดแคมเปญ “Falcon Professional Bakers”

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟอลคอน เดินหน้ารุกตลาดเต็มสูบ ชู “นมข้นจืด” เป็นสินค้าไฮไลท์ตลอดทั้งปี ล่าสุดทุ่มงบการตลาด 100 ล้านบาท ประเดิมเปิดตัวแคมเปญ “Falcon Professional Bakers” เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ “นมข้นจืด” ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เจาะกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจเบเกอรี่ทั่วประเทศ...

“คานิแฟมิลี่” จากบูธชิมสู่กระแสบนโซเชียล “ทาราบะซูชิแมน น่าอัดจัดไป” ไอเท็มฟินๆกับก้ามปูแมนๆ ชูจุดแข็ง!! ที่สุดแห่งรสชาติพรีเมี่ยม

ทำเอาเหล่า Influencer Blogger บนโลกออนไลน์ ร่วมกันแชร์และลงเนื้อหากันกระหน่ำ กับกิจกรรมบูธชิมสำหรับสินค้า Kani Family ปูอัด ทาราบะ เรด คิงแครบ ที่ทาง “บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด” ร่วมกับร้าน สะดวกซื้อมินิมาร์ท อย่าง LAWSON108  สาขาเมอร์คิวรี่ ย่านใจกลางเมืองถนนชิดลม...

เทสโก้ โลตัส เอาใจคุณหนู จัดขบวนความสุขต้อนรับปิดเทอม ส่งตรงถึงสาขาทั่วประเทศ

เทสโก้ โลตัส เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าให้เป็นสนามเด็กเล่น ยกทัพผองเพื่อน DINO & THE GANG ก๊วนแสบ จอมซนมาชวนให้คุณหนู ๆ ได้ออกมาเล่นสนุกสุดหรรษาในช่วงปิดเทอมกับเหล่าผองเพื่อนไดโนพร้อมพบกับ ไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ตัวจริงเสียงจริงที่จะมาช่วยสร้างเสริมประสบการณ์สนุกสุดมันส์ กับกิจกรรมกระตุ้นการเรียนรู้ที่หลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม พบกับพวกเขาได้แล้ววันนี้ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มออนทัวร์ 1 มีนาคม 2561ติดตามรายละเอียดได้ที่...

เปิดวิสัยทัศน์ผู้บริหารอินทัช พร้อมพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยอย่างยั่งยืน

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีและการสื่อสารเข้ามามีบทบาทสำคัญในแทบทุกมิติของสังคม บริษัทและองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมนี้จึงกลายเป็นฟันเฟืองหลักในการขับเคลื่อนประเทศชาติให้ก้าวต่อไปข้างหน้าและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไปพร้อมๆ กัน ด้วยเหตุนี้ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านเครือข่ายโทรคมนาคมชื่อดังที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอย่าง เอไอเอส และไทยคม จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาและส่งมอบสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง นายเอนก พนาอภิชน รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)...

GMM Z จับมือ IFLIX เติมเต็มความบันเทิงในบ้าน ติดตั้งแอปลงกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ตทีวีครั้งแรก

บริษัท แซท เทรดดิ้ง ผู้จำหน่ายกล่องรับสัญญาณทีวี จีเอ็มเอ็ม แซท สตรีม (GMM Z STREAM) ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ไอฟลิกซ์ ประเทศไทย จำกัด ลุยตลาดกล่องรับสัญญาณอินเทอร์เน็ต หวังเจาะกลุ่มผู้รับชม ดิจิทัล คอนเทนต์  ทีวี...

“ราก” ของความเป็นไทย จะหยั่งลึกในหัวใจคนไทยอีกครั้ง “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” 5 พฤษภาคม – 3 มิถุนายนนี้

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ร่วมกับ บริษัท โต๊ะกลม จำกัด ส่งสุดยอดละครเวทีที่ผู้ชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุ้มค่า” และ “น่าประทับใจ” ที่สุด กับการกลับมาครั้งใหม่ของ “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีที่จะสร้าง “ราก” ของความเป็นไทย ให้กลับมาหยั่งลึกในหัวใจคนไทยให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้นอีกครั้ง “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” กับการกลับมาครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมสร้างเสียงดนตรีไทย ให้กึกก้องในหัวใจคนไทย ผ่านแรงบันดาลใจ ชีวประวัติของหลวงประดิษฐไพเราะ (ศร...

นิสสันร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดเสวนาครั้งพิเศษ เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเอกลักษณ์การออกแบบของนิสสันให้แก่นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์เกือบ 100 คน

มร. อัลฟอนโซ อัลบายซ่า รองประธานอาวุโส ส่วนงานออกแบบทั่วโลก บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด เยี่ยมเยียนประเทศไทย และได้รับเกียรติเป็นผู้บรรยายให้นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้หัวข้อ “การออกแบบยานยนต์สมัยใหม่และเทรนด์แห่งอนาคต” (Modern automotive design and future trends) โดยการบรรยายในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรากฐานการออกแบบ (Roots of Design)...

น้ำตาลมิตรผล จับมือ สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัว “เมนูเครื่องดื่มมิตเต้ไทยซีรีย์ กลิ่นตะไคร้และบัวหลวง”

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด และ สายการบินไทยสมายล์ ร่วมถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากล เปิดตัวเครื่องดื่มพิเศษประจำฤดูร้อน 2561 “เมนูเครื่องดื่มมิตเต้ไทยซีรีย์ กลิ่นตะไคร้และบัวหลวง” ซึ่งผสานกลิ่นตะไคร้และบัวหลวง จากน้ำเชื่อมแต่งกลิ่น Mitté by Mitr Phol เข้าด้วยกันอย่างหอมละมุน โดยมีนางสาวสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานกลยุทธ์การตลาด กลุ่มงานการตลาด บริษัท น้ำตาลมิตรผล...