Tuesday, July 7, 2020

Monthly Archives: March 2018

โฮมโปรเตรียมเปิดฉาก “Home Makeover by Showroom” ซีซั่น 3 รายการแปลงโฉมบ้าน เปลี่ยนชีวิต

เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว สำหรับรายการ Home Makeover by Showroom รายการเรียลลิตี้ที่จะมาปรับโฉมบ้านเก่า ให้กลายเป็นบ้านในฝัน พร้อมกับเปลี่ยนชีวิตในพริบตา ซึ่งซีซั่นนี้ได้ต่อยอดจากความสำเร็จของ 2 ซีซั่นที่ผ่านมา หลังได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ตอบโจทย์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกช่วงชีวิตของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว การกลับมาในครั้งนี้ของรายการ Home Makeover จะเข้มข้นมากกว่า 2 ซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการทีวีเรียลลิตี้เรื่องบ้านอีกครั้ง โดยได้ปรับรูปแบบรายการให้เข้าถึงความต้องการของบ้านแต่ละหลังมากขึ้นแบบเรียลไทม์ โดยใช้ชื่อรายการว่า...

“เทพนักงาน-คู่ค้า” ปมร้อน กรณีศึกษา “สื่อสารล้มเหลว” หลังดีล Grab-Uber มีแต่ข่าวลบ

ภายหลังจากข่าว Grab เข้าซื้อกิจการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Uber ถูกประกาศ ปรากฏ Uber ถูกมองว่ากำลังอยู่ใน "น้ำร้อน" เพราะรายงานหลายฉบับระบุถึงพนักงานและคู่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการควบรวมกิจการ สะท้อนว่า Uber กำลังอ่วมพิษ "การสื่อสารภายในองค์กรที่ผิดพลาด" ซึ่งอาจจะเป็นกรณีศึกษาที่ดีมากสำหรับวงการพีอาร์องค์กร

ศาลมะกันตัดสินให้ “สตาร์บัคส์” ต้องแจ้งเตือนสารก่อมะเร็งในกาแฟ

เอเจนซีส์ - ศาลลอสแอนเจลิส ตัดสินว่า "สตาร์บัค" และธุรกิจร้านกาแฟรายอื่นๆ จะต้องติดคำเตือนระวังมะเร็งบนแก้วกาแฟที่จำหน่ายในแคลิฟอร์เนีย และอาจทำให้บริษัทกาแฟหรูรายนี้ต้องเสียค่าปรับหลายล้านดอลลาร์

ผ่ากลยุทธ์ “ลอรีอัล” แข่งสวยแสนล้าน  ด้วยอินไซต์ และดิจิทัล ชิงเบอร์ 1 ยักษ์ธุรกิจความงามในไทย

“ลอรีอัล” เป็นบริษัทความงามยักษ์ใหญ่ของโลกทำเงินในปี 2560 มาถึง 26,020 ล้านยูโร หรือกว่า 1 ล้านล้านบาท เติบโต 4.8% แต่ในประเทศไทย “ลอรีอัล” ยังเป็นแค่เบอร์ 2 ในตลาดความงามซึ่งไล่หลัง “ยูนิลีเวอร์” คู่แข่ง นอกจากเผชิญการแข่งขันโกลบอลแบรนด์ด้วยกันแล้ว ยังเจอคู่แข่งรีจินัลแบรนด์ และโลคัลแบรนด์ไทยอีก แต่ลอรีอัลก็ไม่หลัง ยังเดินหน้าสานเป้าหมายใหญ่โค่นคู่แข่งเพื่อขึ้นเป็นผู้นำตลาด ด้วยการเพิ่มสินค้าใหม่เสริมพอร์ตโฟลิโอปีละหลายร้อยรายการต่อปี กวาดลูกค้าตั้งแต่ตลาดล่างถึงบน ขายสินค้าเจาะทุกช่องทางออนไลน์ออฟไลน์

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเปิดโครงการ DEmark 2018 ชูคอนเซปต์ “Look Back Think Beyond มองย้อนสู่งานดีไซน์สุดล้ำ”

สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าเปิดโครงการรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี Design Excellence Award หรือ DEmark 2018 ต่อเนื่องเป็นปีที่ ๑๑ พร้อมเชิญชวนนักออกแบบไทยและผู้ประกอบการส่งผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่น ภายใต้คอนเซปต์ “Look Back Think Beyond มองย้อนสู่งานดีไซน์สุดล้ำ” เข้าชิงรางวัลสุดยอดผลงานที่มีการออกแบบดีที่สุดประจำปี ๒๕๖๑ ทั้ง ๖ สาขาคือ...

Honor ย้ำขยายตลาดผลิตภัณฑ์ในตลาดประเทศไทย ส่งนวัตกรรมล้ำยุคเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง

Honor แบรนด์โทรศัพท์มือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ มอบทั้งความสนุก และนวัตกรรมอันล้ำหน้า ที่ดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 กับก้าวสำคัญของการขยายตลาดครั้งใหญ่ในประเทศไทย Honor คือผู้บุกเบิกการสร้างประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่นำเสนอทั้งสมาร์ทโฟนแบบมาตรฐาน และผลิตภัณฑ์ที่ขยายขอบเขตแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านประสิทธิภาพ คุณค่า สุนทรียศาสตร์ รวมทั้งมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์แบรนด์อันยอดเยี่ยม สนุกสนาน และทันกระแสโลก ข้อมูลล่าสุดจาก Sino Market Research (หนึ่งในสถาบันการวิจัยอิสระด้าน...

“รู้ใจดอทคอม” เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาที่ “คุ้มค่า” ที่สุด พร้อมเตรียมเปิดตัวบริการประกันภัยบิ๊กไบค์

บริษัท รู้ใจ จำกัด ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ประกาศขยายแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ โดยเปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ใหม่ล่าสุด ชื่อว่า “MrKumKa.com” และเพิ่มบริการประกันภัยให้ครอบคลุมรถบิ๊กไบค์ที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในอีกสองถึงสามเดือนข้างหน้า บริษัท รู้ใจ จำกัด แนะนำอีกหนึ่งบริการใหม่ภายใต้ชื่อ MrKumka.com เว็บไซต์เปรียบเทียบราคา และค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ พร้อมเปิดใช้งานได้แล้ววันนี้ บริการนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคโมบายล์ Mr.Kumka ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น เพียงกรอกประวัติการขับขี่ของตน รุ่นรถ และประวัติการเคลม...

เทสโก้ โลตัส เปิดสาขาโพนทอง จ.ร้อยเอ็ด สร้างงานในท้องถิ่น มอบทุนการศึกษา 100 ทุน

คุณวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด และ คุณบุญชัย ชีพอารนัย ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด เทสโก้ โลตัส สาขาโพนทอง จ.ร้อยเอ็ด พร้อมร่วมมอบทุนการศึกษา จำนวน 100,000 บาท ให้แก่นักเรียนในเขตอำเภอโพนทอง คุณบุญชัย ชีพอารนัย ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส...

แคมเปญ “Emporium EmQuartier Summer Licious”

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ต้อนรับซัมเมอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษด้วยแคมเปญ “Emporium EmQuartier Summer Licious” คัดสรรเมนูและโปรโมชั่นรับหน้าร้อน เมื่อรับประทานอาหาร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ครบ 1,200 บาท...