เกษร พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบกว่า 3,000 ล้านบาท โชว์ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” อาคารและสำนักงานใจกลางกรุง

บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ขยายอาณาจักรใจกลางย่านราชประสงค์ กับ “Gaysorn Tower -เกษร ทาวเวอร์” อาคารและสำนักงานสุดทันสมัย มูลค่า 3,000 ล้านบาท เหนือระดับด้วยไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์ที่แปลกใหม่และแตกต่างเหนือใคร กับ “Work – Live – Play – Grow” ศูนย์รวมออฟฟิศและคอมมูนิตี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดดเด่นด้วยประสบการณ์ เปี่ยมรสนิยมอย่าง “เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท – Gaysorn Urban Resort”, “เกษร เออร์เบิน รีทรีต – Gaysorn Urban Retreat” , “เกษร เออร์เบิน ครีเอทิวิตี้ – Gaysorn Urban Creativity” และการดีไซน์พื้นที่สำนักงานที่เปิดโอกาสให้ผู้เช่าสามารถออกแบบพื้นที่เพื่อประโยชน์สูงสุดของออฟฟิศ รวมทั้งเป็นศูนย์กลางที่เชื่อมต่อการทำงานสู่ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ ของ 18 อาคารชั้นนำ  ใจกลางราชประสงค์ เตรียมพร้อมเปิดให้จองพื้นที่แล้ววันนี้

คุณฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เป็นผู้ดำเนินการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และลักซ์ชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ สามารถเข้าใจถึงความต้องการด้านไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ที่ผ่านมาได้พัฒนา และบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในรูปแบบคอนโดมิเนียม ศูนย์การค้ารวมทั้งอาคาร และสำนักงานบนพื้นที่ทำเลทอง ทั้งย่านเศรษฐกิจการค้าใจกลางกรุงเทพฯ และที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดของประเทศไทยด้วยการสั่งสมประสบการณ์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งการศึกษารูปแบบเทรนด์ไลฟ์สไตล์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกในวันนี้ กลุ่มเกษรฯ ได้วางแผนขยายอาณาจักรสู่การเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจอันดับต้นๆ ของประเทศที่ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยภายในย่านราชประสงค์ ล่าสุดได้เปิดตัวโปรเจ็กต์ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” อาคารและสำนักงานที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

โครงการ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” นับเป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญต่อกลุ่มบริษัทฯ และภาครวมเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งดำเนินการพัฒนาและก่อสร้างเพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจภายในย่านราชประสงค์ โดยใช้งบประมาณลงทุนทั้งสิ้น 3,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 63,000 ตารางเมตร ติดกับศูนย์การค้าเกษร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Work – Live – Play – Grow” ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่มากกว่าการดำเนินชีวิต มีความโดดเด่นและแตกต่างเหนือใคร ผ่านการเลือกสรรไลฟ์สไตล์ “Refined Quality Lifestyle” เพื่อสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตที่ลงตัวและเหมาะสมทั้งสภาพแวดล้อมในการทำงานไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ รวมทั้งการเป็นพื้นที่สำนักงานที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมนำประเทศไทยก้าวสู่ ยุคใหม่ของชีวิตในการทำงานที่เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าเพื่อพัฒนาศักยภาพและขีดความสามารถของการทำงานได้เพิ่มมากขึ้น”

คุณฟ้าฟื้น กล่าวต่อไปว่า ภายในโครงการ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” ได้นำเสนอประสบการณ์บนพื้นที่ไลฟ์สไตล์ครั้งใหม่ อย่าง “เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท – Gaysorn Urban Resort” พื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยที่นำเสนอความสมบูรณ์พร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ หรือ “Business Amenities” ที่ใช้งานได้จริง อาทิ ห้องประชุม ห้องสัมมนาจัดเลี้ยง ห้องอาหาร และห้องสันทนาการ พร้อมทั้งได้ออกแบบพื้นที่สีเขียวด้วยพันธุ์ไม้ธรรมชาตินานาชนิดที่โอบล้อมผู้มาใช้บริการ ด้วยสวนลอยฟ้า ขนาดใหญ่ “Outdoor Greenery Sky Garden” เพื่อให้คนทำงานหรือนักธุรกิจสามารถสร้างสรรค์ไอเดียการทำงานใหม่ๆ ได้อย่างอิสระ และเป็นพื้นที่ที่ผู้เช่าและคนทำงานสามารถพบปะกับพันธมิตรทางธุรกิจระดับเวิลด์คลาสต่างๆ ได้ทั้งตลอดวัน รวมถึงหลังเวลาเลิกงาน

“เกษร เออร์เบิน รีทรีต – Gaysorn Urban Retreat” ที่คัดสรรศูนย์บริการด้านความงามและสุขภาพHealth & Wellness Centreรวมไปถึง Rejuvenating Spa & Massage Centre ที่ล้วนแล้วเป็นศูนย์บริการด้านสุขภาพชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก เข้ามาให้บริการแก่ผู้ที่ทำงานออฟฟิศ และชุมชน (Community) ภายในย่านราชประสงค์ เพื่อจะเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ที่ทำงานมีประสิทธิภาพ ร่างกายสมดุลกับการใช้ชีวิตอย่างครบถ้วน “เกษร เออร์เบิน ครีเอทิวิตี้ – Gaysorn Urban Creativity”  โดดเด่นด้วยการดีไซน์สภาพแวดล้อมที่ตอบโจทย์เทรนด์ออฟฟิศยุคใหม่ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงาน และความคิดสร้างสรรค์ อาทิเกษร โคคูนGaysorn Cocoon ผลงานศิลปะกึ่งสถาปัตยกรรมที่สื่อถึงการเกิดขึ้นของสิ่งใหม่ สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ในการทำงานได้เป็นอย่างดี รวมถึง เกษร กรีนเนอรี่ วอลล์ – Gaysorn Greenery Wall กำแพงสีเขียว จากต้นไม้นานาพรรณช่วยให้เกิดความผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในการทำงานตลอดทั้งวัน และในส่วนของพื้นที่ให้เช่าสำนักงาน “เกษร เกรด เอ ออฟฟิศ สแตนดาร์ด – Gaysorn Grade A Office Standard” ได้นำเสนอเอกลักษณ์ในการออกแบบพื้นที่ เพื่อให้ผู้เช่าออกแบบ และใช้ประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจัดพื้นที่ทำงาน ให้สามารถรองรับพนักงานได้มากขึ้นแต่ใช้พื้นที่น้อยลงหรือเท่าเดิมอาทิ “Column Free Design” พื้นที่ที่ไม่มีเสากั้นระหว่างกลาง มาพร้อมความสูงถึง 2.95 เมตร มากกว่ามาตรฐาน  “Core to Window” หรือพื้นที่เช่าภายในอาคารเอนกประสงค์ ที่มีความกว้างถึง 14.50 เมตรรวมทั้ง “Full Height Glass Walls” ที่ให้ลูกค้าเปิดรับโลกทัศน์ใหม่แห่งการทำงานแบบพาโนรามา ด้วยมุมมองผ่านกระจกขนาดกว้างถึง 2.10 เมตร รวมถึงการออกแบบFacade ของตึกอย่างพิถีพิถันให้มีกระจก และ Horizontal fin shading ที่ทนทานต่อความร้อนและหลีกเลี่ยงพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่จะเข้ามาสู่ภายในอาคาร ถ่ายเทอากาศบริสุทธิ์เข้ามาแทนที่ ซึ่งล้วนแต่คำนึงถึงผู้ที่อาศัยอยู่ภายในอาคาร ให้มีสภาพแวดล้อมของการตั้งใจทำงาน และมุ่งเน้นถึงความสะดวกสบายเพื่อเพิ่มการทำงานให้มีประสิทธิอย่างมากที่สุด พร้อมทั้งตอบสนองการรักษาพลังงานของโลก ภายใต้มาตรฐานของ LEED Gold Certificate

โดยโครงการ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” ได้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพที่สำคัญ และประสบความสำเร็จไปสู่ตลาดโลกอย่างย่านราชประสงค์แล้ว การเชื่อมต่อถึงระบบขนส่งมวลชนไปยังการเดินทางที่ง่ายรวดเร็วและสะดวกไปยัง 18อาคารภายในย่านฯ ด้วย Ratchaprasong Walk  เพื่ออำนวยความสะดวกต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ทำงาน และผู้อาศัยในย่านฯ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ร้านค้า และร้านอาหาร กว่า 3,000 ร้านค้า ที่สามารถบริการและเข้าถึงพนักงานทุกระดับได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้ชีวิต 24 ชม. ภายในย่านราชประสงค์ รวมไปถึงความปลอดภัยและมาตรการรักษาความปลอดภัยกับระบบCCTV System  ทั้งพื้นที่ภายนอก และภายในอาคารตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการ “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” นับเป็นกุญแจดอกสำคัญของกลุ่มเกษร ที่มีความโดดเด่น และแตกต่างไม่มีใครเหมือน ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง เพื่อยกระดับและสร้างสรรค์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ของการทำงานรูปแบบใหม่ โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จกลางปี พ.ศ. 2560 ด้วยความมั่นใจว่า “Gaysorn Tower – เกษร ทาวเวอร์” จะเป็นโครงการหนึ่งที่อยู่ในใจของเหล่าบรรดาผู้นำทางธุรกิจของไทย รวมถึงบริษัทชั้นนำในระดับโกลบอล ในการเข้ามาใช้ชีวิตการทำงานที่สมดุล และมีประสิทธิภาพกับโครงการของเรา” คุณฟ้าฟื้นกล่าวทิ้งท้าย