“ไส้กรอกซีพี เปิดบ้าน ปลอดภัย มั่นใจ 100%” การันตีมาตรฐานการผลิตระดับสากล

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้นำด้านธุรกิจอาหารสำเร็จรูป ที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศอย่างแพร่หลาย นำโดย นายณฤกณ์ มางเขียว รองกรรมการผู้จัดการบริหาร พร้อมด้วยนายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด และนางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ “ไส้กรอกซีพี เปิดบ้าน ปลอดภัย มั่นใจ 100%” ในวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท เพื่อเป็นการตอกย้ำคุณภาพสินค้าไส้กรอกซีพี ที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพโดยการใช้เนื้อหมูสด เนื้อไก่สด การใช้เครื่องรมควันระบบปิดซึ่งเป็นการรมควัน ที่ปลอดภัยไร้สารทาร์ และไม่ใส่ดินประสิว โดยนำนโยบายคุณภาพและนโยบายความปลอดภัยด้านอาหารมาเป็นกลไกสำคัญในการผลิตทุกขั้นตอนโดยยึดมาตรฐานสากล นอกจากนี้ ซีพีได้ใช้กระบวนการผลิตอัตโนมัติแบบต่อเนื่องเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย เพื่อสร้างความพึงพอใจและความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้บริโภค

โดยภายในงานเจ้าบ้านอย่างพรีเซนเตอร์พระเอกอารมณ์ดี “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ก็ได้เปิดบ้านให้นางเอกสุดแซ่บ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” และคุณแม่สุดสวย “พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์” มาร่วมแบไต๋ไส้กรอกซีพีให้เห็นถึงคุณภาพและความปลอดภัยกันถึงบ้าน รวมถึงเชิญชวนสื่อมวลชนและแฟนคลับไปร่วมเปิดบ้านไส้กรอกซีพีกันที่โรงงาน ซีพีเอฟ ในวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2559 พร้อมพบกับคู่จิ้น “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “เพชร KPN – เผ่าเพชร เจริญสุข” ที่มาร่วมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับในวันนั้น

ปัจจุบันไส้กรอกซีพีมีให้เลือกรับประทานกว่า 20 แบบ อาทิ ไส้กรอกชิกเก้นแฟรงค์ ไส้กรอกคอกเทลรมควัน ไส้กรอกคอกเทลไข่เบคอน โบโลน่าพริก. ร่วมพิสูจน์ความปลอดภัยกับไส้กรอกซีพีมาตรฐานระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และซุปเปอร์มาเก็ต ทั่วไป ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cpbrandsite.com