วิธิตาฯ เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ใหม่ ‘คิ้วต่ำ : เบาทีวีกับดาวเรือง’

ใหม่! สติกเกอร์ไลน์ชุดแรกของ คิ้วต่ำนักเขียนการ์ตูนชื่อดังเจ้าของเพจล้านไลค์ พบกับสติกเกอร์ไลน์ชุดแรกจาก คิ้วต่ำเจ้าของแฟนเพจชื่อดังมาที่ควงคู่มากับสองตูบชื่อแปลกสุดน่ารัก เบาทีวีกับดาวเรือง

จากเพจยอดฮิตที่แฟนๆ นิยมนำรูปมาแชร์ทั่วไทม์ไลน์มีจำนวนผู้ติดตามหนึ่งล้านกว่าคน คิ้วต่ำได้เปิดตัวเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารักอบอุ่นหัวใจชุดแรกกับสติกเกอร์ไลน์ชุด คิ้วต่ำ : เบาทีวีกับดาวเรืองโดยนำคาแรกเตอร์ในหนังสือเบาทีวีกับดาวเรืองที่ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้าตูบเพื่อนรักสี่ขาที่แม้จะคุยกันคนละภาษาแต่กลับรู้ใจและรู้สึกผูกพัน ของคิ้วต่ำที่มีชื่อสุดแปลกอย่างเบาทีวี และ ดาวเรือง

นาย อนุชิต คำน้อย หรือ คิ้วต่ำ พูดว่า ความพิเศษของชุดนี้นอกจะเป็นการออกสติกเกอร์ไลน์ครั้งแรกในจักรวาลของคิ้วต่ำและขยับได้แถมมีเสียงเป็นเสียงน้องหมากับซาวเอฟเฟกที่ส่วนตัวคิดว่ามันน่ารักมาก ทำให้การส่งความรู้สึกผ่านสติกเกอร์น่ารักมากขึ้น

คิ้วต่ำบอกอีกว่า คาแรกเตอร์ของเบาทีวี และดาวเรืองถูกนำมาต่อยอดจากหนังสือซึ่งนำมาพัฒนาให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จากภาพนิ่งกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวโดยคอนเซปต์จะเป็นการสื่อสารความรักความผูกพันธ์ระหว่างสุนัขกับคน แต่เป็นคำที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน อย่าง รักกัน จุ๊บหน่อย ระบายได้นะ

ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเพราะโหลดและใช้ของคนอื่นมาตลอด วันนี้มีของตัวเองบ้างเหมือนเป็นวันนี้ที่รอคอยเลยครับ แถมยังขยับและมีเสียงด้วย ซึ่งผมตั้งใจทำมาก เพราะคาแรกเตอร์ของสติกเกอร์ในแต่ละตัวนั้นถ่ายทอดมาจากความรู้สึกจริงๆ ระหว่างผมกับ เบาทีวี และดาวเรืองซึ่งเป็นหมาที่ผมรักมาก ยังไงก็อยากฝากให้อุดหนุนกันนะครับ ทั้งหนังสือเบาทีวีกับดาวเรืองและสติ้กเกอร์ชุดนี้ ได้ความสุขจากการอ่านแล้วก็อยากมีรอยยิ้มจากการส่งสติ้กเกอร์ชุดนี้ด้วยครับ

สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ชุด คิ้วต่ำ : เบาทีวีกับดาวเรืองได้ทาง Sticker Shop ทั้งระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 100 Coins (60 บาท) ขยับได้แถมมีเสียงด้วยไปบอกรักน้องหมากันให้สนั่นทั้งแชทไลน์ได้เลย­­…