นครชัยแอร์ จับมือกับโรงแรม และร้านอาหาร ครอบคลุมเส้นทางเดินรถของนครชัยแอร์ ทั้งสิ้นกว่า 70 แห่ง บริการครบวงจร มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ลดสูงสุด 50 %

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ จับมือกับ โรงแรมที่พัก และร้านอาหารในเส้นทางเดินรถทั้งหมดของบริษัทฯ ครอบคลุมภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นส่วนใหญ่ ปลุกกระแสการท่องเที่ยว ซึ่งได้รับความร่วมมือจากโรงแรม และร้านอาหารชั้นนำ ในจังหวัดต่างๆ จัดกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษ เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้กับผู้โดยสารที่เดินทางกับ รถโดยสารสารธารณะนครชัยแอร์ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายน 2560 ปัจจุบัน นำร่องแล้ว 3 จังหวัด ได้แก่ 1.จังหวัดนครพนม โรงแรม และร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ โขงภูหมอกรีสอร์ท, 69 รีสอร์ท, โรงแรม ณ ธาตุพนมเพลส ฯ ลฯ และร้านอาหารดาวทองอาหารเวียดนาม, ร้านสบายดี@นครพนม, River Bar & Restaurant ฯลฯ 2.จังหวัดหนองคาย โรงแรม และร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ บ้านสบายริมโขง, โรงแรมอัศวรรณ, โรงแรมคริสตัลหนองคาย ฯลฯ และร้านชายโขง, ร้านเลอของ, ครัวแม่แป๊ด ฯลฯ และ 3.จังหวัดอุดรธานี โรงแรม และร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ โรงแรมประจักษ์ตรา ซิตี้ โฮสเทล, โรงแรมแกรนด์ นาคา, เพรสซิเด็นท์ โฮเต็ล ฯลฯ และ ร้านครัวข่าตะไคร้, ร้านแม่หยา, ร้านระเบียงน้ำ เป็นต้น รวมรายชื่อโรงแรม และร้านอาหารที่เข้าร่วม ทั้งสิ้นกว่า 70 แห่ง ลูกค้านครชัยแอร์ รับส่วนลดที่พัก หรือร้านอาหาร สูงสุด 50% โดยแจ้งความประสงค์ต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมพร้อม แสดงตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือสลิปชำระเงินค่าโดยสารที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยต้องเป็นตั๋วที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน (นับจากวันที่ใช้บริการ) สามารถใช้ได้ทั้งตั๋วที่เดินทางแล้วหรือยังไม่ได้เดินทาง ดูรายละเอียดรายชื่อโรงแรมและสิทธิประโยชน์อื่นๆได้ที่ www.nakhonchaiair.com

นางเครือวัลย์ กล่าวด้วยว่า บริษัทฯมีเป้าหมายขยายกิจกรรมเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ให้ครอบคลุมโรงแรม และร้านอาหาร ในทุกจังหวัดที่นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสาร และขอเรียนเชิญโรงแรม หรือร้านอาหาร ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณศิริวรรณ โทร.0-2939-4999 ต่อ 1264 หรือ E-mail: advertising@nakhonchaiair.com สำหรับผู้โดยสารที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 – 24:00 . และติดตามข่าวสารของนครชัยแอร์ได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca_Official