5 นักตบลูกยางสาวไทย เนื้อหอม “เอส” จีบเป็นพรีเซนเตอร์ ปลุกกระแสไทยเชียร์ไทยในศึก “วอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 นัดชิงชนะเลิศ”

นักตบลูกยางสาวไทยเนื้อหอม ล่าสุดเครื่องดื่ม เอสผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลจีบเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายทาโฆษณาโปรโมทความนิยมกีฬาวอลเลย์บอล ให้เกิดกระแสการเชียร์ทีมชาติไทยในเกมส์การแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 นัดชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6-10 กรกฎาคมนี้ ภายใต้แคมเปญ “เอส เชียร์ไทยสุดซี้ด สู้ศึกวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016”

เอส เชียร์ไทยสุดซี้ดเป็นแคมเปญที่ชวนคนไทยร่วมประสบการณ์เชียร์วอลเลย์บอลแบบสุดซี้ด ประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ดึง 5 ตัวแทนนักวอลเลย์บอลหญิงไทย ปลื้มจิตร์ ถินขาว วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อรอุมา สิทธิรักษ์ นุศรา ต้อมคำ และทัดดาว นึกแจ้ง ปะทะ 3 ทีนไอดอลแห่งวงการบันเทิง ไวท์ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม เมฆจิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และนนนกรภัทร์ เกิดพันธุ์ รวมทั้งกิจกรรมมอบประสบการณ์ความสุขในการเชียร์ติดขอบสนามในฐานะผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 นัดชิงชนะเลิศ ในประเทศไทย ด้วย

นายวิเวก ชาห์บรา กรรมการผู้อานวยการ บริษัท ไทยดริ้งค์ จากัด เปิดเผยว่า เอส ได้เริ่มสนับสนุนกีฬาวอลเลย์บอลมาตั้งแต่ปี 2558 และต่อเนื่องถึงปี 2559 เป็นระยะเวลา 2 ปีโดยมีงบประมาณในการสนับสนุนรวม 50 ล้านบาท เพื่อใช้ในการสนับสนุนการพัฒนากีฬาวอลเลย์บอลไทยและเสริมแกร่งศักยภาพของนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยให้ทัดเทียมทีมระดับโลก ซึ่งเราภูมิใจที่โลโก้เอส ได้ขึ้นไปอยู่บนเสื้อทีมชาติไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงศักยภาพของคนไทยให้ชาวโลกเห็น

เราไม่ได้เพิ่งเริ่มสนับสนุนกีฬาวอลเลย์บอล แต่บริษัทในเครือไทยเบฟสนับสนุนกีฬาวอลเลย์บอลมากว่า 30 ปี เสริมสุขก็สนับสนุนการแข่งวอลเลย์บอลยุวชนอายุ 16 ปีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 30 ปี เราจึงถือโอกาสต่อยอดปรากฏการณ์วอลเลย์บอลที่กาลังมีกระแสอยู่ในขณะนี้ เพื่อสร้างความคึกคักและให้ทีมกีฬาวอลเลย์บอลชาติไทยมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นนายวิเวก กล่าวเสริม

กัปตันทีม หน่องปลื้มจิตร์ ถินขาว กล่าวว่า ขอขอบคุณ เอส ที่มอบเงินรางวัลพิเศษ 10 ล้านบาท ให้พวกเรา ถือเป็นกาลังใจที่ยิ่งใหญ่มากๆ และพวกเราจะตั้งใจทาหน้าที่ให้ดีที่สุด ถ้าคิดถึงพวกเรา ก็พบกับพวกเราได้ในหนังโฆษณาเอส ที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป

ส่วน กิ๊ฟวิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กล่าวว่า วันนี้ถ่ายโฆษณาเครื่องดื่มเอส ที่มีเนื้อเรื่องจำลองมาจากความรู้สึกของแฟนวอลเลย์บอล ที่มักจะอินจัดและลุ้นอยู่หน้าทีวีตลอดเวลาที่ดูพวกเราแข่ง จนแทบจะลงไปเล่นแทนเองในสนาม ซึ่งจะบอกว่าจริงๆ แล้วถ้าได้ไปเชียร์ในสนามจริงจะสนุกและได้อารมณ์กว่าดูถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์มากๆ ใครที่ซื้อบัตรไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ ให้ติดตามกิจกรรมต่างๆ ที่เอส จัดเตรียมไว้

นอกจากนี้ เพื่อตอบกระแสความต้องการบัตรเข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 นัด ชิงชนะเลิศ ซึ่งบัตรจาหน่ายหมดอย่างรวดเร็วภายในเวลา 5 นาทีหลังเปิดจาหน่าย เอส ได้เตรียมบัตรเข้าชมการแข่งขันวันที่ 6-10 กรกฎาคมให้ไปเชียร์ติดขอบสนามไว้มากถึง 2,000 ใบ เพื่อให้แฟนๆ ให้ร่วมสนุกผ่านทาง www.facebook.com/estcola