ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ออกแคมเปญ โกลบอล แอร์พอร์ท ประจำปี เป็นปีที่ 3 มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เพิ่มร้านค้าปลอดภาษีที่เข้าร่วม มากกว่า 80 สนามบินทั่วโลก

บริษัท ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UPI) บริษัทผู้ให้บริการชำระเงินระดับโลก ออกแคมเปญ โกลบอล แอร์พอร์ท (Global Airport) ประจำปี 2559  ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่จัดแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2557  โดยในปีนี้มีร้านค้าปลอดภาษีเข้าร่วมมากที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา จำนวนกว่า 120 ร้านค้า จาก 80 สนามบินทั่วโลก ในจำนวนนี้เป็นสนามบินที่เป็นที่นิยมของนักเดินทางทั่วโลกถึง 16 สนามบิน เช่น สนามบินฮีทโธรว์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, สนามบินนานาชาติโตเกียว (ฮาเนดะ) ประเทศญี่ปุ่น และสนามบินนานาชาติชิคาโก โอแฮร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ในปีนี้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่มีหมายเลขบัตรเริ่มต้นด้วยเลข “62” สามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดจากร้านค้า บัตรกำนัล และสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่สนามบินใน 28 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั้งในเอเชียแปซิฟิค, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา,ยุโรปและอเมริกา โดยร้านค้าปลอดภาษีที่เข้าร่วมแคมเปญ ล้วนเป็นกลุ่มร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น King Power, Dufry, DFS , Lotte Duty Free, World Duty Free Group, The Shilla Duty Free Group, Everrich Duty Free, Blue Sky และ China Duty Free เป็นต้น ซึ่งผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆจากร้านค้าเหล่านี้ได้ เพื่อความสุขในการเดินทางและช้อปปิ้งทั่วโลก

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการออกแคมเปญ โกลบอล แอร์พอร์ท ประจำปีนี้ เพราะเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดกว่าทุกปีที่ผ่านมา มีร้านค้าปลอดภาษีเข้าร่วมกว่า 120 ร้านค้าจากทั่วโลก ถ้าเทียบกับปี 2557 จะเห็นได้ว่ามีจำนวนร้านค้าเข้าร่วมเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า และมีกลุ่มร้านค้าปลอดภาษีกลุ่มใหม่ที่เข้าร่วมกับเราในปีนี้เป็นครั้งแรกเช่น Sky Blue และ Loop Duty Free นับได้ว่าเป็นแคมเปญที่มีการเติบโตเป็นอย่างมากและแคมเปญนี้ยังสามารถกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เราหวังว่านักท่องเที่ยวและนักช้อป

จะได้รับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญนี้อย่างเต็มที่ และมีความเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปปิ้งระหว่างการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก” นายเหวินฮุ่ย หยาง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

สำหรับประเทศไทยร้านค้าปลอดภาษีที่เข้าร่วมได้แก่ คิง เพาเวอร์ (King Power) โดยจะเริ่มแคมเปญตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2559 นักช้อปจะได้รับส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นอื่นๆและใช้ร่วมกับบัตรสมาชิก คิง เพาเวอร์ ได้ สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะบางสาขา สาขาทั้ง 8 ที่ร่วมรายการได้แก่ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ, ดอกเมือง, ภูเก็ตและเชียงใหม่ และคิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา และ ภูเก็ต

ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ในประเทศไทยยังสามารถรับส่วนลดพิเศษและสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆที่ท่านชื่นชอบ เช่น สิงคโปร์,โตเกียว, โอซาก้า, โซล, ฮ่องกง, ไทเป, กัวลาลัมเปอร์, ปารีส และลอนดอน เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีในเมืองต่างๆที่น่าสนใจที่เข้าร่วมและมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ เช่น บาร์เซโลนา, เคปทาวน์, ลอสแอนเจลิส,มาดริด, มอสโคว์, นิวยอร์ค, โรม,ซานฟรานซิสโก และ โทรอนโต

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์แนชันแนล (UPI) มีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจให้บริการด้านการชำระเงินของยูเนี่ยนเพย์ ในระดับสากล ฐานธุรกิจของยูเนี่ยนเพย์ ได้ขยายและได้รับการยอมรับในนานาประเทศกว่า 157 ประเทศ ด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ มากกว่า 5 พันล้านใบ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีฐานผู้ใช้มากที่สุดในโลกที่พร้อมให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพ มีความคุ้มค่า และปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจ

ในประเทศไทยเอง ยูเนี่ยนเพย์ ได้ให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่า มีความเหมาะสมต่อความต้องการของผู้ใช้และร้านค้าในประเทศ บัตรยูเนี่ยนเพย์ ได้รับการยอมรับและสามารถใช้งานครอบคลุมธุรกิจร้านค้ากว่า 80 % ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ รวมไปถึงร้านค้ารายย่อยต่างๆ และเครื่องกดเอเทีเอ็มทั่วประเทศ ปัจจุบันมีธนาคารในประเทศไทยที่ให้บริการบัตรยูเนี่ยนเพย์ 5 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารแห่งประเทศจีน,ธนาคารไอซีบีซี ไทย,ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารกรุงไทย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ โกลบอล แอร์พอร์ท ประจำปี 2559 ได้ที่ http://www.unionpayintl.com/en/airport/

เกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์แนชันแนล (UPI) มีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจให้บริการด้านการชำระเงินของยูเนี่ยนเพย์ ในระดับสากล ฐานธุรกิจของยูเนี่ยนเพย์ ได้ขยายและได้รับการยอมรับในนานาประเทศกว่า 157 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมกว่า 34 ร้านค้าและตู้เอทีเอ็มกว่า 2 ล้านจุดทั่วโลก ด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ มากกว่า 5 พันล้านใบที่มีผู้ถืออยู่ใน 40 กว่าประเทศ ทำให้ยูเนี่ยนเพย์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีฐานผู้ใช้มากที่สุดในโลกที่พร้อมให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพ มีความคุ้มค่า และปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจ นอกจากนี้ยังได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการใช้จ่าย ด้วยการขยายฐานร้านค้าให้เติบโต ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้UPI ได้กระจายจำนวนผู้ถือบัตร ตู้เอทีเอ็ม และ จุดชำระเงินทั้งหมดใน 10 ประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถเข้าดูได้ที่www.unionpayintl.com  หรือติดตาม “UnionPay International” ทาง Facebook Sina Weibo หรือ WeChat หรือดาวน์โหลดโมบายแอพพลิเคชั่น โดยค้นหาคำว่า “UnionPay Inter