“hybridism” ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ความร่วมมือครั้งสำคัญของประเทศไทย ของทุกสื่อแพลทฟอร์มและคอนเท้นส์ที่ตอบโจทย์ไลฟไสต์ของวัยรุ่นยุคโซเชียลมีเดีย

hybridism (ไฮบริดดิสซึ่ม) เป็นโครงการการร่วมมือของวงการสื่อสารมวลชนครั้งสำคัญที่เปิดหน้าประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ในประเทศไทย กับการร่วมมือของพันธมิตรสื่อทั้ง 4 แพลทฟอร์ม On Line/On Air /On Print/On Ground และพันธมิตรคอนเท้นชั้นนำระดับประเทศ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์การบริโภคสื่อในปัจจุบัน ในทุกมิติและทุกแพลทฟอร์ม ทำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดอย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด “HYBRID MEDIA CONTENT PLATFORMS(HMCP)” โดยสร้างไลฟสไตส์คอนเท้น ไม่ว่าจะเป็น บุคคล, รายการ, กิจกรรมต่างๆ อาทิ ดนตรี, แฟชั่น ศิลปะวัฒนธรรมและอีกมากมาย ที่ผสมผสานรูปแบบการนำเสนอที่น่าสนใจและเชื่อมโยงครอบคลุมทุกแพลทฟอร์ม สอดคล้องไลฟสไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย GenNext อายุ 18-34 ปี ที่มีสัดส่วน 40% ของประชากรประเทศไทย ซึ่งมีรูปแบบดำเนินชีวิตบนโลกโซเชียลมีเดีย (Social Media Lifestyle) ในปัจจุบัน ที่มุ่งหาประสบการณ์แปลก เปิดรับสิ่งใหม่ในการรับสื่อในรูปแบบไลฟสไตส์เฉพาะตัวในทุกๆ ช่องทาง

On Line

FAVs (เฟ็ฟ) – Social Media Live Interactive Broadcasting Mobile Platform แอฟพลิเคชั่นแรกโดยคนไทย กับคุณสมบัติและประสิทธิภาพระดับสากล ซึ่ง FAVs (เฟ็ฟ) จะเป็น Live Interactive Application บนโทรศัทท์มือถือ ที่จะเป็นคอมมูนิตี้คอนเท้นสำหรับดาราเซเล็บบริตี้ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่มีคอนเท้นส์ชั้นนำระดับมืออาชีพในประเทศไทยและระดับนานาชาติ ซึ่งประกอบด้วย 2 ส่วน ดังนี้ ส่วนที่เป็นบุดคคล เรียกว่า Facez (เฟสซ์) สำหรับดารา ศิลปิน คลีเอเตอร์ นางงาม นายแบบ และเซเร็บบริตี้เท่านั้น ที่จะทำให้แฟนคลับได้สามารถใกล้ชิดและได้ร่วมกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น และ อีกส่วนหนึ่ง โชว์ (Shows) ซึ่งจะเป็น การรายการออกอากาศสดและเนื้อหาดีๆ อาทิ Lisa Channel, The Face Thailand Season 3, ค่ายเพลงไทยและสากล อาทิ Warner Music Thailand, Love Is, BECTero Music, Spicy Disc, Small Rooms, และ เว็ปไซท์ฟังเพลงอินดี้อย่าง ฟังใจ และอื่นๆอีกมากมาย

Thoughtful Thailand MCN(Digital Media Channel Network) อันดับ 1 ในประเทศไทย ซึ่งร่วมมือกับยูทูป และเครือข่าย Creators ทั่วโลก ซึ่งมีบทบาทในการร่วมพัฒนาศักยภาพ ต่อยอดคอนเท้น ของครีเอเตอร์ ที่มีบุคคลิกเฉพาะตัวอันโดดเด่นของคลีเอเตอร์แต่ละคน ให้ออกสู่วงกว้างมากขึ้นในสื่อทุกแพลทฟอร์มในขณะเดียวกันเป็นตัวกลางช่วยขับเคลื่อนคอนเท้นไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

On Print

LISA MAGAZINE เพื่อนสาวที่รู้ใจคุณ ภายใต้การบริหารงานของ Burda International Thailand กว่า17ปี ที่ Lisa ได้สร้างสรรค์เนื้อหาที่เข้มข้น เข้าใจผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย ในทุกๆเรื่องทุกช่องทาง ทั้งนิตยสารและในโลกออนไลน์ วันนี้กับการก้าวสำคัญสู่ Hybrid Contents โดยรูปแบบการนำเสนอ คลังคอนเท้น ทั้งด้านแฟชั่น บิวตี้ และ ไลฟ์สไตล์ ในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอผ่าน LisaGuru.com ออนไลน์แพลทฟอร์ม โดยทีมงาน ผู้รู้ รวมถึงเซเล็บบริตี้ บล็อกเกอร์ และแฟนๆผู้ติดตาม Lisa มาอย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้ ภายใต้ Lisa Channel (FAVs) ที่คุณจะได้รับเนื้อหาและร่วมกิจกรรมสนุกๆกับ Lisa แบบ Live Interactive และกองทัพกิจกรรมสร้างสรรค์ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์พันธมิตรที่ยิ่งใหญ่บนพื้นที่ Siam Square One … เพราะ Lisa เป็นมากกว่านิตยสาร เป็นคลังความรู้และตัวช่วย สำหรับสาวๆ … เป็นเพื่อนที่รู้ใจคุณ

On Air

Now26 สถานีดิจิตอล สารคดีบันเทิงอันดับ1ในประเทศไทย กับการปรับรูปแบบนำเสนอ เป็นรายการเชิงสารคดี ดราม่า (Documentary Drama) ซึ่ง Now26 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้เรทติ้งปรับสูงขึ้นอย่างรวดเร็วภายใน 2 เดือน จนขึ้นติดอันดับที่ 10 ทีวีดิจิตอลในปัจจุบัน โดย Now26 ได้เปิดโอกาสให้มีรายการที่นำเสนอคอนเท้นดีๆสำหรับคนรุ่นใหม่ 2 รูปแบบรายการ ได้แก่ “Get2Give มีเพื่อให้” รายการที่รวบรวมศิลปิน ดารา นักแสดง ออนไลน์คลีเอเตอร์ มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์เฉพาะตัวและจัดจำหน่าย โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น ร่วมสมทบทุนมูลนิธิการกุศลตามแรงบันดาลใจของแต่ละคน และรายการ “The GenNext” รายการสุดจี๊ดของคนรุ่นใหม่ที่ถูกคัดเลือกมาจากคาแรคเตอร์ที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง โดยนำเสนอเรื่องราวกิจกรรมในกระแสความสนใจ เปิดโอกาสทางความคิดและไลฟสไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้มีส่วนร่วมในเนื้อหาของรายการอย่างแท้จริง

On Ground

Siam Square One (Street Fashion Beauty Lifestyle Community) คอมมูนิตี้สแควร์ ของวัยรุ่น ทุกยุค ทุกสมัยของประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน กับการเป็นจุดหมายในการแวะเวียนมาของคนไทยและนักท่องเที่ยวนานาชาติ และการเป็น “ASEAN TEEN DESINATION” พร้อมประสบการณ์อันโดดเด่นผ่านซีรี่ย์กิจกรรม ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถที่เป็นตัวของตัวเองได้สุดมันส์ และมีมิติที่แตกต่างและหลากหลาย ทั้งทางดนตรี แฟชั่น วัฒนธรรม ในคอนเซ็ป “SiamX : Experience, Excite, Exposure” ที่จะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ประสบการณ์ และมิตรภาพใหม่ และโอกาสที่จะได้พัฒนาศัยภาพทางดนตรี แฟชั่น หนังสั้น ภาพยนต์ และศิลปะวัฒนธรรม ที่ เปิดกิจกรรมด้วย “รัก นะ สยาม” Street Fashion ครั้งแรกใจกลาง สยามแสควร์ วันที่ 28-31 กรกฎาคม 2559, Exit of Sound(EOS) การตัวครั้งสำคัญการแสดงโชว์กลุ่ม “คนสร้างเสียง” Street Music Sound Live Performance ใน Theme “The Sound Of Siam” วันที่ 25-28 สิงหาคม 2559, Rock in The Rain ปิดถนนสยามสแควร์ ระเบิดความมันส์ ก้าวข้ามขีดจำกัด คอนเสริต์ร๊อคกลางสายฝน วันที่ 29 กันยายน 2559 ตั้งแต่ 18.00 – 00.00 น. Univert เทศกาลปลดปล่อยพลัง และศักยภาพที่จะไม่จำกัดแค่การโชว์ในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ วันที่ 28-30 ตุลาคม 2559 The International Short Film Festival เทศกาลหนังสั้นระดับ International หนังสั้นที่ยังเคยฉายจากผู้กำกับ และ คลิป VDO ชิวกลางสยามแสควร์ วันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2559 และ #PlayItForward “International Online Music Festival 2016” ร่วมเคาว์ดาว์นานาชาติ กับครั้งแรกเทศกาลเพลงศิลปินออนไลนท์ ระดับนานาชาติในประเทศไทย วันที่ 29-31 ธันวาคม 2559

และที่สุด Live Exclusive Content ที่หลากหลาย ในระดับแนวหน้าในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น The Face Thailand ที่จะ คุณร่วมแสดงความคิดเห็น ที่จะเพิ่มสีสรรความสนุกในรูปแบบ Live Interactive หลังจากออกอากาศทันที กลุ่มมิวสิค คอนเท้นส์ จาก 5 ค่ายเพลงทั้งในและต่างประเทศ Warner Music Thailand, Love Is, BECTerO Music, Spicy Disc, Small Rooms Believe Digital, และ Fung Jai ที่จะมา คุณ ได้มีประสบการณ์ทางดนตรีการแสดงสด ณ ใจกลางสยามแสควร์ Amphitheater(SiamX) ตลอดทุกสัปดาห์ ที่ 4 ของทุกเดือนเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม จนถึงการร่วม Countdown ร่วมในกิจกรรม International Online Music Festival พร้อมกับ Live Interactive Music Sessionจากศิลปินในทุกค่ายเพลงพันธมิตร ครั้งแรกในประเทศไทย Reality Live Artist Development ที่จะติดตามกระบวนการพัฒนาศิลปินไทยสู่ตลาดโลก ของค่ายเพลงอินเตอร์น้องใหม่ The Unique Voice Print ที่จะมาพลิกโอกาสสำหรับศิลปินไทยหน้าใหม่ ไปสู่ความเป็นมืออาชีพในตลาดดนตรีสากล

hybridism (ไฮบริดดิสซึ่ม) จึงเป็นร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่มากที่สุดในประเทศไทย ที่ครบทุกแพลทฟอร์มสื่อทั้ง Online / On Air / On Print / On Ground การตอบโจทย์ในทุกคำถามของไลฟสไสต์การบริโภคสื่อยุคปัจจุบันและอนาคต เป็นโครงการทำงานร่วมกับนักการสื่อสารการตลาดยุคใหม่ ที่จะพูดคุยกับกลุ่ม GenNext ในทุกมิติและทุกแพลทฟอร์มทำให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดอย่างแท้จริง ด้วยคอนเท้นส์ในรูปแบบหลากหลายที่เน้นสร้างประสบการณ์ใหม่ ที่เชื่อมโยงแล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย โมบายไลฟสไตส์

ติดตามอัพเดทกิจรรมโครงการ hybridism ได้ ทุกช่องทาง เฟชบุ๊ค แฟนเพจ, อินสตาแกรม : hybridism #hybridism #HMCP