“สก๊อต คิตซ์” เดินหน้าสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่อง ทุ่มงบ 30 ลบ. เปิดตัว “กบ สุวนันท์ – น้องณดา” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก” กางแผนเดินหน้าสร้างการรับรู้สู่กลุ่มเป้าหมาย ทุ่มงบ 30 ล้านบาท เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ “กบสุวนันท์ ปุณณกันต์” และลูกสาววัย 5 ขวบ “น้องณดา ปุณณกันต์” ตัวแทนแม่ลูกยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพเพื่อนำเสนอคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ หวังโกยยอดขายกลุ่มซุปไก่สกัดสำหรับเด็กถึงสิ้นปี 200 ล้านบาท

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด (Sompoch Chavalvechakul, Marketing Director of Scotch Industrial (Thailand) Co., Ltd.) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก” เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้ปกครองหันมาใส่ใจในเรื่องการดูแลสุขภาพของบุตรหลานมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สัดส่วนยอดขาย สก๊อต คิตซ์ ในปีที่ผ่านมาขึ้นไปแตะอยู่ที่ 25% ของยอดขายรวมผลิตภัณฑ์สก๊อตซุปไก่สกัดทั้งหมด และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเจ้าแรกของตลาดซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ในปีนี้ทาง สก๊อต เดินหน้าทาง การตลาด สร้างการรับรู้ ทุ่มงบ 30 ล้านบาท เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมทั้งการจัดกิจกรรมทางการตลาด ทั้งออนไลน์, ออฟไลน์ และ Below the line ที่มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมายหลักซึ่งเป็นครอบครัวที่มีน้องๆ อายุระหว่าง 4-12 ปี ให้รู้จักทั้งคุณประโยชน์และรสชาติต่างๆ ของ สก๊อต คิตซ์ เริ่มตั้งแต่ตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “Assignment” ซึ่งเราได้รับเกียรติจาก คุณกบ สุวนันท์ และลูกสาว น้องณดา ปุณณกันต์ พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการเลี้ยงลูกให้รู้จักการเรียนรู้นอกห้องเรียน มีปฏิภาณไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ได้ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้เหตุผลที่เรามีการใช้พรีเซ็นเตอร์อย่างต่อเนื่องมาเป็นคู่ที่ 3 เพราะเล็งเห็นว่ากลยุทธ์ ทางการตลาดที่ใช้พรีเซ็นเตอร์คู่แม่ลูกนี้สามารถสื่อสาร Branding และ Product Benefit ของ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ไปยังผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สามารถสร้างการรับรู้ในวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือและการจดจำให้แก่ผู้บริโภคให้เปิดใจรับผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ สก๊อต ยังได้เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคด้วยการออกรสชาติใหม่ ได้แก่ สก๊อต คิตซ์ กลิ่น มิลค์กื้ บัตเตอร์ ที่ยังคงมีจุดเด่นในเรื่องของความหอม อร่อย และทานง่าย ที่สำคัญคือ มีคุณประโยชน์ครบถ้วน โดย สก๊อต คาดว่าจากแผนรุกตลาดแบบ 360 องศาในครั้งนี้จะสามารถสร้างยอดขายของ กลุ่มซุปไก่สกัดสำหรับเด็กถึงสิ้นปี 2559 ได้ที่ 200 ล้านบาท”

สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ประกอบด้วย ซุปไก่สกัด, ดีเอชเอ (DHA), โอเมก้า 3 (OMEGA 3) และวิตามินต่างๆ ที่เหมาะกับเด็กในวัยเจริญเติบโตอายุระหว่าง 4-12 ปี มีให้เลือกรับประทานด้วยกัน 3 รสชาติ ได้แก่ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก, สก๊อต คิตซ์ กลิ่น โตเกียว บานาน่า และซุปไก่สกัดรสชาติใหม่ สก๊อต คิตซ์ กลิ่น มิลค์กื้ บัตเตอร์ บรรจุมาในขวดขนาด 45 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 35 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ