เอไอเอส ไฟเบอร์ โหมรุกตลาดเน็ตบ้าน ออกภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก “มาเต็ม!” ตอกย้ำคุณภาพไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทย


by Sukyai
08-08-2016 10:06:41

เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกและเดียวในไทย ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดแรก เรื่อง มาเต็มกับเน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ที่ให้คุณภาพสัญญาณมาเต็ม เร็ว แรงไม่มีสะดุด เติมเต็มทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทั้งเรื่องงาน และความบันเทิง พร้อมให้บริการในกทม.และอีก 23 จังหวัดทั่วประเทศแล้ว โดยใช้เวลาในการขยายเครือข่ายเร็วที่สุด หลังเปิดให้บริการเพียง 1 ปี 4 เดือน แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการให้บริการ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพให้กับลูกค้า

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุด มาเต็มถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านครอบครัวหนึ่งในยุคดิจิทัล ประกอบด้วย พ่อ แม่ พี่สาวและน้องชาย ซึ่งต่างก็มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ต้องเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา เช่น พ่อต้องทำงานรับ-ส่งอีเมล, แม่ดูซีรี่ย์ เรื่องโปรด, น้องชายเล่นเกมส์ออนไลน์ และพี่สาวทำธุรกิจซื้อ-ขายของผ่านออนไลน์ ซึ่งต้องอาศัยเน็ตบ้านที่มีคุณภาพสูง เร็ว แรง และเสถียร อย่างเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนได้อย่างครบถ้วน

ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ AIS Fibre ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์ โทร.1185 เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ หรือทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/fibre

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter