ซอลบิง (SULBING) เดินหน้าลุยต่อเนื่อง ส่งความฟินให้ชาวฝั่งธน กับสาขาที่ 7 ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า


by Sukyai
15-08-2016 12:29:09

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเอาใจคอขนมหวานย่านฝั่งธนบุรีกันแล้ว สำหรับร้านซอลบิง คาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี SULBING : KOREAN DESSERT CAFÉ โดยเดินหน้าเปิดเป็นสาขาที่ 7 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา

คุณภูวนัตถ์ ค้าคล่อง ผู้บริหารร้านซอลบิง สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า กล่าวว่า “ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำซอลบิง ร้านคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี มามอบความอร่อยให้กับลูกค้าและคอขนมหวานย่านฝั่งธนที่นี่ ซึ่งหลังจากที่ทดลองเปิดให้บริการไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับและความรักจากทุกๆ ท่านเป็นอย่างมาก ซึ่งการที่ทางเราได้เลือกเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าแห่งนี้เป็นพิกัดความอร่อยให้กับลูกค้า ก็เพราะที่นี่เป็นสถานที่สำคัญ และลูกค้าให้ความนิยมในการเดินทางมาจับจ่าย ใช้สอยอย่างมาก ทางเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าซอลบิง จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความชื่นชอบ และเป็นร้านคาเฟ่อันดับต้นๆ ในใจของชาวฝั่งธน ซึ่งเราพร้อมมอบบริการที่ดีและจะพัฒนาคุณภาพต่อๆไปครับ”

สำหรับซอลบิง ได้มีการเปิดให้บริการกว่า 500 สาขาที่เกาหลีใต้ และมาถึง 6 สาขาในประเทศไทยที่ได้ทำการเปิดมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สาขาสยามสแควร์ ซอย 11 สาขาเกตเวย์ เอกมัย ชั้น G สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3 สาขากลาสเฮ้าส์ รัชดา สาขาทองหล่อ ซอย 10 สาขาอโศก-โคเรียนทาวน์ และมาถึงสาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า สาขาที่ 7 ที่มาเสิร์ฟความหอมหวานอร่อยสไตล์เกาหลีกันแบบเต็มๆ ในทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่ เมล่อน มะม่วง หรือจะเป็นในส่วนของคาเรต็อก โทสต์

นอกจากนี้พิเศษสุดๆ กับการฉลองสาขาใหม่ ทางร้านซอลบิง ก็เปิดตัวเมนูใหม่ด้วย นั่นคือเมนู Mango Smoothie หรือมะม่วงสมูทตี้นั่นเอง เสิร์ฟมาด้วยความหอมหวานละมุนลิ้นกับเนื้อมะม่วงสดแท้ 100% เต็มๆ คำ ใครที่ชื่นชอบและเป็นมังโก้เลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาด

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากติดตามความเคลื่อนไหวของร้านซอลบิง สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สามารถติดตามกันได้ถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ใครชอบเล่นช่องทางไหนก็เข้าไปฟอลโล่วกันได้เลย ทั้ง facebook : Sulbing : Korean Dessert Café Pinklao หรือ Instagram และ LINE@ : @sulbingpinklao

หรือใครที่อยากตามเพจหลัก ก็สามารถสามารถดูรายละเอียดและติดตามกิจกรรมของซอลบิงทุกสาขาได้ที่ http://sulbing.co.th และ Facebook/IG/Twitter โดยค้นหาคำว่า SULBINGTHAILAND หรือสามารถเข้ามาพูดคุยกับทีมงานแบบใกล้ชิดได้ยิ่งขึ้นผ่านทาง LINE @ (ไลน์ แอท) SULBING THAILAND
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter