ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ “ปังสุดพลัง”ส่งท้ายปี


by Sukyai
17-08-2016 11:50:20

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก ส่งตรง Collection ใหม่ล่าสุด ที่ชื่อว่า Flex Collection จากประเทศเยอรมนี เมืองแห่งเทคโนโลยี โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล Asia Pacific Hair Hero และ Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional นำทีมบินไปอัพเดทเทรนด์ทรงผม สีสันใหม่ประจำฤดูกาล พร้อมร่วมคิดค้น ทรงและสีผมในคอลเล็กชั่นล่าสุดกับทีมระดับโลก เพื่อกลับมาส่งต่อความงามให้หนุ่มสาวไทยให้ได้โดดเด่นก่อนใคร

และนี่คือการกลับมาอีกครั้งของงาน EL (Essential Looks) Autumn/Winter 2016 งานอัพเดทสีสันแห่งสไตล์ทรงผมอย่างเป็นทางการ จาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย)

  1. ATHLEISURE ปลุกความเป็นสปอร์ตเกิร์ลในตัวคุณต้อนรับมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติกับลุคที่จัดมาให้ฟินกันต่อจากซีซั่นที่แล้ว Urban Sport ให้สาวแอคทีฟยุคใหม่ รักสุขภาพ โดดเด่นแซงหน้าใครๆ ไปอีกหนึ่งสเต็ป

2. GENDERLESSและแล้วโลกในยุค 2016 ก็หมุนมาหยุดตรงกึ่งกลางของความล้ำนำเทรนด์ กล้าฉีกกรอบเดิมๆผสมผสานทั้งมาดแมน และความเป็นหญิง สมาร์ท ปราดเปรียว ถ้าคุณมีบุคลิกเช่นนี้ รู้ไว้ซะ คุณคือสาว Genderless ที่เราตามหา

3. KOOLBLONDS สาวผมบลอนด์กำลังจะกลับมาอินอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้มาในสไตล์สาวหวานชวนฝัน แต่จะฉีกทุกนิยามของผมสีบลอนด์ สุดเนี๊ยบ สุดคลาสสิค ให้สาวๆสวยได้เหนือกาลเวลา ผสานความทะมัดทะแมน แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในทุกองศา

แถมในครั้งนี้ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ยังให้ผู้ร่วมงานได้อินกับเทรนด์อย่างเต็มที่ โดยกาสร้างสตูดิโอขนาดย่อม เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เข้าถึง Total Looks ของแต่ละคอนเซ็ป พร้อมเช๊ะ แชร์ กันได้ทันที

และสำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์ในงาน Essential Looks Autumn/Winter 2016 ในครั้งนี้ นอกจากจะได้พบกับเทรนด์ผม ‘ปัง!สุดพลัง’ จากเหล่านางแบบนายแบบแล้ว ยังเห็นถึงการเปลี่ยนลุคส์กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ น้องแบมแบม จากเวที The Voice ตามมาด้วยกันกับ นักวอลเล่ย์บอลสาวทีมชาติไทย น้องเพียว อัจฉราพร คงยศ อีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter