อาดิดาสเปิดตัวเสื้อ “ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้(Z.N.E. Hoodie)” นวัตกรรมเสื้อลดสิ่งรบกวนรอบข้าง เพื่อให้นักกีฬามีสมาธิในเกมการแข่งขัน

อาดิดาส ผู้นำนวัตกรรมชุดกีฬาระดับโลก ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “อาดิดาส แอธเลติกส์” (adidas Athletics)พร้อมเขย่าวงการกีฬาด้วยการส่งเสื้อ “อาดิดาส ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้” (Z.N.E. Hoodie)เป็นสินค้าตัวแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่ออกแบบพิเศษเพื่อลดบรรยากาศรบกวนรอบข้าง ช่วยให้นักกีฬาสามารถทำสมาธิ เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันได้มากที่สุด โดยพัฒนาขึ้นจากแนวคิดการสนับสนุนการทำสมาธิของนักกีฬาให้ได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะลงสนามหรือในโซนพักเบรก ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการแข่งขัน ทั้งนี้ อาดิดาส แอธเลติกส์ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนามแข่งในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้

เสื้อ Z.N.E. Hoodie ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนความเข้มแข็งและมั่นคงทางอารมณ์ให้กับนักกีฬาด้วยหลักการ 3 อย่างคือ ลดการรบกวนทางเสียงรอบข้าง ลดสิ่งรบกวนทางสายตา และการป้องกันความไม่สบายตัว Z.N.E. Hoodie ผสานการตัดเย็บที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัวกับเนื้อผ้าที่เรียบหรูที่มีเนื้อสัมผัสอันโดดเด่น เหมาะที่จะเป็นฮู้ดกีฬาคู่ใจของนักกีฬา ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขณะลงเล่นและขณะพักผ่อน

เนื้อผ้าสองชั้นและส่วนประกอบภายนอกของฮู้ดขนาดสวมใส่สบายรุ่นนี้ ช่วยตัดสิ่งรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีที่จะช่วยให้นักกีฬาอยู่กับตัวเองและทำสมาธิได้ดีขึ้นรวมถึงช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสม ขนาดเสื้อมีการออกแบบมาให้มีขนาดเพียงพอที่จะรองรับการเก็บหูฟังสำหรับผู้ที่ชอบใช้เสียงเพลงประกอบการการทำสมาธิก่อนการแข่งขัน

นอกจากเรื่องของการตัดสิ่งรบกวนรอบข้างแล้ว เสื้อฮู้ดดี้พรีเมี่ยมตัวนี้ ยังให้เนื้อสัมผัสที่สบายผิวจากการผสานผ้าฝ้าย โพลิเอสเตอร์และอิลาสเทนได้อย่างลงตัวและมีน้ำหนักที่เหมาะสม รวมถึงการออกแบบรอยต่อเพื่อให้เหมาะกับการเคลื่อนไหว หรือ Made 2 Move และการออกแบบบริเวณไหล่ก็ช่วยให้นักกีฬาสามารถขยับตัวได้อย่างราบรื่นและให้ลุคที่โมเดิร์นไปพร้อมกัน ซิปพ็อกเก็ตแบบซ่อนก็สามารถเป็นที่เก็บของใช้ส่วนตัวได้อย่างดีขณะเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีป้ายข้างในพิมพ์ข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจในการทำสมาธิด้วย

ไมเคิล คราโพห์ล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของอาดิดาส กล่าวว่า “เราต้องการที่จะใช้การพัฒนานวัตกรรมนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะของนักกีฬาของเราในแบบฉบับของตัวเองและมีมุมมองที่แปลกใหม่ ตอบรับความต้องการรวมถึงบอกเล่าเรื่องราวในวันแข่งขันทั้ง 24 ชั่วโมงก่อนและหลังการลงสนาม ต่อหน้าผู้เข้าเชียร์จำนวนมหาศาล และยังต้องการช่วยให้พวกเขาได้ทำสมาธิได้ดีภายใต้บรรยากาศที่กดดัน อาดิดาสได้ออกแบบ Z.N.E. Hoodie และกำลังคิดค้นพัฒนาสินค้าในกลุ่มอาดิดาส แอธเลติกส์เพื่อสนับสนุนให้นักกีฬาได้สร้างสรรค์กลยุทธ์การเล่น ปรับสภาพอารมณ์และอยู่กับตัวเองเพื่อโฟกัสในเกมการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ เรายังได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของเนื้อผ้าที่เราพยายามเลือกสรรวัสดุและการตัดเย็บชั้นเลิศในลุคที่ดูเพรียว สบายตาในแบบสปอร์ต”

อาดิดาส Z.N.E. Hoodie วางจำหน่ายในวันที่ 7 กันยายนนี้ที่อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ ช็อป ในราคา 3,090 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่adidas.com/athletics_zne สามารถติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ และทางอินสตาแกรมได้ที่ @adidas และร่วมพูดคุยได้ผ่านแฮชแท็ก #findfocus