“แบรนด์ช้าง” เปิดโกลบอลแคมเปญ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” จัดอีเว้นท์เพลย์กราวน์ 3 เมืองใหญ่ สิงคโปร์ นครลอสแองเจิลลิสและกรุงลอนดอน

  • เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ในรูปแบบงานอีเว้นท์เพลย์กราวน์ ก่อนจะนำ ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์ ไปจัด ณ ประเทศสหรัฐอเมริกาและอังกฤษตามลำดับ
  • โกลบอลแคมเปญที่จะนำแบรนด์ช้างสู่ระดับโลก เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าไปทั่วโลกโดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียล ที่มีไลฟ์สไตล์โมเดิร์นและเออเบิ

มร. รอนนี่ ทีโอ Global Marketing Director (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ) กล่าวว่า ช้างโกลบอลได้ริเริ่มจัดโกลบอลแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ เป็นครั้งแรกในรูปแบบเอ็กซ์พีเรียนเชียลมาเก็ตติ้ง (Experiential Marketing) เริ่มจัดที่ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศแรก ก่อนจะนำไปจัดในอีก 2 ประเทศ ณ นครลอสแองเจิลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษตามลำดับเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์และขยายฐานผู้บริโภคของช้างไปสู่ระดับโลก โดยแคมเปญนี้มีการจัดงานอีเว้นท์เพลย์กราวน์ที่รวบรวมร้านอาหารไทยระดับพรีเมี่ยมในแต่ละประเทศ พร้อมอาหารจานพิเศษ (Signature Dish) ของแต่ละร้านที่แนะนำโดยเชฟเจ็ท ทิลา ในฐานะ Thai Culinary Ambassador ของ “Chang Sensory Trails” ผสานกันอย่างลงตัวกับดนตรีสมัยใหม่และศิลปะแบบสตรีทอาร์ทเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ไปกับความทรงจำที่เกิดขึ้นจากรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทย โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นในสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ (Iconic City) ที่เป็นผู้นำด้านเศรษฐกิจ ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ ในทวีปเอเชีย ทวีปอเมริกาและทวีปยุโรป เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักและลิ้มลองรสชาติของช้างควบคู่ไปกับอาหารไทยที่มีชื่อเสียงและรสชาติที่โดดเด่น

กลุ่มเป้าหมายของแคมเปญนี้คือผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์โมเดิร์นและเออเบิน (Modern and Urban) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มชาวมิลเลนเนียลที่ใช้โซเชียลมีเดีย และชื่นชอบการค้นหาประสบการณ์ กิจกรรมหรือสิ่งใหม่ๆ ทำอยู่เสมอ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ จะสามารถตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คนกลุ่มนี้ไว้ในที่เดียวกัน โดยทั้ง ประเทศจะมีกิจกรรมไฮไลท์ คือ การเชิญผู้ชนะจากกิจกรรมออนไลน์เข้าร่วมรับประทานอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยการเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษและเปิดประสบการณ์ระดับวีไอพี พร้อมชมการปรุงอาหารไทยในสไตล์Chef’s Table โดยเชฟเจ็ท ทิลา เชฟไทยสัญชาติอเมริกัน และ Thai Culinary Ambassador ของ “Chang Sensory Trails” ซึ่งเมนูอาหารที่เชฟคิดค้นขึ้นมาจะเสิร์ฟเฉพาะแคมเปญนี้เท่านั้ มร. รอนนี่ กล่าวทิ้งทาย