อีฟแอนด์บอยรุกหัวเมืองอีสานอีกระลอก กับสาขาใหม่ที่เทอร์มินอล 21 โคราช

เทอร์มินอล 21 โคราช จับมืออีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) มัลติแบรนด์สโตร์ด้านความงามสุดฮ็อต เชื่อมั่นศักยภาพของศูนย์การค้าที่มีแนวคิดโดดเด่นพร้อมเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางภาคอีสาน สร้างสรรค์แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่บนพื้นที่ถึง 500 ตารางเมตร ที่เทอร์มินอล 21 โคราช นับเป็นสาขาที่ 8 ของอีฟแอนด์บอยในประเทศไทย ตอบรับตลาดผลิตภัณฑ์บิวตี้และสกินแคร์ในภูมิภาคที่กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับอีฟแอนด์บอย จะเป็นอีกปรากฏการณ์หนึ่งในการสร้างสีสัน

ให้กับเทอร์มินอล 21 โคราช ด้วยแบรนด์รีเทลสโตร์ระดับแม่เหล็กที่มีความโดดเด่น อินเทรนด์ โดนใจกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น นักศึกษา และหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายหลักกลุ่มหนึ่งของเรา และเติมเต็มศักยภาพของเราในฐานะนวัตกรรมศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ครอบคลุมทุกช่วงวัย อย่างสมบูรณ์แบบ”

นายหิรัญ ตันมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นในศักยภาพของเทอร์มินอล 21 โคราช ตลอดจนวิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหารที่มีต่อทั้งผู้เช่าและผู้บริโภค ด้วยความเป็นศูนย์การค้า ที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงามโดดเด่น แตกต่างจากศูนย์การค้าอื่น ๆ ในพื้นที่อย่างชัดเจน สามารถดึงดูดผู้เข้ามาใช้บริการจำนวนมากทั้งผู้บริโภคในท้องถิ่นและจากจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนั้น อีฟแอนด์บอยก็เกิดและเติบโตขึ้นในภูมิภาคอีสาน โดยมีสาขาแรกเริ่มอยู่แล้ว 3 สาขา ทั้งในจังหวัดมหาสารคามและขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่นอกศูนย์การค้าทั้งหมด มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและเติบโตต่อเนื่อง เราจึงมั่นใจว่าการร่วมลงทุนกับศูนย์การค้าอย่างเทอร์มินอล 21 จะส่งเสริมให้การเปิดสาขาในศูนย์การค้าต่างจังหวัดครั้งแรกของเราประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”

กลุ่มลูกค้าของอีฟแอนด์บอย ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงอายุ 18-35 ปี กลยุทธ์การตลาดผ่านสื่อโซเชียลมีเดียจึงเป็นช่องทางหลักเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การจำหน่ายสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ หาจากที่อื่นไม่ได้ การใช้บล็อกเกอร์ด้านความความงามเพื่อประชาสัมพันธ์ร้านหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

ตลาดโคราชนับเป็นตลาดที่มีศักยภาพที่แข็งแกร่งสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทั้งด้วยจำนวนประชากรที่สูงถึง 2.6 ล้านคน อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีจำนวนนักศึกษาสูงถึง 50,000 คน สูงเป็นอันดับ 3 ของภาคอีสาน รองจากขอนแก่นและมหาสารคาม ซึ่งผู้บริโภคจะได้เพลิดเพลินกับคลังเครื่องสำอางขนาดมหึมาแห่งใหม่ที่พรั่งพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งบิวตี้ สกินแคร์ เวชสำอาง จากกว่า 900 แบรนด์ จำนวนกว่า 5 หมื่นรายการ ที่อีฟแอนด์บอย เทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวามคม 2559 นี้

เกี่ยวกับ สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์

บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2534 โดยเป็นบริษัทในเครือ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจในการพัฒนาที่ดิน เพื่อธุรกิจค้าปลีก ภายใต้ปรัญชาทางธุรกิจที่เป็นผู้สร้างศูนย์การค้าที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล เพื่อสะท้อนภาพความเจริญก้าวหน้าของธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย โดยมีศูนย์การค้าภายใต้การบริหารงานในปัจจุบัน ได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ เดอะพรอมานาด และเทอร์มินอล 21 อโศก