“เบโค” แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปยุโรป เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านในงาน IFA 2016 ตั้งเป้าเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ในใจผู้บริโภค

“เบโค” แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปยุโรปแนะนำสุดยอดเทคโนโลยีในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับผู้บริโภค หรือ IFA 2016 ณ กรุงเบอร์ลิน ที่จะทยอยเปิดตัวในแต่ละประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยในอีกไม่นาน พร้อมประกาศความมุ่งมั่นในการเติบโตในทวีปเอเชีย และตั้งเป้าเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ในใจผู้บริโภคในทุกๆ ประเทศที่ทำธุรกิจ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในทวีปยุโรปและอีกกว่า100 ประเทศทั่วโลก

มร. ฮาคาน บูลกูรลู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เซลิก เอเอส (บริษัทแม่ของเบโค)  กล่าวว่า “เบโคเป็นคู่หูหลักในทุกวันของผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ทุกๆ ชิ้นของเราคิดค้นมาจากพื้นฐานของความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพื่อช่วยให้ชีวิตของทุกคนในแต่ละวันง่ายขึ้น จากความสำเร็จในการทำการตลาดในทวีปยุโรปจนกลายเป็น   แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เราสามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในตลาดสำคัญๆ เช่น ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน และโปแลนด์ และยังมีผลการดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องและเป็นแบรนด์ที่ขายดีที่สุดในประเทศอังกฤษ ประเทศที่มีการแข่งขันในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าบ้านสูงที่สุดในทวีปยุโรปอีกด้วย เราไม่หยุดการเติบโตอยู่เพียงแค่นี้ วันนี้เราพร้อมขยายธุรกิจอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชียและอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่มีโอกาสเติบโตอย่างมาก อาทิ ประเทศไทย เวียดนาม พม่า มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ส่งต่อนวัตกรรมอันล้ำสมัยจากตุรกีไปยังเอเชียด้วย “ถนนของเบโค” เหมือนเส้นทางสายไหมในอดีต พร้อมตั้งเป้าเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ในใจผู้บริโภคชาวเอเชีย รวมทั้งทุกๆ ตลาดที่เราเข้าไปทำธุรกิจอีกด้วย”

และเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในทวีปยุโรป วันนี้เบโคได้เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ดีที่สุดของโลกในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับผู้บริโภค หรือ IFA 2016 ณ กรุงเบอร์ลิน ประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มเครื่องครัว, ตู้เย็น, เครื่องซัก-อบผ้า,เครื่องล้างจาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่นๆ อย่างเตารีดและเครื่องดูดฝุ่น ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้จะทยอยเปิดตัวในประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยเร็วๆ นี้ ซึ่งประกอบไปด้วย

  • EverFresh+® 0°C เทคโนโลยีที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิเพื่อเก็บรักษาเนื้อสัตว์ อาหารสด ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนม ตลอดไปจนถึงผักและผลไม้ให้คงความสดได้นานขึ้นถึง 3 เท่า แม้ว่าอาหารเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้โดยปราศจากกล่องบรรจุ
  • AirTherapy™ เทคโนโลยีล่าสุดในเครื่องซักผ้าของเบโค นวัตกรรมใหม่ในระบบเครื่องซักผ้าที่ประกอบไปด้วยระบบทำความร้อนไอลมและพัดลม โดยใช้ระบบหมุนเวียนระบบอากาศเพื่อให้ผู้ใช้สามารถซักผ้าปริมาณ 1 กิโลกรัมในระยะเวลา 30 นาทีด้วยระบบรีเฟรชโปรแกรม
  • IonGuard® เทคโนโลยีที่มีในเครื่องล้างจานเจ้าแรกที่ช่วยปลดปล่อยไอออนสกปรกซึ่งวนเวียนอยู่ในเครื่องล้างจาน อันเป็นสาเหตุซึ่งก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์และช่วยกรองอากาศในเครื่องล้างจานให้สะอาดบริสุทธิ์ นอกจากนี้เบโคยังคงให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมเหนือสิ่งอื่นใด ดังนั้น  เบโคจึงคิดค้นเทคโนโลยีที่สามารถดับกลิ่นโดยไม่ใช้แก๊ซหรือสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย
  • Split & Cook® เทคโนโลยีที่มีอยู่ในเตาอบขนาดความจุ 82 ลิตร ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วน อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับโหมดทำอาหารได้ตามความต้องการ อาทิ อุณหภูมิ  การตั้งเวลา เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Surf ซึ่งเสริมเข้ามาเพื่อช่วยระบายความร้อนออกจากบริเวณด้านข้างของเตาเอบ ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าสามารถทำอาหารได้อย่างเหมาะสม
  • Direct Access Induction Hob เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและทำงานได้หลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการควบคุมการทำงาน ด้วยหลักการดังกล่าวทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานในจุดต่างๆ ของเตาแม่เหล็กไฟฟ้าอย่างแยกจากกันได้ ด้วยปุ่มเปิด – ปิด ปุ่มเพิ่ม– ลด การตั้งเวลา และปุ่มเพิ่มกำลังการทำงานได้ถึง       9 ระดับ
  • HobToHood™ เครื่องดูดอากาศที่ติดตั้งมาในตัวด้วยเครื่องส่งสัญญาณแบบไร้สายที่มาพร้อมความสามารถหลายประการ และเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเซนเซอร์และตัวรับสัญญาณ

นอกจากนี้ เบโคยังเดินหน้าส่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก ซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมเต็มและทดแทนผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติอเนกประสงค์ ซึ่งประกอบไปด้วย ชุดเครื่องครัวจากเบโค เครื่องบดและเครื่องทำกาแฟ เครื่องดูดฝุ่นกำลังสูงแบบไร้เสียงรบกวนและเตารีดไอน้ำ

พร้อมกันนี้เบโคยังฉลองการเป็นพาร์ทเนอร์กับทีมสโมสรบาร์เซโลนา ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ร่วมกันในงาน IFA 2016 ครั้งนี้ ได้แก่ ตู้เย็นเบโคที่ดีไซน์เฉพาะเป็นลวดลายของทีมบาเซโลนา มาพร้อมกับเทคโนโลยี EverFresh+ ที่สามารถเก็บกักอาหารให้มีความสดได้ยาวนานถึง 3 เท่า ซึ่งมั่นใจว่าตู้เย็นเบโครุ่นพิเศษนี้จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้แก่แฟนบอลบาร์เซโลนาได้อย่างดี