เวียตเจ็ท ขยายเมกะโปร “It’s time to Vietjet” เปิดจองตั๋วราคาสุดประหยัด ตั้งแต่เที่ยง – บ่ายสองทุกวัน

สายการบินเวียตเจ็ท ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายกับงานเมกะเซลครั้งแรกโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท ซึ่งสิ้นสุดไปเมื่อเวลา 22.00 น. ของวานนี้ ผลปรากฏว่ามียอดจองตั๋วโดยสารเกือบ 1 ล้านที่นั่ง และมีผู้เข้าใช้เว็บไซต์ของเวียตเจ็ทจำนวนหลายล้านคน ซึ่งมากกว่าจำนวนผู้ใช้งานในเวลาปกติกว่า 10 เท่า เพื่อตอบรับความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้ประกาศขยายเวลาโปรโมชั่นแคมเปญ “It’s time to Vietjet” โดยเปิดจองตั๋วโดยสารราคาประหยัด ตั้งแต่เวลา 12.00 –14.00 น. ทุกวัน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์  www.vietjetair.com

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “เราต้องขอขอบคุณผู้โดยสารชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง นับเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์มาก จากการใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราอย่างท่วมท้นตลอด 3 วันที่ผ่านมา ทำให้เราตระหนักว่าสายการบินเวียตเจ็ทได้รับการต้อนรับจากชาวไทยเป็นอย่างดี และจากผลการตอบรับที่เหนือความคาดหมายกับโปรโมชั่นเมกะเซลในครั้งนี้ เราจึงตัดสินใจขยายเวลาโปรโมชั่นแก่ผู้บริโภคชาวไทยและนักเดินทางในเมืองไทยให้สามารถจองตั๋วโดยสารราคาพิเศษได้ทุกวัน ซึ่งเราหวังว่าทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายกับบริการของเรา ซึ่งไม่ใข่เพียงเส้นทางสู่กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ หรือเชียงรายเท่านั้น หากยังรวมถึงเส้นทางบินอื่นของเราด้วยเช่นกัน”

สายการบินเวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน

ตารางเที่ยวบินของสายการบินเวียตเจ็ทในประเทศไทย

ลำดับ เส้นทาง วันบริการ กำหนดการจองตั๋วโดยสาร เที่ยวบินแรก
1 กรุงเทพฯ – ภูเก็ต ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ 15 ก.ย. 2559
2 ภูเก็ต – เชียงราย อังคาร, พฤหัสฯ เสาร์ ตั้งแต่วันนี้ 15 ก.ย. 2559
3 กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ 26 ก.ย. 2559
4 กรุงเทพฯ – ไฮฟอง จันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ 9 พ.ย. 2559
5 กรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่วันนี้
6 กรุงเทพฯ – ฮานอย ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่วันนี้

 

หากต้องการทราบข้อมูลเครือข่ายเส้นทางบินของเวียตเจ็ท กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vietjetair.com