แถลงการณ์สายการบินเอทิฮัด

เอทิฮัด แอร์เวย์ ได้รับทราบมาว่ามีหลายเว็ปไซต์ที่มีการปลอมแปลงข้อความที่กล่าวว่า ผู้โชคดีที่ได้ทำการตอบแบบสอบถามและกิจกรรมอื่นๆ เช่น แชร์ลิงค์ไปยังเฟซบุ๊กของตนเอง และของเพื่อน จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จากทางสายการบินฯ

ทางเอทิฮัด แอร์เวย์ ขอแจ้งว่าข้อเสนอดังกล่าวที่ปรากฎบนเว็ปไซต์เหล่านี้นั้นล้วนเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น ทางสายการบินฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น และได้เริ่มดำเนินคดีตามกฎหมายต่อเจ้าของเว็ปไซต์เหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ หากมีการนำตั๋วใดๆ ก็ตามที่ไม่ตรงกับข้อตกลงและเงื่อนไขที่ทางสายการบินฯ กำหนด ตั๋วนั้นทางสายการบินฯ จะถือเป็นโมฆะ และไม่สามารถนำมาใช้ในการเดินทางใดๆ กับทางสายการบินฯ ได้

เกี่ยวกับ เอทิฮัด เอวิเอชัน กรุ๊ป

เอทิฮัด เอวิเอชัน กรุ๊ป (อีเอจี) เป็นกลุ่มของบริษัทระดับโลกด้านการบินและการท่องเที่ยว ประกอบไปด้วยส่วนธุรกิจ 4 ส่วน – สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เอทิฮัด เอนจิเนียริ่ง ฮาลา กรุ๊ป และแอร์ไลน์ อิควิตี พาร์ทเนอร์ส โดยกลุ่มได้มีการลงทุนในหุ้นส่วนข้างน้อย ในสายการบิน 7 แห่งได้แก่ แอร์เบอร์ลิน แอร์เซอร์เบีย อลิตาเลีย เจ็ทแอร์เวย์ส เวอร์จินออสเตรเลีย และสายการบินดาร์วินแอร์ไลน์ของสวิตเซอร์แลนด์ที่ทำการบินในนามสายการบินเอทิฮัด รีเจียนอล

จากฐานการบินที่ อาบู ดาบี สายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินไปยัง 117 เมืองจุดหมายปลายทางทางการเดินทางและการขนส่งสินค้าที่ได้ทำการบินแล้วและที่ได้ประกาศเปิดตัวเพิ่ม ครอบคลุมตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา ด้วยเครื่องบินแอร์บัสและโบอิ้งจำนวน 122 ลำ และอีกกว่า 204 ลำที่ได้ทำการสั่งซื้อ รวมถึงเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 787 จำนวน 71 ลำ เครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 777-X จำนวน 25 ลำ เครื่องบินแอร์บัส เอ 350 จำนวน 62 ลำ และเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จำนวน 10 ลำ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.etihad.com