นิชคาร์กรุ๊ป นำทีมช่างอาวุโสจากแลมโบร์กินี เอสพีเอ อิตาลี จัดกิจกรรมสุดพิเศษ“แลมโบร์กินี เซอร์วิส วีค” แก่ลูกค้า

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ ในประเทศไทยและตัวแทนจำหน่ายแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม“แลมโบร์กินี เซอร์วิส วีค” ในเมืองไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีที่ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอส.พี.เอ อิตาลี จะนำทีมช่างเทคนิคอาวุโสตระเวนให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์แก่ลูกค้าในภูมิภาคด้วยเครื่องมือพิเศษ ‘Computer Diagnostic’ ที่ใช้เฉพาะสำหรับรถยนต์รุ่นกัลลาร์โดและฮูราคาน โดยกิจกรรมนี้ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา  ณ โชว์รูมแลมโบร์กินี สาขามอเตอร์เวย์ กม.1 เป็นครั้งแรกของกิจกรรมหลังจากที่ย้ายศูนย์ซ่อมบำรุงจากสาขาศรีนครินทร์มาที่สาขอมอเตอร์เวย์กม.1  เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

ลูกค้าที่เข้าร่วมงานต่างได้รับใบรับรองมาตรฐานจากแลมโบร์กินี ออโตโมบิล เอส.พี.เอ พร้อมลายเซ็นจากทีมวิศวกร เพื่อการันตีมาตรฐานการให้บริการในระดับสากลของศูนย์บริการแลมโบร์กินี่ในเมืองไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% เมื่อซื้ออะไหล่และอุปกรณ์ประดับยนต์ภายในงาน

ลูกค้าแลมโบร์กินี่ที่เดินทางมายังศูนย์บริการทุกท่านได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมด้วยอาหารว่างรสเลิศ และสามารถพักผ่อนอย่างสะดวกสบายภายในบริเวณส่วนต้อนรับที่ตกแต่งใหม่ ในระหว่างทีมผู้เชี่ยวชาญของแลมโบร์กินี่ทำการตรวจเช็คสภาพรถ ซึ่งครอบคลุมทั้งระยะทางใช้งาน ขอบล้อและชิ้นส่วน ยางและโครงช่วงล่าง ระบบกันสะเทือน เบรกและระบบการทำงานทั่วไป รวมถึงความสึกหรอและความเสียหายต่างๆ ของยานยนต์

โชว์รูมสาขามอเตอร์เวย์แห่งใหม่ จะเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 8.30 – 17.30 น. การปรับเปลี่ยนบริการในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าแลมโบร์กินีในเมืองไทยได้รับความสะดวกสบาย และสัมผัสกับบริการทั้งก่อนและหลังการขายบนมาตรฐานระดับสากลอย่างแท้จริง