อาดิดาสฟุตบอลเผยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เปิดตัวเรด ลิมิต คอลเล็คชั่น พร้อมเอซ 17+ เพียวคอนโทรล และกลุ่มสินค้าสตรีทล่าสุด

อาดิดาสฟุตบอลเปิดตัวคอลเล็คชั่น เรด ลิมิตในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่มีพอล ป็อกบามาสร้างสีสัน คอลเล็คชั่นนี้ได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลเอซ 17+ เพียวคอนโทรลรุ่นใหม่ที่นำเทคโนโลยีบูสท์มาใช้กับรองเท้าฟุตบอลเป็นครั้งแรก พร้อมหยิบรูปแบบรองเท้าสตั๊ดของแต่ละไซโลมาปรับโฉมในรูปแบบสตรีทที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในสนามกีฬาและบนสตรีท

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้นักฟุตบอลเยาวชนได้สร้างสรรค์และออกแบบการเล่นในสไตล์ของตัวเองมากกว่าการเลียนแบบฮีโร่ ซึ่งจากที่ได้มีการสำรวจมานั้น ผู้เล่นในระดับเยาวชนได้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ต้องการที่จะเล่นตามสไตล์ของนักฟุตบอลมืออาชีพ แต่ต้องการรองเท้าสตั๊ดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการเล่นเฉพาะให้ตัวเอง https://youtu.be/kKRmbS_b250

คอลเล็คชั่น เรด ลิมิต เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL) ได้นำนวัตกรรมไพรม์นิตมาใช้เพื่อให้ความยืดหยุ่นและเพิ่มความสะดวกขณะสวมใส่ (Zero wear-in time) ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นไพรม์นิตชนิดเคลือบ Ultrathin NSG (Non Stop Grip) ที่จะเพิ่มความกระชับอีกระดับ ส่วนของเพียวคัท (PURECUT) แบบไร้เชือกรวมถึงส่วนของถุงเท้าหุ้มข้อนั้น ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความแม่นยำขณะที่ลูกบอลสัมผัสรองเท้ามากขึ้น

เอซ 17+ เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่การนำเทคโนโลยีบูสท์(BOOST) ในรุ่นรองเท้าวิ่งมาใช้ ซึ่งวัสดุที่อัดแน่นด้วยเนื้อโฟมรูปแบบเฉพาะหรือแผ่นบูสท์ตลอดแนวสปริ้นท์เฟรมและส่วนบนของรองเท้านี้ จะช่วยเพิ่มการรองรับน้ำหนักและฟื้นคืนแรงได้ดีกว่าพื้นรองเท้าฟุตบอลแบบเดิมพร้อมให้ความรู้สึกสบายอีกระดับขณะสวมใส่

เรด ลิมิต เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ (Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) เป็นอีกรุ่นที่เปิดตัวต่อเนื่องพร้อมกันในคอลเล็คชั่นเรด ลิมิต ในไซโลเคจนี้ ตัวรองเท้าได้รับการออกแบบให้มีสีดำและสีแดง ใช้วัสดุหน้าผ้าแบบไพรม์นิตเคลือบ NSG ที่จะช่วยให้การคุมบอลดีกว่าเดิม เทคฟิต (TECHFIT)หรือวัสดุแบบยืดหยุ่นได้นำมาใช้ระหว่างส่วนสีดำและแดงเพื่อเพิ่มความสบาย ขณะที่แถบยางประเภทอีวีเอ (EVA) ที่อยู่เหนือบูสท์บริเวณส้นเท้าจะช่วยเพิ่มการทรงตัวให้ดีขึ้น ขณะที่รองเท้ารุ่นเคจที่ใช้เทคโนโลยีบูสท์บริเวณส้นเท้า ออกแบบเพื่อเพิ่มความสบาย การทรงตัวและการฟื้นคืนพลังงานขณะอยู่บนพื้นแข็งที่มีส่วนในการเล่นอย่างมาก

คอลเล็คชั่น เรด ลิมิตยังมาพร้อมกับ เอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) ที่สะท้อนความเป็นสตรีทสไตล์แบบเท่ๆผ่านการใช้สีดำบริเวณตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยดีเทลสีแดงที่ใช้วัสดุไพรม์เมช (PRIMEMESH) ให้ลุคที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น เส้นสามแถบยังคงนำมาใช้ด้วยวัสดุเทคฟิต สะดุดตาด้วยพื้นรองเท้าบูสท์แบบเต็มแผ่นเพื่อฟื้นคืนแรงขณะสวมใส่

ดีน โลคส์ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าฟุตบอล อาดิดาส กล่าวว่า “เรด ลิมิต ถือเป็นคอลเล็คชั่นแรกที่เราได้นำการใช้งานจากสนามมาสู่การใช้งานแบบสตรีทในเซ็ตเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่นำไปใช้ลงสนามฟุตบอล เวอร์ชั่นเคจและแบบสตรีท ซึ่งต่างก็สามารถใส่ได้ทั้งในและนอกสนาม การนำบูสท์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าของอาดิดาสมาใช้กับอุปกรณ์กีฬานั้นได้แสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ที่เรามุ่งมั่นปฏิวัติวงการการผลิตรองเท้ากีฬาและรองเท้าฟุตบอลทุกแบบ”

รองเท้าฟุตบอลคอลเล็คชั่นเรด ลิมิต จะวางจำหน่ายที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปท์ สโตร์ โดยเอซ 17+เพียวคอนโทรล (ACE 17+ PURECONTROL) ราคา 11,900 บาท เอซ 17+ เพียวคอนโทรล เคจ(Red Limit ACE 17+ PURECONTROL Cage) ราคา 7,490 บาท ส่วนเอซ 17+ เพียวคอนโทรล สตรีท (ACE 17+ PURECONTROL Street) จะยังไม่มีวางจำหน่ายในขณะนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่@adidasfootball หรือ #adidasthailand