BEAUTY BUFFET ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จ

BEAUTY BUFFET ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จ จัดแคมเปญใหญ่ “10 ปี BEAUTY BUFFET สวยแซ่บแจกแน่น” พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้า แจกรางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda City รถจักรยานยนต์Honda Wave  และรางวัลอื่นอีกกว่า 40 รางวัล มั่นใจโปรโมชั่นโค้งสุดท้ายดันยอดขาย Q4/59 – Q1/60 โตกระฉูด มองภาพรวมตลาดเครื่องสำอางค์ขยายตัวได้อีกไกล เผยผลิตภัณฑ์ติดลมบนทั้งในและต่างประเทศ ยอดขายทุกช่องทางการจำหน่ายเติบโตดี

นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) (BEAUTY) ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายปลีกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว เปิดเผยว่า เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่ BEAUTY BUFFET มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการระดับมืออาชีพเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ และในโอกาสพิเศษครบรอบ10 ปี บริษัทได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนและขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ร้าน BEAUTY BUFFET เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2549  โดยเริ่มเปิดสาขาแรกที่ห้างเซ็นทรัล วงศ์สว่าง วันที่ 25 ธันวาคม 2549 จนถึงปัจจุบัน บริษัทมีสาขารวมทั้งหมด 325สาขา ซึ่งเป็นสาขาของ BEAUTY BUFFET 243 สาขา และเปิดสาขาในต่างประเทศครั้งแรกที่ประเทศกัมพูชาในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555 จนถึงปัจจุบัน BEAUTY BUFFET มีสาขาในต่างประเทศที่เป็นรูปแบบ Idependent shop รวม 37 สาขากระจายอยู่ในกลุ่มประเทศ CLMV เวียดนาม 29 สาขา กัมพูชา 6 สาขา ลาว 1สาขา พม่า 1 สาขา และสาขาต่างประเทศที่เป็นรูปแบบshop in shop รวม  137 สาขา ได้แก่ ฮ่องกง 100 สาขา ไต้หวัน 19 สาขา อินโดนีเซีย 18 สาขา

สำหรับโปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปี BEAUTY BUFFET สวยแซ่บแจกแน่น เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท (1 ใบเสร็จต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น) เพียงพิมพ์รหัสตามเงื่อนไขท้ายใบเสร็จ ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4712077 เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่กว่า 40 รางวัล อาทิ รถยนต์ Honda City 1 คัน รางวัล รถจักรยานยนต์Honda Wave 10 คัน  I Phone 7 10 รางวัล ทองคำน้ำหนัก 2 สลึง  20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 2 ก.พ. 2560

นายแพทย์สุวิน กล่าวต่อไปว่า แนวโน้มธุรกิจในช่วงไตรมาส 4/59 ต่อเนื่องถึงไตรมาส 1/60 จะเติบโตในระดับที่ดีต่อเนื่อง โดยบริษัทมีแผนออกโปรโมชั่นต่างๆรวมถึงโปรโมชั่น 10 ปี BEAUTY BUFFET สวยแซ่บแจกแน่น จัดกิจกรรมกับลูกค้าสมาชิก เพื่อกระตุ้นยอดขาย และออกผลิตภัณฑ์ใหม่ชุดของขวัญ Gift Bag Gift Box เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดอีกด้วย

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของ BEAUTY ยังเป็นที่นิยมและมีกระแสตอบรับดีจากกลุ่มลูกค้าต่างชาติ นักท่องเที่ยว ส่งผลให้ยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน และได้มีการขยายช่องทางการจำหน่ายในทุกช่องทางเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า สำหรับช่องทางต่างประเทศได้มีการขยายตลาดไปในกลุ่มประเทศ CLMV และเอเซียอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ยอดขายตลาดต่างประเทศปรับตัวสูงขึ้นเช่นกัน ซึ่งในไตรมาส 3/2559 มีการเติบโตมากกว่า 500% ซึ่งบริษัทมั่นใจว่ารายได้รวมปี 2559 จะเติบโตทะลุเป้าหมายที่วางไว้ 2,100 ล้านบาท  และรักษาอัตรากำไรสุทธิอยู่ที่ระดับไม่ต่ำกว่า 20%

“การขยายตลาดต่างประเทศในกลุ่มประเทศ CLMV และเอเซีย เป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มรายได้ ในส่วน Oversea ให้มีการเติบโตเพิ่มขึ้น จากเดิมเราเข้าไปทำตลาดในกลุ่มประเทศ CLMV พม่า ลาว กัมพูชา และเวียดนามอยู่แล้ว ปัจจุบันได้เริ่มมีการขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศในเอเซียอาทิ ฮ่องกง ไต้หวัน อีกทั้งยังเป็นการสร้างแบรนด์ให้ผลิตภัณฑ์ของ BEAUTY เป็นที่รู้จักในตลาดระดับนานาชาติ โดยมองว่าตลาดกลุ่มนี้ มีแนวโน้มความต้องการขยายตัวต่อเนื่อง ด้วยพฤติกรรมกลุ่มผู้บริโภค และจำนวนประชากรในประเทศดังกล่าว”นายแพทย์สุวิน กล่าว