เจเอเอส แอสเซ็ท ตอกย้ำความสำเร็จ เปิดตัวแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

เจเอเอส แอสเซ็ท หรือ J เปิดตัวแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ในเนื้อที่ 11 ไร่คอมมูนิตี้มอลล์ แนวคิดใหม่ บนถนนศรีนครินทร์ ตั้งเป้ารายได้ 150 ล้านบาท/ปี

นายสุพจน์ วรรณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ รุกขยายธุรกิจคอมมูนิตี้มอลล์ โดยการต่อยอดความสำเร็จจาก 2 โครงการ เดอะ แจส วังหิน และ เดอะ แจส รามอินทรา พัฒนาสู่ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ มูลค่าโครงการกว่า 700 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ เนื้อที่กว่า 11 ไร่ มีพื้นที่ขายรวมกว่า 17,000 ตร.ม. รูปแบบเป็นอาคาร รีเทล 3 ชั้น และชั้นจอดรถใต้ดิน 1 ชั้น พร้อมที่จอดรถกว่า 450 คัน เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าทั้งครอบครัว กลุ่มเจนเอ็กซ์ กลุ่มเจนวาย และกลุ่มเจนแซด ที่สนใจหาสถานที่พักผ่อน นิยมบรรยากาศดีๆ ร้านอาหารเก๋ๆ มุมสวยสำหรับถ่ายภาพ หรือแม้แต่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าครบครัน เพื่อใช้เป็นจุดนัดพบปะของลูกค้าทุกกลุ่ม

เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ แนวคิดใหม่ โดยคอนเซ็ปต์ผสมผสานแบบโคลส มอลล์และโอเพ่น มอลล์ มีการออกแบบที่เน้นความทันสมัยและโดดเด่น ประกอบกับพื้นที่สีเขียวทั้งภายในอาคารและบนดาดฟ้าชั้น 3 เพื่อสร้างความร่มรื่นเพลิดเพลินให้กับผู้ที่มาใช้บริการ การทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินซ๊อปปิ้งอยู่ในบรรยากาศสบายๆในสวน ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มเวลาการจับจ่ายใช้สอยในโครงการฯยังทำให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันสามารถปิดการขายพื้นที่ไปได้แล้ว 100% โดยมีร้านค้าที่ร่วมโครงการฯ อาทิ ร้านค้าหลากหลายประเภท อินเตอร์และโลคัลแบรนด์มากกว่า 100 ร้าน บนถนนศรีนครินทร์ อาทิ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไดรฟ์ ทรูแห่งเดียว, ท็อปส์ มาร์เก็ต, โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า, เอ็มเค เรสเตอรองท์, ร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ, PET Club และ Fitness7 24 ชั่วโมง, B2S, Burger King, Pizze Company, Domino, Bread talk, Code, Au bon pain, Absolute yoga เป็นต้น

โดยในวันนี้ 25 พฤศจิกายน 2559 ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรม SOFT OPENING JAS URBAN ศรีนครินทร์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ และพบกับงานเปิดอย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า ทั้งนี้ทางแจส เออเบิร์น ได้มอบโปรโมทชั่นพิเศษมากมาย ส่งท้ายปีเก่า ส่งต่อความสุข สนุกทุกครอบครัว ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้ามากมาย อาทิ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในศูนย์การค้าครบ 300 บาท มีสิทธิ์ลุ้นไอโฟน 7 ทุกสัปดาห์, สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ซื้อครบ 350 บาทรับฟรีแก้วน้ำ 1 ใบ (จำนวนจำกัด), ท็อปส์ มาร์เก็ต ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท แจกบัตรกำนันมูลค่า 500 บาท (จำนวนจำกัด), โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า แจกตั๋วหนังฟรี 2,000 ที่นั่งเพียงซ้อตั๋วหนัง 1 รับฟรีอีก 1 ใบ หรือรับประทานอาหารที่ URBAN Food เพียงเมนูละ 19 บาท ซีอป 500 รับ Gift Voucher และโปรโมทชั่นร้านค้าอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ กรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อจัดงาน “Organic Outlet By JAS URBAN” ในคอนเซ็ปต์ ข้าวของพ่อ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ธันวาคม 2559 ผู้สนใจสามารถเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าราคาถูกได้ภายในงานนี้อีกด้วย นายสุพจน์กล่าวปิดท้าย