อิมแพ็ค ต่อยอดธุรกิจ เปิดตัว “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทแห่งใหม่ระดับเวิลด์คลาส มอบประสบการณ์โกคาร์ทที่เหนือระดับ

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในเครือบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดตัว “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทแห่งใหม่มาตรฐานโลก พร้อมตัวรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI ผู้ผลิต แบรนด์ยักษ์ระดับโลกนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยจำนวน 30 คัน โดยสนามตั้งอยู่บริเวณ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี นับเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของอิมแพ็คที่ต้องการต่อยอดธุรกิจด้วยการสร้างแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อน เพื่อมอบประสบการณ์การขับโกคาร์ทแบบเหนือระดับเอาใจผู้รักกิจกรรมความเร็ว นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำและผู้ยกระดับมาตรฐานธุรกิจตลาดไมซ์ในประเทศไทยอีกด้วย

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” ได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ โดยอิมแพ็คได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าและผู้ที่มาเยือนอิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานกับความเร็วได้อย่างเต็มที่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน โดยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด และสมรรถนะที่เหนือชั้น ให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องเงียบ และไม่ปล่อยควันเสีย ส่วนกลุ่มเป้าหมายนั้นสามารถรองรับได้สำหรับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ และรวมถึงกลุ่มลูกค้าพันธมิตรทางธุรกิจของอิมแพ็คในปัจจุบันด้วยเช่นกัน นอกจากการให้บริการขับรถโกคาร์ทแล้ว เรายังคาดหวังให้
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมการสร้างทีม และงานอีเว้นท์สำหรับหมู่คณะใหญ่ๆ อีกด้วย และอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายของ “อิมแพ็ค สปีดพาร์ค” คือการเป็น 1 ใน 20 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพ และเป็นสถานที่ที่ดึงดูดความสนใจในระดับนานาชาติ”

นอกเหนือจากรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าและสนามที่ปลอดภัยได้มาตรฐานแล้ว อิมแพ็ค ยังได้สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ในบริเวณโดยรอบขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาใช้บริการ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” และเพื่อยกระดับอิมแพ็คให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำที่เพียบพร้อมด้วยความบันเทิงแบบครบวงจร โดยในเฟสแรกจะเปิดร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เพื่อให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในเดือนธันวาคมนี้”
นายพอลล์ กล่าว

นางสาวปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่าย ลีเชอะ แอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ กล่าวเสริมว่า “เราต้องการสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับทั้งนักขับโกคาร์ทที่มีประสบการณ์มาแล้วอย่างโชกโชน และมือใหม่หัดขับได้มาสนุกสนานและตื่นเต้นเร้าใจไปกับการขับรถโกคาร์ทที่ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” กันได้ทุกวัน ตามสโลแกนที่ว่า Now Everyone Can Enjoy Speed”

ในขณะเดียวกันนักขับขี่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกต่อไปเพราะเรามีระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูงสุด โครงการนี้จะไม่สำเร็จเลย หากไม่มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ ทุ่มเท ร่วมแรงร่วมใจ และมีวิสัยทัศน์ตรงกัน เรามั่นใจว่าผู้ที่มาใช้บริการ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” ทุกคนจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน”

รถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า SODI RTX สุดยอดรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งยุคสมัยพร้อมพลิกโฉมวงการโกคาร์ท ถือเป็นความภาคภูมิใจของอิมแพ็คที่ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อความตื่นเต้นเร้าใจแบบใหม่มาให้ผู้ที่ชื่นชอบการขับโกคาร์ทในประเทศไทยได้สัมผัสกัน ในส่วนของสนามโกคาร์ทของ “อิมแพ็ค สปีดพาร์ค” สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบและมีความยาวสนามสูงสุดถึง 800 เมตร อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงและสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ขับขี่อย่างเต็มที่ โดยความร่วมมือระหว่างทีมงานอิมแพ็คและ SODIKART ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตรถโกคาร์ทระดับโลก

การบรรลุมาตรฐานสูงสุดในด้านความปลอดภัยคือเป้าหมายหลักของ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค โดยสนามแข่งมาพร้อมกับ รันออฟ (runoff) และกำแพงกั้นสนามมาตรฐานแบบเดียวกับที่ใช้ในสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวันโดย TECPRO International เพื่อให้ทุกคนสนุกไปกับการขับขี่โกคาร์ทได้อย่างเต็มที่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและควบคุมได้ ในขณะเดียวกันก็ออกแบบมาเพื่อสร้างความท้าทายให้กับผู้ขับขี่ในทุกระดับทักษะประสบการณ์

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” จะเริ่มให้บริการในต้นเดือนธันวาคมนี้ และข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจมาลองทดสอบความเร็ว รับส่วนลดทันที 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับบัตรขับโกคาร์ทระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2559 – 31 มกราคม 2560