แอ็ดเอเชียกับการขยายสู่ Mobile Video and Parallax การเพิ่ม Out-stream video แบบ Vertical เข้าสู่ AdAsia Video Network

แอ็ดเอเชีย, ผู้สร้าง ดิจิทัลแพลตฟอร์มแบบครบวงจร ได้ขยาย โฆษณาวีดีโอ ในรูปแบบ Out-stream video สำหรับเว็บไซต์บนมือถือ ที่มีชื่อว่า Parallax โดยจะตั้งอยู่ในเพจของเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่ง โฆษณาวีดีโอนี้ จะสามารถชมได้ในแนวตั้งผ่านมือถือ

รูปแบบประกอบไปด้วย

·      วีดีโอแนวตั้ง

·     วีดีโอ กับ พื้นหลัง

·     วีดีโอธรรมดา

Parallax ได้ถูกเพิ่มเข้ามาสู่ AdAsia Video Network (แอ็ดเอเชีย วีดีโอเน็ตเวิร์ก) ซึ่งประกอบไปด้วย Out-stream, in-stream และสื่ออื่นๆ อีกมากมาย

นายโคสุเกะ โซโก ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัทแอ็ดเอเชีย โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า

“จากการที่มีผู้ใช้มือถือเป็นจำนวนมหาศาลทั่วเอเชีย นั่นถือเป็นช่องทางและโอกาสที่ดี ที่นักการตลาด จะใช้วีดีโอโฆษณาผ่านมือถือเป็นตัวเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ง่ายขึ้น”

“นักการตลาดมักจะต้องยุ่งยากในการสร้างวีดีโอโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นการจ้างฝ่ายต่างๆ เราจึงอยากจะช่วยกำจัดความยุ่งยากนั้น”

ซึ่งในการทำวีดีโอโฆษณา นักการตลาดส่วนใหญ่มักจะต้องเผชิญกับปัญหาในหลายภาคส่วน ทางเราจึงเล็งเห็นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่การ แคสนักแสดง การถ่ายวีดีโอโปรดักชั่น การลงโฆษณา รวมถึงการ รายงานสรุป เคมเปญต่างๆ ภายในแพลตฟอร์มเดียว

เกี่ยวกับบริษัท แอ็ดเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด

แอ็ดเอเชีย บริษัทสื่อโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจรที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในเอเชีย ก่อตั้งขึ้นโดยนาย โคสุเกะ โซโก และ นาย โอโตฮิโกะ โคซุซึมิ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยแอ็ดเอเชียได้มุ่งที่จะเป็น ดิจิทัลแพลตฟอร์มล้ำยุค ที่ตอบโจทย์นักการตลาดยุคดิจิทัล มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ บริษัทเรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาธุรกิจด้านการตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อที่จะขยายธุรกิจไปทั่วเอเชียรวมถึงเราหวังที่จะเข้าใจวัฒนธรรมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในแต่ละประเทศแต่แตกต่างกันออกไปให้ได้มากที่สุด

แอ็ดเอเชีย ดิจิทัลแพลตฟอร์ม

คือระบบการจัดการโฆษณาแบบครบวงจรที่ได้เอื้ออำนวยและสนองความต้องการแก่ นักการตลาดและนักโฆษณาได้บนแพลตฟอร์มเดียว ไม่ว่าจะเป็น การบริหารฟังก์ชั่นของ Programmatic buying, รายงานสรุปแคมเปญ, Influencer Marketing และรวมถึง อำนวยความสะดวกให้กับนักโฆษณา ให้สามารถลงโฆษณาได้บนหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง AdAsia Digital Bidder และ AdAsia Video Network ซึ่งเป็นNetworkที่รวบรวมเว็บไซต์ท้องถิ่นในแต่ละประเทศของเอเชียไว้มากมาย