โฮมโปร ร่วม “ช้อปช่วยชาติ” ช้อป…ลดภาษี สูงสุด 15,000 บาท ส่งท้ายปี ที่โฮมโปร ทุกสาขา

โฮมโปรจัดโปรโมชั่นสุดว๊าวส่งท้ายปี 2559 ตอบสนองนโยบายรัฐบาล ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี กับโครงการ ช้อปช่วยชาติ15,000 ฉลาดช้อป สุดคุ้ม ที่โฮมโปรพร้อมแจกของขวัญอีกมากเตรียมเซอร์ไพร์สกันแบบจุใจ!!! พิเศษสุดสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรHomeCard ลดเพิ่มอีกสูงสุด 23%

นายณัฏฐ์  จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาดบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์แต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่า“โฮมโปรมีความพร้อมที่จะตอบรับกับนโยบายของรัฐบาล ในการที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี โดยรัฐบาลได้ให้การสนับสนุน ให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น จึงได้ทำการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำหรับเงินได้เท่าที่ได้จ่ายเป็นค่าสินค้า หรือบริการ ในระหว่างวันที่ 14 -31 ธันวาคม 2559 ตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 15,000 บาทนั้น โฮมโปรจึงได้จัดโปรโมชั่นเพื่อประสานรับกับนโยบายดังกล่าว อีกทั้งยังเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าคนรักบ้านตัวจริงภายใต้แคมเปญ “ช้อปช่วยชาติ…ช้อปฉลาดสุดคุ้ม” ที่โฮมโปร ซึ่งถือเป็นนโยบายต่อเนื่องจากเมื่อปี 2558 ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีเยี่ยม”

นอกจากโปรโมชั่นที่ขานรับกับนโยบายของทางรัฐบาลแล้ว “โฮมโปร” ยังขอมอบของขวัญชิ้นใหญ่แบบบิ๊กเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้ากับโปรโมชั่นคุ้ม 3 เด้งคุ้มที่ 1 รับส่วนลดทันที 3% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ช้อปครบ 60,000 บาท รับฟรี เครื่องปั่น บดสับ มูลค่า 2,390 บาท หรือบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 1,500บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับบัตรของวัญโฮมโปร มูลค่า 5,500 บาท ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรีทันทีบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 24,000 บาท

คุ้มที่ 2ผ่อนชำระสินค้ากับสถาบันทางการเงินชั้นนำ 0% นานสูงสุด 4 เดือนทั้งร้าน และคุ้มที่ 3 พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสมาชิกโฮมการ์ด และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ใช้คะแนนลดเพิ่ม 23 % เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อHappy Point วันศุกร์ ลดเพิ่ม 15 % เมื่อใช้คะแนนสะสมโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อสินค้าHomProและ 20% เมื่อใช้คะแนนสะสมโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อเมื่อซื้อสินค้า The Power และพิเศษสุดกับบริการการออกใบกำกับภาษีที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยทีมงานบริการคุณภาพจาก
โฮมโปร ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี และถูกต้องแม่นยำ

แคมเปญที่จัดขึ้นในครั้งนี้ถือเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้า และกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี  นอกเหนือจากสินค้ามาตรฐาน ราคามิตรภาพ และบริการที่ดี ที่เราตั้งใจมอบให้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกันนี้ทาง
โฮมโปรยังได้จับมือกับพันธมิตรสถาบันทางการเงินชั้นนำต่างๆ เพื่อจัดโปรโมชั่นเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษสุดตอบแทนแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้น่าจะได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเช่นปีที่ผ่านมา” นายณัฎฐ์กล่าวทิ้งท้าย

โปรโมชั่น “ช้อปช่วยชาติ ฉลาดช้อปสุดคุ้ม” ที่โฮมโปร เริ่มแล้วที่ “โฮมโปร” ทุกสาขาทั่วประเทศ วันนี้ 31 ธันวาคม 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th