ชาร์ป เปิดตัววิวัฒนาการใหม่ของการขจัดคราบ “Ultrasonic Washer” ที่พร้อมช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น


by Sukyai
20-12-2016 17:00:36

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก นำเสนออุปกรณ์ขจัดคราบรูปแบบใหม่ ด้วยคลื่นความถี่สูง “Ultrasonic Washer” รุ่น UW- A1 ในการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ อันไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น คราบเปื้อนบนคอเสื้อ คราบเครื่องสำอาง หรือ คราบอาหารต่างๆ ได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไชน์ที่เรียบหรู กระทัดรัด ง่ายต่อการพกพา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตอันรีบเร่งในปัจจุบัน

อุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูง “Ultrasonic Washer” ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกลไกการทำความสะอาดคราบโดยพลังคลื่นความถี่สูง ซึ่งจะขจัดคราบสกปรกอย่างล้ำลึกโดยการปล่อยคลื่นความถี่สูงถึง 38,000 ครั้งต่อวินาที ใช้ควบคู่กับของเหลว เช่น น้ำ หรือ น้ำยาซักผ้า พลังคลื่นความถี่สูงจะทำปฏิกิริยากับของเหลวทำให้เกิดฟองอากาศที่มีพลังในการเข้าแทรกซึมขจัดคราบสกปรกต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยถนอมเนื้อผ้าได้มากกว่าการซักคราบออกด้วยมือ โดยสามารถใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูงนี้ ขจัดคราบก่อนซักจริง เพื่อความสะอาดหมดจด หรือจะใช้เป็นอุปกรณ์ฉุกเฉินยามออกนอกบ้านก็ได้ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการเกิดประโยชน์สูงสุดในชีวิตประจำวัน ตัวอุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูง “Ultrasonic Washer” รุ่น UW- A1 ผลิตจากอะลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบา เรียบหรู ทนทาน ขนาดกระทัดรัด และมีให้เลือกถึง 3 สีตามสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีเงิน หรือสีชมพู จึงนับว่าเป็นเครื่องซักผ้าพกพาสุดสะดวก ที่จะช่วยให้การขจัดคราบ เป็นเรื่องสนุก ง่าย ประหยัดทั้งแรงและเวลาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ชาร์ป ไทย ยังถือโอาสดีร่วมมอบความสุขส่งท้ายปี และแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า ด้วยโปรโมชั่นแรงแห่งปี กับ "Sharp New Year Sales" ที่พร้อมมอบส่วนลดราคาพิเศษสำหรับสินค้าชาร์ปประเภทต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2559 ถึง 15มกราคม 2560 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่น ได้ที่ บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด โทร.0-2638-3500 หรือ http://www.sharpthai.co.th/ultrasonicwasher/

https://www.youtube.com/watch?v=Mqc-Kvc6LYI

เกี่ยวกับบริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด:

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ชาร์ป” อันเกิดจากการร่วมทุนทางธุรกิจ 3 ฝ่าย ระหว่าง ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น, บริษัท ห้างเทพนคร พาณิชย์ จำกัด และ บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่รวบรวมกลุ่มสินค้าภาพและเสียง กลุ่มสินค้าเครื่องใช้สำนักงาน กลุ่มเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น และกลุ่มระบบผลิตไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ ซึ่งเดิม ชาร์ป เทพนคร เป็นตัวแทนจำหน่าย เข้ากับหมวดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านบางส่วน คือ ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศพลาสม่าคลัสเตอร์, เตาไมโครเวฟ และเตาอบไอน้ำพลังสูงHealsio ซึ่งเดิม ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า เป็นตัวแทนจำหน่าย เข้าด้วยกัน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แผนธุรกิจและแผนการตลาดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั่วโลก ส่งผลให้แบรนด์แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการขยายอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ปในประเทศไทย และภายใต้การบริหารงานของทีมผู้บริหารที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ รวมถึงการสนับสนุนจาก ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทแม่ และบริษัทผู้ผลิตและประกอบสินค้าให้กับชาร์ป ไทย อีก 2 บริษัท คือ บริษัท ชาร์ป แอ็พพลายแอนซ์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท ชาร์ป แมนูแฟคเจอร์ริ่ง ประเทศไทย จำกัด ทำให้มั่นใจได้ว่าชาร์ปสามารถสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน ด้วยการผลิตสินค้าโดยสร้างสรรค์นวัตกรรมที่โดดเด่นเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประโยชน์จากสินค้าได้อย่างเต็มที่และปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter