“ดีแทค” ฉีกกฎ ยอมใช้พรีเซ็นเตอร์ ! เลือก “อั้ม พัชราภา” สู้ศึก 4G

ดีแทค เปิดเกมใหม่ ฉีกกฎเดิม เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เป็นตัวแทนดีแทค Super 4G บนคลื่น 20MHz ที่กว้างที่สุด เน้นความลื่นในการใช้งาน

หลังจากที่เคยวางจุดยืนของการเป็นแบรนด์ผู้ให้บริการมือถือที่ไม่เลือกใช้พรีเซ็นเตอร์มาเป็นตัวแทนให้กับบริการมาตลอด แต่ในที่สุด ดีแทคก็ต้องยอมปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาด โดยหันมาเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ โดยเลือกประดิมกันที่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นรายแรก เพื่อสู้ศึก 4G ในปี 2560

ลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้สร้างสีสันที่เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของดีแทค Super 4G ด้วยการนำซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ‘อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์ Super 4G ที่ลื่นไหล ไม่สะดุด เป็นครั้งแรกบนภาพยนตร์โฆษณาทางทีวี และตามสื่อดิจิทัลต่างๆ พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (10 ม.ค.) เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเปิดเกมรุกสีสันการทำตลาดในปีนี้”

1_um

ทั้งนี้ สาเหตุที่เลือก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาจากการสำรวจถึงพฤติกรรมการใช้งานและการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย และพบว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีคนชื่นชอบทุกเพศทุกวัยทั่วประเทศ สะท้อนความมั่นใจถ่ายทอดจุดเด่นดีแทค Super 4G ที่ให้ลูกค้าดีแทคใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยสมาร์ทโฟน 4G ทั่วไปในตลาด ซึ่งรองรับได้ทุกเครื่อง ไม่จำกัดการใช้งาน 4G ความเร็วสูงเพียงแค่สมาร์ทโฟนเฉพาะกลุ่ม  

ดีแทคยังระบุด้วยว่า เป็นผู้ให้บริการรายแรกในไทยที่เปิดให้บริการ 4G Calling | VoLTE พร้อมทั้งเปิดให้บริการ WiFi Calling หรือ VoWiFi (Voice over WiFi) บริการที่ให้ลูกค้าดีแทคสามารถโทรและรับสายโทรศัพท์ผ่านการเชื่อมต่อด้วยสัญญาณ WiFi ได้จากทุกที่ทั่วประเทศและทั่วโลก นอกเหนือจากการโทรผ่านสัญญาณโครงข่ายมือถือปกติเพียงอย่างเดียว โดยคำนึงถึงบริการเพื่อลูกค้าดีแทคที่จะได้รับประสบการณ์ใหม่ของ 4G ในการใช้งานกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ

“ดีแทคยังได้เดินหน้าในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ที่มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ทั้งเทคโนโลยีการสื่อสาร 4G และการสื่อสารการตลาด โดยดีแทคยังมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ใช่แค่เพียงแค่ยกระดับความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือและขยายเสาสัญญาณ 4G อย่างต่อเนื่องจนครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ แต่ยังตอบสนองการใช้งานแอปพลิเคชั่นให้ลื่นกว่าเดิมอีกขั้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อลูกค้าดีแทค” ลาร์ส กล่าว

แนวคิด/ที่มาโฆษณา ชุด “ลื่น…จ้ะ”

dtac Super4G บนคลื่น 1800 เล่นเน็ตได้ลื่นไหลต่อเนื่องไม่สะดุด เพราะกว้างที่สุดในประเทศ ลื่นจนนิ้วเต้นได้ ซึ่งประสบการณ์แบบนี้เป็นได้กับทุกคนไม่เว้นแม้แต่ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย และนี่จะเป็นครั้งแรกที่คุณจะพบกับ อั้ม พัชราภา ในลุคที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ในวันสบายๆ ของ อั้ม กับ dtac Super 4G ที่ลื่นไหลต่อเนื่องไม่สะดุด ความลื่นนี้เองที่ทำให้อั้มหลุดเข้าไปสนุกในโลกของความไหลลื่น นิ้วมือของเธอสไลด์เลื่อน แชต แชร์ เมนต์ โพสต์ ไม่มีสะดุด ราวกับว่านิ้วของอั้มเต้นได้!!!

และนี่คือการออกสเต็ปเต้นของนิ้วที่ลื่นไหลชนิดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

คุณเองก็สัมผัสประสบการณ์ความลื่นแบบนี้ได้ เพียงใช้ดีแทคแบบอั้มแล้วเตรียมขยับนิ้วลื่นนนตามกันได้เลย

dtac Super 4G ยิ่งกว้าง ยิ่งลื่น ยิ่งสนุก