บิ๊กซีสร้างประสบการณ์ใหม่จับมือกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำตอบโจทย์กลุ่มผู้หญิง ตั้งเป้าขึ้นเป็นที่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในชูตอบโจทย์เน้นความเข้าใจในทุกความแตกต่าง

บิ๊กซีห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ตอบสนอง   ทุกความต้องการของผู้หญิงในทุกช่วงอายุและทุกความแตกต่าง พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ โดยเน้นความเข้าใจทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิงในการซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในผ่านคอนเซ็ปต์  “ 7 Bras 7 wonders | เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอส์ (เรื่องอกไว้ใจเรา เพราะเราเข้าใจ…ผู้หญิงมีความสวยที่ต่างกัน)” รวมถึงนำทีมผู้เชียวชาญทางด้านชุดชั้นในประจำที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้ววันนี้ –  15 กุมภาพันธ์  2560

นายแกรี่ ฮาร์ดี้ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ฝ่ายธุรกิจค้าปลีกบริษัท บิ๊กซี      ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัทบีเจซี เปิดเผยว่า   จากการวิเคราะห์ตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคสำหรับ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีแล้ว บิ๊กซีนอกจากจะให้ความสำคัญในเรื่องราคาที่ทำมาอยู่ตลอดแล้ว เรายังมีการเปลี่ยนภาพลักษณ์การรับรู้ของลูกค้าเมื่อนึกถึงเรื่องชุดชั้นในสตรีให้นึกถึงบิ๊กซี

“โดยบิ๊กซีมีการสร้างคอนเซ็ปต์ใหม่ เน้นการเข้าถึงอารมณ์ของลูกค้ามากขึ้น รวมถึงนำทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านชุดชั้นในให้บริการอยู่ที่บิ๊กซีทุกสาขา โดยให้สังเกตุเข็มกลัดสีชมพูติดตรงหน้าอกของพนักงาน ซึ่งจะพร้อมให้คำปรึกษาอย่างส่วนตัวมาบริการ ณ แผนกชุดชั้นในสตรี”

กลุ่มเป้าหมายหลักและรอง โดยจะมีสองกลุ่มใหญ่ที่ให้ความสำคัญ คือ กลุ่มทำงาน และกลุ่มนักศึกษา โดยกลุ่มเป้าหมายหลัก คือกลุ่มคนทำงานจะซื้อในจำนวนมากแต่ไม่บ่อยครั้ง เฉลี่ย ปีละ 2 ครั้ง ส่วนกลุ่มเป้าหมายรอง คือกลุ่มนักศึกษา จะซื้อบ่อยแต่น้อยชิ้น ในการเลือกซื้อชุดชั้นในแต่ละครั้งจะใช้เงินประมาณ 300-600 บาท

ทางบิ๊กซีพร้อมกระตุ้นการซื้อผ่านโปรโมชั่นลดสูงสุด 50%  ซื้อ 1แถม1  ซื้อ2แถม1  คูปองส่วนลดทันที3ขั้นตอนพร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ เพื่อให้ตอบรับกับกลุ่มเป้าหมายหลักและรองในตลาด

บิ๊กซีมีสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีคุณภาพกว่า 5,000 รายการมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ มีไฮไลท์ของสินค้ากว่า 7 แบบอาทิแบบสปอร์ตบรา แบบดันทรง แบบเต้าเรียบไร้ตะเข็บ แบบเสริมบุคลิกภาพ แบบไร้โครง  แบบเสริมฟองน้ำ แบบรูปทรงครึ่งเต้า

ในกลุ่มสินค้าไฮไลท์ที่เป็นพันธมิตรกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ ที่ร่วมแคมเปญนี้กับบิ๊กซี อาทิ ซาบีน่า วาโก้ บีมีบายวาโก้ จินตนา ไทรอัมพ์  เป็นต้น พร้อมมีสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ คุณภาพมาตรฐานในราคาประหยัด “ อิมิลี่” จัดจำหน่ายอีกด้วย  ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทุกๆสินค้าที่ออกมาจำหน่ายนั้นล้วนผ่านการสำรวจความต้องการจากผู้บริโภคมาแล้ว โดยบิ๊กซีจะร่วมพัฒนาสินค้าไปกับผู้ประกอบการจนได้คุณสมบัติตรงต่อความต้องการของตลาด

บริษัทมั่นใจว่าจากการพัฒนานี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้โตมากกว่า 100% ในกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีของแคมเปญนี้ได้ภายในหนึ่งเดือน และพร้อมวางแผนจะสนับสนุนพัฒนาศักยภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นายแกรี่ ฯ กล่าวสรุป