ลา โรช-โพเซย์ คว้ารางวัล “กรังด์ปรีซ์ เดอ ลา คอมมูนิเคชั่น โซลิแดร์” จากแคมเปญรณรงค์ตรวจเช็คมะเร็งผิวหนัง ‘Skin Checker’


22-02-2017 11:56:30
ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศสในเครือลอรีอัล กรุ๊ป ได้รับรางวัลที่ 3 จาก “กรังด์ปรีซ์ เดอ ลา คอมมูนิเคชั่น โซลิแดร์” (Grand Prix de la Communication Solidaire) ในสาขา "ภาพยนตร์และโทรทัศน์" สำหรับแคมเปญรณรงค์ตรวจเช็คมะเร็งผิวหนัง Skin Checker ที่ส่งเสริมการตรวจเช็คผิวเพื่อคัดกรองโรคมะเร็งผิวหนังด้วยตนเอง

รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อยกย่องผู้สร้างสรรค์และเผยแพร่วีดีโอเกี่ยวกับการป้องกันโรคมะเร็งสู่สาธารณชน แคมเปญตรวจเช็คมะเร็งผิวหนัง Skin Checker ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการตรวจเช็คจุดด่างดำและไฝของตนเองและผู้ใกล้ชิด เพื่อป้องกันการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งผิวหนัง เนื่องจากการตรวจคัดกรองของโรคในระยะก่อนมะเร็งนั้นจะช่วยป้องกันโรคร้ายชนิดนี้ซึ่งเป็นอันตรายแก่ชีวิตได้

ข้อมูลจากมูลนิธิมะเร็งผิวหนัง ระบุว่าโรคมะเร็งผิวหนังมีจำนวนเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทั่วโลกมากกว่ามะเร็งชนิดอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ลา โรช-โพเซย์ จึงมุ่งมั่นดำเนินงานด้านการรณรงค์ตรวจเช็คไฝบนผิวหนังอย่างจริงจัง ทั้งการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญและด้วยตนเองที่บ้าน

รับชมวีดีโอแคมเปญตรวจเช็คมะเร็งผิวหนัง Skin Checker ได้ที่ช่อง YouTube La Roche-Posey Thailand

หรือที่ https://www.youtube.com/watch?v=bgC_q9RHthw

เกี่ยวกับกรังด์ปรีซ์ เดอ ลา คอมมูนิเคชั่น โซลิแดร์ Grand Prix de la Communication Solidaire เริ่มขึ้นเมื่อปี 2005 โดยองค์การสื่อสารไร้พรมแดน หรือ Communication Sans Frontières มีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องผู้ประกอบวิชาชีพด้านการสื่อสารและผู้นำในภาคส่วนประชาชนที่มีผลงานด้านการส่งเสริมคุณภาพและจริยธรรมการสื่อสาร รางวัล Grand Prix ครั้งที่ 11 เปิดกว้างสำหรับหน่วยงานทุกภาคส่วน ทั้งบริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร สมาคม องค์กรระหว่างประเทศ มูลนิธิ สถาบันของรัฐและเอกชน ตลาดจนภาคธุรกิจ ที่มีผลงานในการสร้างสรรค์หรือดำเนินการด้านการรณรงค์สื่อสารต่างๆ ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2015 ถึง 30 กันยายน 2016

เกี่ยวกับลอรีอัล กรุ๊ป

ลอรีอัลทุ่มเทในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 105 ปี โดยมีพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ความงามระดับโลกที่หลากหลายและเกื้อหนุนกัน 32 แบรนด์ ในปี 2015 ลอรีอัลกรุ๊ป มียอดขายผลิตภัณฑ์ 25.26 พันล้านยูโรและมีพนักงานทั้งสิ้น 82,900 คนทั่วโลก ในฐานะองค์กรด้านความงามชั้นนำของโลก ลอรีอัลมีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายผ่านทุกช่องทาง ครอบคลุมถึงตลาดมวลชน ห้างสรรพสินค้า เภสัชกรรมและร้านขายยา ซาลอน ร้านค้าในสนามบิน ร้านค้าปลีก และอีกรรมคอมเมิร์ส ลอรีอัลยึดมั่นในกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานวิจัย 3,870 คน มุ่งตอบสนองต่อความปรารถนาด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ลอรีอัลมีพันธสัญญาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับปี 2020 “Sharing Beauty with All” หรือ “แบ่งปันความงดงามให้ทุกสรรพสิ่ง” เป็นแนวทางกำหนดเป้าหมายเพื่อการพัฒนาในทุกภาคส่วนของลอรีอัลกรุ๊ป www.loreal.com

เกี่ยวกับลอรีอัล ประเทศไทย

ลอรีอัล ประเทศไทย คือบริษัทความงามที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุด ปัจจุบันนำเข้าและจัดจำหน่าย 21 แบรนด์ความงามชั้นนำของโลก โดยแบ่งออกเป็น 4 แผนก ได้แก่

  • แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส การ์นิเย่ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก และ นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ
  • แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง ได้แก่ ลังโคม ไบโอเธิร์ม จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ราล์ฟ ลอเรน คาชาเรล กี ลาโรชย์ คีลส์ ชู อูเอมูระ วิคเตอร์ แอนด์ รอล์ฟ ดีเซล อีฟส์ แซงต์ โลร็องต์ คลาริโซนิค และ เออเบิน ดีเคย์
  • แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ ได้แก่ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และ เคเรสตาส
  • แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ได้แก่ ลา โรช-โพเซย์ และ วิชี่
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter