ไอฟลิกซ์ แต่งตั้ง จอร์จ ชมิเอล ขึ้นแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินไอฟลิกซ์ กรุ๊ป


by Sukyai
27-02-2017 10:49:02

ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ที่มีซีรีส์และหนังหลายหมื่นชั่วโมงให้สมาชิกสามารถรับชมได้แบบไม่อั้น  แต่งตั้งนายจอร์จ ชมิเอล(Georg Chmiel) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินและกรรมการ ไอฟลิกซ์ กรุ๊ป

นายชมิเอล มีประสบการณ์อย่างมากในการบริหารจัดการการเงินจากบริษัทชั้นนำมากมาย รวมมากกว่า 23ปี ในความเชี่ยวชาญบริหารการเงินและอุตสาหกรรมในสื่อออนไลน์ เขายังได้รับรางวัลจากเวทีระดับเอเชีย Asia Pacific Entrepreneurship Award ในปี 2559 และรางวัล Top Outstanding Leaders Asia Award ในปี 2558

เขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไอพร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป กลุ่มอสังหาออนไลน์อันดับ 1 ในเอเชีย  ภายใต้การนำของเขา บริษัทฯเติบโต มีพนักงานถึง 460 คน ทั่ว มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฮ่องกง มาเก๊า และสิงคโปร์ กับการลงทุนในฟิลิปปินส์ มากไปกว่านั้น เขายังเคยดำรงตำแหน่งอาวุโสในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชนหลายแห่ง อาทิ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ แอลเจ ฮุคเกอร์ กรุ๊ป และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน ของอาร์ อี เอ กรุ๊ป

นายมาร์ค บริทท์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารกลุ่มบริษัท ไอฟลิกซ์ (iflix Group) กล่าวว่า “เรายินดีอย่างมากที่ ชมิเอล เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไอฟลิกซ์ เพื่อร่วมพัฒนาวิสัยทัศน์ทางการเงิน วางแผนกลยุทธ์ และ ศักยภาพความเป็นผู้นำ ด้วยความเชี่ยวชาญอย่างมากในการบริหารการเงินองค์กรของเขา เราเชื่อมั่นว่า เขาจะนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ ในขณะที่ ไอฟลิกซ์ ยังคงมุ่งมั่นเฟ้นหาผู้นำและก้าวเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก

นายจอร์จ ชมิเอล กล่าวว่า “ผมยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับไอฟลิกซ์ โดยในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินและไอฟลิกซ์กำลังขยายการเติบโตสู่ประเทศต่างๆ นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับผมในการสร้างมูลค่าในการดำเนินธุรกิจที่แท้จริง โดยผมพร้อมมอบประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานในการพัฒนาไอฟลิกซ์ให้เติบโตและนำพาบริษัทก้าวไปสู่ความสำเร็จ”

หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา บรูไน มัลดีฟส์ ปากีสถาน เวียดนาม และล่าสุดไอฟลิกซ์ร่วมกับเซน เปิดภาษาอาหรับในบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์สู่ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และยังคงพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ โดย  โดยไอฟลิกซ์ รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย เอเซีย หรือ ฮอลลีวูด และให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาคั่น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30วันแบบไม่อั้น เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter