ยาง KUMHO ปล่อยคลิปเรื่องราวของคริส เบญจกุล สร้างแรงบันดาลใจในการเผชิญเส้นทางที่ยากลำบาก


28-02-2017 14:57:29

ที่ผ่านมา KUMHO แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำของเกาหลีนั้น ได้มีการสร้างแบรนด์ผ่านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมสนับสนุนกิจกรรมกีฬาที่กลุ่มเป้าหมายชื่นชอบ อย่างเช่นการแข่งขันรถยนต์มอเตอร์สปอร์ต, การแข่งขันชกมวยรายการต่างๆ, ร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลทอตนัม ฮอตสเปอร์ เพื่อขยายฐานลูกค้าและสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในเวทีนานาชาติ 

ทั้งนี้ทาง KUMHO ยังใช้กลยุทธ์การสร้าง “Brand Content” ด้วยการใช้ นักร้องเกาหลีชื่อดัง “Psy” ปาร์ค แจซัง เจ้าของผลงานเพลง กังนัมสไตล์ในการจัดทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ "A Good Day Will Come"เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกลุ่มนักขับขี่วัยรุ่นทั่วโลกผ่านมิวสิควีดีโอเพลงนี้โดยเนื้อหาของเพลงจะเป็นการให้กำลังใจผู้ที่กำลังเจอความยากลำบากในชีวิตหรือกำลังเผชิญเรื่องราวที่เหน็ดเหนื่อยให้มีความหวังและอย่ายอมแพ้

โดยแนวคิดการให้กำลังใจผู้ที่กำลังเผชิญความท้าทายในชีวิตนี้ ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านคลิปวิดีโอล่าสุด คริส เจ้าชายนิทรา ที่นำเสนอเรื่องราวของอดีตพระเอก คริส เบญจกุล ที่ถูกคนเมาแล้วขับชนขณะที่ลงไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ จนอาการสาหัสนอนเป็นเจ้าชายนิทราไม่ได้สติเกือบสิบวัน พอฟื้นขึ้นมาร่างกายของเขาก็ไม่เหมือนเดิม อนาคตที่เคยสดใสก็ดับไปในทันที

ชีวิตผมมันจบไปแล้ว ทางที่สดใสไม่มีอีกแล้ว มีแต่เส้นทางใหม่ที่ต้องยอมรับ และเดินต่อไปให้ได้ ร่างกายผมอาจไม่เต็มร้อยแต่หัวใจผมมันไม่มีลิมิต

ปัจจุบันคริส ทำหน้าที่ในร้านเบเกอรี่ โครงการ 60 พลัสเบเกอรี่ ที่รับผู้พิการเข้าทำงานทั้งหมด เพื่อส่งเสริมผู้พิการที่มีความสามารถและเปิดโอกาสให้มีอาชีพ มีรายได้ที่จะนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตจนสามารถที่จะพัฒนาตัวเองได้อย่างยั่งยืน 

ทุกวันนี้ถึงแม้ร่างกายของคริสจะไม่เหมือนเดิม แต่เขาก็ได้ยอมรับในตัวเอง ยอมรับกับเส้นทางที่เหลือที่เขาจะต้องเผชิญ แม้ว่าหนทางจะยากลำบากสักแค่ไหน ก็ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปแบบไม่ย่อท้อ นี่คือข้อความที่ KUMHO ต้องการสื่อสารไปยังคนที่ได้ดูคลิปทุกคนนั่นเอง

ทัศนคติในการใช้ชีวิตของคริส ที่ต่อสู้กับทุกปัญหาอย่างไม่ย่อท้อ ช่วยให้เขากลับมีชีวิตที่ดีขึ้นมาได้ เช่นเดียวกับยางรถยนต์ที่ดี ก็จะช่วยคุณฟันฝ่าทุกเส้นทาง ไปสู่ทุกจุดหมายที่คุณตั้งใจได้อย่างปลอดภัย

ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นต่างๆ ของยางคึมโฮได้ที่ >>> https://www.facebook.com/pg/KumhoTireTH