“โลร็องต์ โปซ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ “เพาเวอร์บาย” นำทัพเสริมความแข็งแกร่ง ดันธุรกิจดิจิตอลมุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปลี่ยนแปลงผู้บริหารระดับสูง โดย มร.โลร็องต์ โปซ เข้ามาดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด (President of Power Buy) ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป ทั้งนี้ มร.โลร็องต์ โปซ มีประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในต่างประเทศ ซึ่งเคยร่วมงานกับ Real เป็นบริษัทหนึ่งของ Metro Group โดยดำรงตำแหน่งในระดับบริหารหลายประเทศ อาทิ เยอรมนี ตรุกี ไต้หวัน และจีน โดย มร.โลร็องต์ มีความเชี่ยวชาญในด้าน Consumer Electronics และ E-commerce

มร.โลร็องต์ กล่าวว่า สำหรับวิสัยทัศน์ในการบริหารและพัฒนาธุรกิจของบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ที่มีสาขาครอบคลุมในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า โรบินสัน และสาขาสแตนด์อะโลนจำนวน 86 สาขาทั่วประเทศนั้น ตั้งแต่ปี 2017 จะมุ่งเน้นการขับเคลื่อนองค์กรและสร้างความแข็งแกร่งให้กับ เพาเวอร์บาย มีเป้าหมายเป็นผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความเชื่อมั่นและครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย

“เพาเวอร์บาย มุ่งพัฒนาและดำเนินธุรกิจค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การบริหารแบบไร้รอยต่อและส่งมอบบริการแบบ Omni-Channel สร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อ เข้าชม ตลอดจนทดลองใช้สินค้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยในทุกสาขาของเพาเวอร์บายทั่วประเทศ และการใช้บริการที่สะดวกรวดเร็วผ่าน www.powerbuy.co.th ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. โดยผสานระบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการสั่งซื้อ รับสินค้า และส่งซ่อมได้อย่างหลากหลาย พร้อมทั้งตอกย้ำถึงการให้บริการหลังการขายด้วยมาตรฐานความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ มุ่งตอบสนองการสร้างแรงบันดาลใจเชื่อมโยงกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน” มร.โลร็องต์ กล่าว