กระแสดีล้นหลาม “รักหมดใจ ใครๆ ก็ใช้” TrueMove H


18-04-2017 13:38:06

ก้าวย่างของทรูมูฟ เอช ในการพัฒนาคุณภาพสัญญาณและการบริการอย่างต่อเนื่อง จนคว้ารางวัลเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทยจาก nPerf บริการทดสอบความเร็วของเครือข่ายแบบรอบด้าน ทั้งความเร็ว, พื้นที่ครอบคลุม การให้บริการ LTE Advanced ฯลฯ เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของทรูมูฟ เอช ในการพัฒนาเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพสูง เตรียมมุ่งหน้าสู่ยุค 5G เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความต้องการใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่

โดยทรูมูฟ เอชได้ขยายเครือข่าย 4.5G ครอบคลุมร้อยละ 98 ของประชากร และครอบคลุมทุกอำเภอแล้ว ทั้งยังร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ในการทดสอบระบบส่งสัญญาน 5G และทดสอบเทคโนโลยี Massive MIMO 32T 32R ในระบบ FDD กับความเร็วแรงระดับ 5G ของจริง ในสภาวะแวดล้อมจริงเป็นครั้งแรกในไทย เป็นต้น เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อจะมอบประสบการณ์การสื่อสารที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย

แต่เดิมผู้ใช้งานชาวไทยมักใช้เครื่องมือ Speed Test ในการทดสอบคุณภาพสัญญาณและความเร็วอินเตอร์เน็ตที่ตนได้รับในพื้นที่นั้นๆ แต่เครื่องมือดังกล่าวมีข้อจำกัดและรูปแบบการทดสอบที่ไม่สอดคล้องกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน จึงทำให้ nPerf ได้คิดค้นและพัฒนาระบบทดสอบที่สามารถวัดประสิทธิภาพ (Performance) ของเครือข่ายได้อย่างเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในการใช้งานของผู้ใช้จริง และมีความน่าเชื่อถือสูงสุด ทั้ง Browsing, Streaming และ live เพื่อบ่งบอกถึงคุณภาพของเครือข่าย นอกจากนี้การวัดผลของ nPerf มีระบบในการคัดกรองข้อมูลที่เป็นพิเศษ ไม่วัดค่าจากผู้ใช้งานรายเดิมซ้ำๆ จึงทำให้ผลการทดสอบมีความถูกต้องและยุติธรรม

นอกจากนี้ TrueMove H ยังได้รับรางวัลรางวัลแบรนด์ยอดนิยมจาก Marketeer ถึง 2 ปีซ้อน และจากยอดผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นสูงสุด 5.4 ล้านเลขหมายในปี 2559 ก็เป็นการันตีคุณภาพถึงเครือข่าย No.1 ที่ผู้บริโภค รักหมดใจ ใครๆ ก็ใช้ ได้เป็นอย่างดี

จากการขยายพื้นที่การให้บริการที่ครอบคลุมแล้วกว่า 98% ของประเทศ จึงได้มีการสื่อสารผ่านทางโฆษณา TVC ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเรื่องราวอันสดใสน่ารักของพรีเซนเตอร์คู่ขวัญอันดับ 1 ของไทย ณเดชน์-ญาญ่า ที่ตัวติดกันตลอดเวลา มีญาญ่าที่ไหนต้องมีณเดชน์ที่นั่น เปรียบเหมือนสัญญาณ 4G+ ของทรูมูฟ เอช ไม่ว่าจะไปเที่ยวไกลซักแค่ไหน ก็มีเครือข่าย 4G ของ ทรูมูฟ เอช ตามไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ บนดอย รึว่าริมทะเล ก็ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ

จากความสำเร็จแคมเปญ ทรูมูฟ เอช เครือข่ายที่ 1 ในใจคุณ ปีที่ผ่านๆมา ซึ่งมี ณเดชน์ เป็นตัวแทนสัญญาณ 4G+ ที่มีคุณภาพ ของทรูมูฟ เอช เร็วแรงครอบคลุมทั่วไทยแล้ว ปีนี้ทางทรูมูฟ เอช ได้นำ ญาญ่า คู่ขวัญ มาประกบคู่ เพื่อตอกย้ำความเป็นเครือข่ายที่ดีที่สุดในใจคนไทย ผ่านแคมเปญรักหมดใจ ใครๆ ก็ใช้ก่อให้เกิดเป็นเรื่องราวการเดินทางของทั้งคู่ ที่นัดกันไปเที่ยว แต่สถานการณ์พาให้ต้องแยกกันเที่ยว ณเดชน์ไปเที่ยวอีสาน ขึ้นดอย ส่วนญาญ่า ลงใต้ พักผ่อนที่ทะเล แม้ว่าทั้งคู่จะต่างคนต่างเที่ยว ก็ไม่เหงา เพราะมีเครือข่าย 4G+ ของทรูมูฟ เอช เป็นเพื่อนไปตลอดทริป แถมยังมีกองเชียร์ในแต่ละภาค คอยส่งข่าวให้จนไปถึงหูของอีกฝ่ายหนึ่ง ท้ายสุดณเดชน์ก็ยอมแพ้ให้กับความคิดถึงและห่วงใยที่มีให้กันและกัน

ซึ่งเบื้องหลังความสุขก็เป็นเพราะคนไทยทุกภาค คอยส่งข่าวอัพเดท ด้วย ทรูมูฟ เอช ทั้งโทร ไลฟ์ แชต ก็รวดเร็วทันใจ ครอบคลุมทุกที่ไม่ว่าภาคไหน จึงเป็นที่มาของคาว่า รักหมดใจ ใครๆต่างก็เทใจให้ ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดนิยมอันดับ 1 ที่คนไทยมั่นใจเลือกใช้ ด้วย 4G+ ที่ดีที่สุด เร็วแรงระดับ 4.5G ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทยจริงๆ

นี่จึงเป็นอีกเสียงที่ยืนยันว่า ทรูมูฟ เอช เป็นเครือข่าย 4G ยอดนิยมของคนไทย ย้ายมาเป็นครอบครัวทรูมูฟ เอช พบประสบการณ์เล่นเน็ต 4G เร็วสุดแรงสุด 300 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ทุกที่ทั่วไทย กับแพ็กเกจ 4G+ Unlimited สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม!